รีวิว Poet House

เรียงตาม : /
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย กาแฟก็ดูดี
เมนูเด็ด:Blue Hawaii Italian Soda, ข้าวกะเพราเนื้อ+ไข่ดาว

ตั้งใจมาลองร้านกาแฟใหม่ๆ(หมายถึง ร้านที่ยังไม่เคยมา) ก่อนอื่นต้องหาข้าวกินก่อน @ Poet House ร้านบรรยากาศดี มีที่จอดรถด้านหน้าได้สัก 6-7 คัน บริการก็ดี มีครบคาว-หวาน "ข้าวกะเพราเนื้อ+ไข่ดาว" ข้าวหอมมะลิเหนียวนุ่ม กะเพราเนื้อสับรสจัดจ้านดี ออกจะเค็ม ก็เลยไม่ต้องเพิ่มน้ำปลาพริก เติมบนไข่ดาวนิดหน่อย ปริมาณพอดีอิ่ม ได้ Blue Hawaii Italian Soda ตัดรสเค็ม+เผ็ดได้ลงตัว เค้ก+กาแฟที่รีวิวกันไว้ก็แสนยั...

อ่านต่อ »
Poet HousePoet House

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ เค้กอร่อยดี
เมนูเด็ด:Mixed Berry Cheesecake

Poet house cafe ร้านตั้งอยู่ในซอยอารีย์ 5 หน้าร้านมีที่จอดรถได้ประมาณ 3-5 คัน ภายในร้านตกแต่งโทนสีขาว+เฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความรู้สึกสบายๆ วันที่เราไป เป็นวันหยุด คนเต็มร้านเลยค่ะ เกือบไม่มีที่นั่ง เราสั่งเป็นชาร้อน 1 กา ราคา 85฿ เลือกกลิ่นได้ที่เคาน์เตอร์ กับ mixed berry cheese cake ราคา 120฿ นี่ว่าเค้กอร่อย กินคู่กับชาร้อนคือดี เข้ากัน ไว้มีโอกาส ก็ไปซ้ำได้ แต่ขอเป็นวันธรรมดาดีกว่าค่ะ วันหยุดค...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆบรรยากาศดีย่านอารีย์นั่งทำงานนั่งชิลได้
เมนูเด็ด:Americano

ขึ้นชื่อว่าอยู่ในละแวกอารีย์ ย่านรวมทั้งคาเฟ่ร้านอาหาร ในซอกเล็กซอกน้อย แต่ที่จอดรถก็หายากเหลือเกิน ร้าน Poet มีที่จอดรถหน้าร้านประมานสี่คัน สามารถจอดซ้อน ได้อีกสองคัน ขายทั้งกาแฟและอาหาร บรรยากาศสบายๆ เลยเหมาะมากสำหรับคนที่หาที่นั่งทำงานหรือนั่งชิลๆยามบ่าย ปิดดึกแถมมีขายเบียร์อีกด้วย ภาบในร้านสะอาด แอร์เย็น ส่วนบรรยากาศตอนที่ไปลูกค้าเต็มร้านโชคดีที่โต๊ะยาวยังว่างอยู่ ตอนที่ไปเป็นช่วงบ่า...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดี พักผ่อนวันหยุดแถวอารีย์ แวะมาได้
เมนูเด็ด:Carrot Cake, Cappuccino

ร้านคาเฟ่ย่านอารีย์ พิกัด อารีย์ซ.5 บรรยากาศดี มีขายอาหารและเครื่องดื่ม ขนมเค้ก เป็นบ้านที่นำมารีโนเวท ในร้านจะมี2โซน แอบเห็นว่ามี workshop ด้วย เหมาะกับการมานั่งทำงานหรือมานั่งพักผ่อน หรืออ่านหนังสือก็ได้อยู่ -valrhona chocolate cake ช้อคโกแลตเค้กหวานน้อย เข้มข้น เนื้อเค้กชุ่มฉ่ำ -carrot cake ชอบครีมชีสเปรี้ยวดี เนื้อเค้ก ชุ่มฉ่ำ -ลาเต้ร้อน ทำลาเต้อาร์ทมาเป็นรูปหน้าหมี น่าร๊าก มีที่จอดบริเ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อเช้ากับบ้านบรรยากาศอบอุ่นในซอยอารีย์
เมนูเด็ด:ชุดอาหารเช้า, เครื่องดื่มร้อน, คาปูชิโนร้อน

สำหรับนักวิ่ง นักปั่นนักกิน ผู้ที่ชอบอาหารเช้า คนตื่นเช้าวันนี้มีร้านเบาเบามาแนะนำกันในย่านอารีย์ บ้านหลังสีขาวบรรยากาศมีสวนสีเขียวเล็กๆ ถูกดัดแปลงให้กลายเป็นร้านกาแฟมีที่จอดรถ 4-5 คันหน้าร้าน ภายในเป็นความอบอุ่นยามเช้ากับแสงที่ผ่านกระจก มุมต่างๆ ตกแต่ง ได้อย่างน่ารัก ร้านกว้างขวางดีมีที่นั่งทั้งข้างนอก และด้านใน ข้อดีคือทางร้านเปิด 8 โมงเช้าสามารถมาทานมื้อเช้ากันได้อย่างเต็มทีเริ่มด้วยชุดอาหาร...

อ่านต่อ »

46 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
โฮมเมดคาเฟ่ดีๆในย่านอารีย์

Poet House เป็นอีกคาเฟ่ดีๆในย่านอารีย์ที่หลายคนอาจยังไม่รู้จัก ด้วยสถานที่ตั้งอยู่ในซอยวันเวย์ บรรยากาศร้านค่อนข้างสงบ ตกแต่งร้านเรียบง่าย แต่ก็มีลูกค้าแวะเวียนไปตลอดเวลา เพราะเปิดเช้าและมีอาหารสไตล์โฮมเมดอร่อยๆให้บริการครบครันทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม # ที่ตั้ง # ในซ.อารีย์สัมพันธ์ 5 ร้านอยู่เกือบท้ายซอยตรงที่จะไปทะลุซ.พหลโยธิน 7 ถ้าเดินมาจาก bts สามารถเข้าจากฝั่งพหลโยธิน 7 ได้ แต่ถ้าขับรถต้องไ...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Thongyoy Cafe อารีย์
Thongyoy Cafe อารีย์
สาวหวานขอเช็กอิน! คาเฟ่ตกแต่งด้วยดอกไม้สุดรื่นรมย์ พร้อมเมนูสุดน่ารัก • [Ad]
เตี๋ยวในสวน
เตี๋ยวในสวน
ก๋วยเตี๋ยวเมืองตากสูตรเด็ด เครื่องแน่น อร่อยฟินทุกเมนู • [Ad]
Porcupine CAFE
Porcupine CAFE
Casa Lapin อารีย์
Casa Lapin อารีย์
Flower in Hand by P.
Flower in Hand by P.
อารีย์ดัง
อารีย์ดัง
Ease Cafe&CoWorking Space
Ease Cafe&CoWorking Space