รีวิว Nikuyama BKK

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเนื้อในดวงใจ

#เจ้าแรกของโลกที่ทำโอมากาสะเนื้อ #จองล่วงหน้า6เดือนในโตเกียว #โอมากาเสะเนื้อหลักพัน #NikuyamaBangkok #Rainhills 🌈Nikuyama ร้านนี้โด่งดังมากในญี่ปุ่น ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านเนื้อที่ดีที่สุดร้านนึงเลย และถ้านึกถึงโอมากาเสะเนื้อ ต้องนึกถึงร้านนี้ เพราะเป็นร้านแรก ที่ทำโอมากาเสะเนื้อแห่งแรกของโลกจ้า ที่ญี่ปุ่นใครจะทานต้องจองคิวนานถึง6เดือนกันเลย เปิดจองปั๊บเต็มปุ๊บ ดังขนาดมีนักวาดการ์ตูน วาดรูปให้ร...

อ่านต่อ »

20 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Omakase เนื้อที่แรกของไทย. เนื้ออร่อย.. พนักงานน่ารัก เชฟก็น่ารัก

ต้องจองนะคะ ร้านนี้ เพราะร้านเปิดรับลูกค้าเป็น รอบ รอบ ไป วันนี้มาลอง อาหารญี่ปุ่น ที่เค้าเคลมว่า เป็น ร้านเนื้อ สไตล์ Omakase ที่แรกของเมืองไทย สถานที่ตั้งร้าน อยู่ที่ โครงการ Rain hill สุขุมวิท 47 ร้านอยู่ชั้น1 เลย ติดกับร้าน Wine Connection(ในส่วนขายไวน์นะคะ) ร้านนี้เป็น Omakase คิดหัวละ 2400++ และมี buffet เบียร์ หรือเครื่องดื่มต่างๆด้วยนะคะ อย่าวันนี้เราสั่ง buffet beer ก็บวกเพิ่ม600 บาทต่...

อ่านต่อ »
Nikuyama BKKNikuyama BKK

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Omakase แบบเนื้อๆ เน้นๆ

(Rain Hill) ร้านเนื้อย่างสไตล์ Omakase ที่จองโต๊ะได้ยากมาก เพราะที่นั่งมีจำกัดค่ะ แรกเริ่มเลย ชอบเชฟมากๆ เชฟน่ารัก อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มตลอดมื้อ สำหรับอาหารนะคะ หลายๆ ท่านได้รีวิวรายละเอียดไปแล้ว ก็ค่อนข้างประทับในในคุณภาพของวัตถุดิบค่ะ การปรุงรสเน้นรสชาติของเนื้อ ไม่ใช้ถาโถมไปด้วยรสของเครื่องเทศและเครื่องปรุสรสอื่นๆ ทำให้ได้รับรสชาติของเนื้ออร่อยๆ ได้เต็มที่ รวมๆ ก็เป็นประสบการณ์ที่ประทับใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Nikuyama BKK

40 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ประสบการณ์ใหม่กับการทานเนื้อคอร์สโอมากาเสะ
เมนูเด็ด:คอร์ส omakase

ร้าน Nikuyama ชื่อมาจากสองคำรวมกัน คือ Niku(เนื้อ)+Yama(ภูเขา) แปลตรงๆ ก็ เนื้อที่ยกมาทั้งภูเขานั่นเอง ชื่อร้านก็บ่งบอกความจริงจังสายเนื้อ อย่างชัดเจน ร้านนี้เป็นร้าน สไตล์โอมากาเสะชื่อดังจากโตเกียว ได้ข่าวว่าที่ญี่ปุ่นนี่ต้องจองคิวกันข้ามเดือนกว่าจะได้ทานกัน ตอนนี้มาเปิดที่กรุงเทพฯสาขาแรกที่ RainHill ปากซอยสุขุมวิท 47 นี่เอง บรรยากาศก็เป็นร้าน omakase นั่นแหละ เป็นบาร์แบบเชฟเทเบิลนั่งเรียงย...

อ่านต่อ »

31 Likes2 Comments
Share
29 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Chief table with Omagase @Rainhill
เมนูเด็ด:Yukke, เห็ดออรินจิ, ไส้กรอกเนื้อวากิว, หมูอบ, ข้าวโพดอ่อนอบเนย, กิมจิ, Tonkatsu, แตงกวาญี่ปุ่น, ข้าวหน้าแกงกะหรี่เนื้อ, ข้าวต้มเนื้อ

Nikuyama เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีต้นกำเนิดที่ที่โด่งดังมากในประเทศญี่ปุ่น ร้านมีความเชี่ยวชาญในการเสิร์ฟเนื้อย่างระดับฟรีเมียมอย่างได้รสชาติ ฟังว่าในญี่ปุ่นร้านนี้ต้องเข้าคิวนานมากเพื่อจะได้ชิม ร้านนี้ได้มาเปิดสาขาในกรุงเทพที่ชั้น 1โครงการ Rain Tree บนถนนสุขุมวิทปากซอยสุขุมวิท 47 อาหารเป็นแบบ Chief table มี 12 courses ในราคาตัวละ 2,400฿ ส่วนเครื่องดื่มก็มีหลากหลายให้เลือกสั่งต่างหาก อาหารที่ได...

อ่านต่อ »
Nikuyama BKK

21 Likes2 Comments
Share
25 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเนื้อแบบ Omagase

Nikuyama ร้านเนื้อชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นได้มาเปิดที่เมืองไทยในห้าง Rainhill ปากซอยสุขุมวิท 47 คนญี่ปุ่นยังบอกว่าขนาดที่ญี่ปุ่นยังต้องจองกันข้ามเดือนกว่าจะได้ทานร้านนี้กัน ร้านนี้จะไม่เหมือนร้านเนื้อย่างทั่วไปเป็นร้านที่นำเสนอเนื้อสไตล์โอมากาเสะที่เชฟจะค่อยๆทำเนื้อจากหลายส่วนมาให้เราทานกันในเม นูต่างๆ ร้านตกแต่งอย่างง่ายๆไม่หรูหราเป็นบาร์ยาวมีที่นั่งประมาณ 10-12 ที่นั่งเท่านั้นต่อรอบมีรอบ 17....

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share