รีวิว Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศเงียบสงบ ใน CTW

ร้านจะเป็นแนวบรรยากาศสุขุม ตกแต่งด้วยโทนสีมืด เหมาะแก่การมานั่งทำงาน คุยงาน กาแฟที่เราสั่งนึกว่ามันจะไปทางเปรี้ยวสดชื่น แต่มันไปออกที่กาแฟหวานคาราเมลมากกว่า ที่จะไปทางเสาวรส ดังนั้นใครชอบกาแฟผลไม้+หวานก็อาจจะถูกใจแก้วนี้

ดูเพิ่มเติม »
Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์กาแฟช็อตกับ น้ำเสาวรส และ คาราเมล

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
〰Casa Lapin Specialty Coffee x Central World🦄☁️💕

ร้านอาหาร + คาเฟ่ที่เหมาะแก่การพักร่างเพราะขนม, กาแฟและช็อคโกแลตดีงามมากกกก เดินเหนื่อยๆ มาได้เครื่องดื่มและขนมดีๆ นี่หายเหนื่อยเลยจ้า รวมถึงบริการและการแนะนำเมนูของทางร้านจากพนักงานก็ยิ่งเพิ่มความประทับใจจนต้องแวะไปบ่อยๆ 🌈เปิด: 10.00-22.00 น. 🌈เมนูที่ทางร้านแนะนำ: berries warm crumble, picolo latte, mr. grey, orange apple juice, safe n' sound, hot cuppucino 🌈เมนูเด็ดที่เราสั่ง: esppresso on...

อ่านต่อ »
Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์

1 Like0 Comment
Share
26 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
นั่งสบาย พนักงานดี
เมนูเด็ด:Caramel Macchiato hot##1, Quesadilla##1

มานั่งทำงานย่อย ร้านสบาย น่านั่ง นั่งได้ยาวๆ กาแฟโอเคเลย มอคค่า คาราเมลแม็ก อาหารก็อร่อย ทั้ง snoothie bowl, quesadilla smoothie bowl เครื่องแน่น อร่อย quesadilla ไส้แน่นมาก ซะใจ หวานกินไส้ผักโขมกับเห็ด อร่อย ใช้ได้เลยค่ะ พนักงานสุภาพมาก บริการดี ประทับใจค่ะ ชอบไป

ดูเพิ่มเติม »
Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศ Classic สุดๆ
เมนูเด็ด:Mellow Mellow##1

Casa Lapin คาเฟ่สุด classic นี้ อยู่ชั้น 3 Central World มองผ่านๆนึกว่าร้านเสื้อผ้า Playboy เพราะโลโก้เป็นกระต่ายคล้ายกันและดูเป็น indoor ที่นี่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เป็นสไตล์ฟิวชั่นเท่ๆ เราแลก the 1 point มา ได้เมนู “Mellow Mellow” เป็นกาแฟนม มีกลิ่นหอมอบเชย และมีมาร์ชเมลโล่วนุ่มๆ ตามชื่อ ตกแต่งอย่างสวย มีการไล่สีกาแฟด้วยนะ รสชาติกาแฟไม่ได้เข้มมาก แต่มีความมันของนมสด และรสชาติค่อนข้างหวาน ...

อ่านต่อ »
Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์

7 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
Casa lapin กับ smoothie bowl อร่อยๆ แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นกับ eatigo แล้วด้วยค่ะ

เปิดดูร้านใน eatigo เห็นว่า casa lapin ได้เข้าร่วมโปรโมชั่นด้วยแล้ว เลยรีบกดจองไปทานเมนูที่เล็งไว้อย่าง smoothie bowl เมนูใหม่ซึ่งเพิ่งออกมาไม่นานค่ะ ปกติมาร้านนี้สั่งแต่ของหวานกับเครื่องดื่ม ซึ่งส่วนใหญ่รสชาติก็อร่อยใช้ได้ ครั้งนี้เลยมาลองอาหารดูบ้างค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Lobster Soup ซุปลอปสเตอร์หอมๆรสชาติเข้มข้น เสิร์ฟคู่ขนมปัง sourdough ทาน้ำมันมะกอกเล็กน้อย - Spaghetti Bolognese สปาเกตตี...

อ่านต่อ »
Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์ขนมปังทาน้ำมันมะกอกมาเล็กน้อย

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ต.ค. 2018

Casa lapin สาขาเซนทรัลเวิลด์

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ประทับใจในบรรยากาศ💋

ร้านนี้เป็นร้านที่บรรยากาศดีนั่งเรารู้สึกสบายเหมือนอยู่ในร้าน Coffee Shop หรูแห่งหนึ่ง เมนูกาแฟมีให้เลือกหลากหลายพอสมควรและเมนูเครื่องดื่มที่เลือกในวันนี้คือ Mellow Mellow ซึ่งเป็นเมนูชานมที่ผสมCinnamonและมีมาชเมลโล่อยู่ที่ด้านบนของแก้ว ด้วยรสชาติจริงๆโอเคแต่เมื่อเปรียบเทียบกับราคาถือว่าสูงมากพอสมควร แต่ก็ถือซะว่าเป็นการมาดื่มด่ำกับบรรยากาศก็แล้วกัน😂😍

ดูเพิ่มเติม »
Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์

3 Likes0 Comment
Share