- รวมรีวิว ร้านอาหาร คูชิหม่า สาขาฉื่อฉาง ฉื่อฉาง

รีวิว คูชิหม่า สาขาฉื่อฉาง ฉื่อฉาง
อร่อยจุกๆในงบไม่เกิน 100฿
เป็นคนชอบกินปิ้งย่าง แต่ขี้เกียจย่างเองมากๆ ร้านนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์สุดๆเลย 😋 ด้วยความที่กินเผ็ดได้น้อย ถึงจะโน้ตบอกทางร้านไว้ว่าทาหม่าล่านิดดดดดเดียวแต่ก็ยังเผ็ดอยู่ดี ร้านมีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลายมาก เราชอบน้ำจิ้มซีฟู้ดที่สุด เมนูที่ชอบคือ เห็ดออรินจิ กุ้งต้ม (ดึงออกจากไม้ยากมากกก) ไก่บาบีคิว ปลาดอรี่ และเมนูข้าวที่เพิ่งมีไม่นานมานี้ คือข้าวหมูนุ่มย่าง หมูจะมาเป็นแผ่นใหญ่ๆเลย มีข้าวโพดว...อ่านต่อ
ร้านหม่าล่าที่มีน้ำจิ้มหลากหลาย
ร้านคูชิหม่าล่ามีให้เลือกหลากหลายอย่างค่ะ ราคาจะแล้วแต่สีของไม้ ทางร้านจะปิ้งให้เรา เราเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วย หากใครชอบรสแซ่บๆ สามารถเลือกหมาล่าน้ำจิ้มซีฟู๊ด จะใส่น้ำจิ้มซีฟู๊ดมาให้ด้วย อันนี้เข้ากันดีแซ่บมากๆเลย ส่วนหม่าล่าคูซังซอส อันนี้ส่วนตัวว่าเค็มไปหน่อยค่ะ รวมๆแล้วราคาไม่แพง ทานเล่นเพลินๆ เหมาะซื้อไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างหลายน้ำจิ้ม
ปิ้งย่างหมูกระทะเสียบไม้ ร้านนี้มีสองราคาคือไม้ธรรมดา10บาท ไม้เขียว20บาท ส่วนน้ำจิ้มก็มีถึง5รสชาติ ให้เลือกกินกันอย่างจุใจ วันนี้จัดไปกับน้ำจิ้มหม่าล่า รสชาติค่อนข้างเบาไม่ค่อยชาลิ้นเท่าไหร่ เหมาะสำหรับคนชอบรสไม่จัดดูเพิ่มเติม
หมาล่าสตรีทฟู๊ดที่อร่อยที่สุดย่านตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
หลังจากเคยผิดหวังจากร้านหมาล่าในแถบนี้มาก่อน ที่เคยซื้อมาทานแล้วทางร้านทำติดเค็ม กินจนปากชาและขมฝาดติดคอ เลยบ่นอุบกับพี่สาวไว้ว่าจะไม่ซื้อทานอีก แต่วันนี้พี่สาวบอกว่าอยากให้มาลองเจ้านี้ดู นางไปเจอร้านนี้มารับรองว่าอร่อยแน่นอน เราเลยลองเปิดใจอีกครั้ง ร้านปิ้งย่างหมาล่าที่รสชาติเด็ดดวงกว่าเจ้าไหนๆ แถวตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง ร้านติดกับน้ำเต้าหู้เลย ความอร่อยของปิ้งย่างเจ้านี้คือ มี 5รสชาติให้ได้เลือ...อ่านต่อ
ปิ้งย่าง5 น้ำจิ้ม
คูชิหม่าล่า เป็นอีกหนึ่งร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่มีจุดขายคือ นอกจากจะมีพริกหม่าล่าแล้ว เรายังสามารถเลือกน้ำจิ้มได้อีก4รสชาติเลย ใครจะหม่าล่าอย่างเดียวก็ได้ หรือจะผสมกับอย่างอื่นด้วยก็ได้ รสชาติก็จะแซ่บต่างกันไป ราคาอยู่ที่ 10 กับ 20 บาท ใครชอบอาหารแนวๆนี้ก็ไปลองชิมกันได้ มีหลายสาขาเลยนะดูเพิ่มเติม
หม่าล่าชาลิ้น ปิ้งสดๆ
ร้านรถเข็นที่ตั้งอยู่ในGreen Cafet ต้องสังเกตดีๆเพราะตัวรถเข็นของร้านจะอยู่โซนสวนด้านหลัง เป็นที่นั่งอีกโซนที่ชิลๆถ้าฝนไม่ตกคือชิลเลยหละคะ บางสาขาจะปิ้งเนื้อให้สุกก่อนแล้วค่อยทาเครื่องลงไป แต่สาขานี้ ปิ้งสดๆแล้วค่อยๆทาเครื่องลงไป เราเลือกแบบหม่าล่า ซึ่งจริงๆมีหลายซอสนะคะ แล้วร้านก็ให้เพจเจอร์รับสินค้ามานั่งรอราวๆเกือบ10นาทีได้ค่ะ แล้วก็ไปรับของ เราเลือกหมูกับไก่ แต่เราชอบไก่มากกว่า รู้สึกได้เน...อ่านต่อ