CODE Cafe of Desserts เซ็นทรัลเวิลด์

3.5
40 เรตติ้ง (32 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาของหวาน฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

4, 4/1-4/2, 4/4, ถนนราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (อยู่ชั้น 3 โซน Beacon หน้าร้านตำนัว)
500 ม. จาก BTS สยาม
600 ม. จาก BTS ชิดลม
+2
02-252-4844

32 รีวิว

40 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
56% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
50% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
38% คู่รัก
5
14
19
1
1
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บิงซูละเอียด เกล็ดร่วน รสบานอฟฟี่อร่อยมาก
เมนูเด็ด:บิงซูบานนอฟฟี่

ปกติกินสาขาเทอมินอล แต่มันปิดไปแล้ว เลยกินสาขานี้แทน รสชาติไม่ต่างกัน เราชอบบิงซูของที่นี่ เพราะว่า เกล็ดละเอียด เล็ก ร่วนเบา เผลอหายใจแรงเกล็ดปลิวเลย 5555 ตัวเกล็ดรสชาติกำลังดีไม่หวานเกินไป ที่สั่งคือ บิงซูบานอฟฟี่ ราคา 245 บาท ส่วนตัวชอบกินบานอฟฟี่อยู่แล้ว พอเอามาทำเป็นบิงซูก็อร่อยไปอีกแบบ ขนาดเหมือนจะไม่ใหญ่มาก แต่ถ้ากิน 2 คน เกือบไม่หมดเหมือนกัน พูดเลยว่าสาวกบานอฟฟี่ต้องลอง! ที่ชอบคือตัว...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
I didn't like the ice

the bingsu itself was good but the ice wasn't soft enough like the one I had at sulbing which made it too cold for my teeth and I didn't like to chew my ice. I don't really like bingsu in general because I don't like ice in my dessert or being the main focus but since there was 3 people it was okay so I had help eating it but I would not eat it again.

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
โปรไลน์กิฟท์ช็อปค่ะ
เมนูเด็ด:โทสต์ลาวาชาไทย, โทสต์ลาวานูเทลล่า

22/6/62, 7/7/62, 27/7/62 ทั้งหมดนี้ทานต่างวันนะ ส่วนใหญ่ซื้อดีลผ่านไลน์กิฟช็อปค่ะ โทสต์เหลือ 99 บาท เครื่องดื่ม 59 บาท โทสต์นูเทลล่าลาวา และโทสต์ลาวาชาไทย ตัวโทสต์จะกรอบๆไม่ชุ่มเนย อร่อยเพราะความเข้มข้นของไส้ล้วนๆค่ะ ไส้เยอะ ฟินมาก ชาดำครีมชีส ชาเข้มดี ครีมชีสอร่อย แต่เราว่าไม่เข้ากัน ชอบชานมน้ำตาลแดงไข่มุกมากกว่าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
โทสต์อร่อย แต่ชาชีสไม่ค่อยโดนใจ
เมนูเด็ด:โทสต์ลาวาชาไทย

เห็นโปร LINE Giftshop มีขายเมนูโทสต์และเครื่องดื่มร้านนี้ในราคาพิเศษ เราก็เลยจัดไปทั้งคู่ค่ะ - Lava Toast (ชาไทย) ขนมปังชาโคลสีดำ ตัดไปด้านในจะเจอลาวาซอสชาไทยสีส้มไหลเยิ้มออกมาดูน่าทาน ขนมปังมีความกรอบดี ชาไทยรสหวานและเข้มข้นหอมชา ถูกใจค่ะ มีไอศกรีมรสวานิลลาออกหวานๆ และวิปครีมมันๆ ให้ทานคู่กันค่ะ - Black Tea Cheese cream ชาดำไม่ใส่ไซรัป รสจืดสนิท ท้อปด้านบนด้วยครีมชีสที่รสออกมันๆ และมีกลิ่นชี...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ค. 2019

ลองชานมไข่มุก

อ่านต่อ »
23 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
คนชอบทานของหวานต้องลอง
เมนูเด็ด:โทสต์ลาวาชาไทย

เดินผ่านเป็นสิบๆครั้งไม่เคยได้ลองกินเลย วันนี้ไม่ค่อยมีคนลองจัดซะหน่อย มีเมนูน่าทานหลายเมนูแต่มาคนเดียวเลยเลือกทานได้แค่สองเมนู จานแรกเลือกทาน Nutella Lava Toast จานนี้ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่เพราะ Nutella เหมือนถูกผสมมาแล้วไม่ค่อยเข้มข้น ถ้าใครทาน Nutella บ่อยๆ จะรู้เลยว่ารสชาติไม่ใช่แบบนี้ อีกจานสั่ง Thai Tea Lava Toast จานนี้ชอบมากอร่อยทั้ง Toast และไส้ชาไทยเลย ราคา 185 บาททั้งสองเมนู ไม่แพงเ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บิงซูมะม่วงชีสสส

ตอนแรกเดินตามหาบิงซูเกาหลีร้านประจำ ปรากฎว่าเหมือนร้านปิดไปแล้วมด้วยความอารมค้างเลยต้องหาบิงซูที่เป็นสินค้าแทนกันได้ เลยต้องมาลองร้านใหม่ ยังไม่เคยทานเมนูบิงซูของร้านนี้เลย วันนี้ลองทานบิงซูมะม่วงชีส มะม่วงให้น้อยไปหน่อย แต่ซอสที่ให้เป็นซอสมะม่วงไม่ได้เป็นนม ทำให้มีรสหวานอมเปรี้ยว ได้รสชาติที่แตกต่างดี มีให้ใส่ครัมเบิลเติมระหว่างทานให้มีเทคเจอร์กรอบๆด้วย ถือว่าทานได้ครับ ไม่ขนาดจดจำ แต่แก้ขัดได้

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiไม่มี Wi-Fi บริการ
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ดูร้านอื่นๆ ใน เซ็นทรัลเวิลด์
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้