รีวิว Roots at Sathon Bhiraj Sathon

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ร้านกาแฟไม้สไตล์เรียบง่าย เมล็ดกาแฟดีหอมกลิ่นน้ำตาล
เมนูเด็ด:คาราเมลมัคคิอาโต

ร้านกาแฟไม้สไตล์เรียบง่าย เมล็ดกาแฟดีหอมกลิ่นน้ำตาลคาราเมล ใครแวะมาแถวสาธรมาที่สาขานี้ได้ เป็นสาขานึงของ roots ช่วงเช้าคนไม่เยอะ แต่ร้านกว้างขวาง ดูโปร่ง มีที่จอดรถ เมล็ดกาแฟมาจากทางภาคเหนือของไทย เอกลักษณ์ของความหวานในแก้วไม่เหมือนใคร ราคาก็เอาเรื่องพอๆกับกาแฟแบรนด์ดัง แต่รสชาติถือว่าหอมลงตัว ต้องลองสักครั้ง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
กาแฟไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก
เมนูเด็ด:คาราเมลมัคคิอาโต

เป็นร้านกาแฟที่คัดสรรเมล็ดพันธุ์กาแฟชั้นดีจากตอนเหนือแห่งดินแดนสยามประเทศ มานำเสนอในรูปแบบ Specialty Coffee 📍 พิกัด ตึก Bhiraj สาทร BTS สุรศักดิ์ ทางออก 4 👉 ในแบบ Espresso Brew มีสองสายพันธุ์ให้เสพความอร่อย House Blend และ P’ Chatree ชอบแบบไหนบาริสต้าพร้อมให้คำปรึกษา 🥤 คาราเมลมัคคิอาโต้ 16oz.( ราคา 140 บาท)ในสายพันธุ์ House Blend จากบ้านปางขอน จ.เชียงราย ในสัดส่วน 60% และอีก 40% จากแม...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
กาแฟดี​ พร้อมคุ๊กกี้ดี
เมนูเด็ด:Croissant, Latte, Americano, Flat white, Orange tonic, Cacao nibs, Coffee blossom honey iced tea, Iced chocolate, cookie salted caramel

Roots​ at​ Sathon​ ชั้น1​ ตึกBhiraj Sathon​อยากนั่งชิวร้านกาแฟ​ แต่ช่วงนี้ไปไม่ได้​ ต้องกักตัวอยู่บ้าน​ ก็เลือกร้านกาแฟดีๆขนมอร่อยๆซักชิ้น​ จึงเลือกร้านนี้​ สั่ง​ Cacao nibs เป็นกาแฟ Cold​ Brew ใส่โกโก้นิป​ เคี้ยวกรุบๆเพลินๆ​ และสั่ง​ Salt​ Caramel​ Cookie.ทานคู่กันฟินกำลังดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟที่เน้นสนับสนุนกาแฟไทยคุณภาพ คัดเมล็ดกาแฟมาจากถิ่นเหนือ ดีไซน์ดีเยี่ยม
เมนูเด็ด:Americano, Packaging, ไม้อัด

ร้านกาแฟที่เน้นสนับสนุนกาแฟไทยคุณภาพ คัดเมล็ดกาแฟมาจากถิ่นเหนือ ดีไซน์ดีตั้งแต่แบรนด์, ออกแบบภายใน,เฟอร์นิเจอร์ในร้าน ไปจนถึงกราฟฟิก และแพกเกจจิ้ง ROOTS ที่นี่ตั้งอยู่ติดถนนสาธร ร้านใหญ่ มีที่นั่งหลากหลาย ทั้งใน ทั้งนอก ทั้งยืนคุยกันตามริมผนัง ทั้งโต๊ะเล็กๆ เลือกนั่งได้หมด ประทับใจแรก ที่การออกแบบภายใน ที่ใช้วัสดุง่ายๆ ราคาไม่แพงให้ดูดีได้ ใช้ไม้อัดทั้งหมดตั้งแต่ผนังฟาสาดภายนอก จนถึงผนังภายใน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
👉ชี้เป้าคาเฟ่เครื่องดื่มดีๆ ขนมอร่อย ย่านสาธร

👉คาเฟ่เครื่องดื่มดีงาม แถมขนมอร่อยอีกที่ แนะนำมาตรงนี้จ้า 😊 🏠Roots at Sathon จริงๆร้านนี้เค้ามีหลายสาขา แต่พี่สะดวกสาขานี้ อิอิ 🥤กาแฟส้ม ดีค่ะ หอม เข้ม สดชื่น 🥞เบเกอรี่ตอนแรกว่าจะไม่ แต่หิว 55 เลยสั่งแบบที่มีไส้ถั่วแดง และเค้กมีรสชาเขียว อันนี้ดี ทางร้านอุ่นมาให้ กำลังดีเลย 🧀อีกอย่างนึงเป็นเค้กที่มีดอกเก๊กฮวยโรยหน้า เออ หอมกลิ่นดอกเก๊กฮวยอ่อนๆ ดี ชอบค่ะ ทางไปโฮก🚗ชั้นล่างอาคารภิรัช ท...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
กาแฟก็ต้องลิงจั้กจั้ก รักจิงจิง🤣💖 ซึ่งจริงๆมันคือกระรอกป่ะ⭐❤
เมนูเด็ด:Espresso, Latte

จะดื่มกาแฟทั้งที ต้องดีและสวย เท่านั้นค่ะร้านนี้ก็เหมาะกับคู่เราที่สุด หอมอร่อยคุ้มค่า ขับรถมาไม่ไกลจากคอนโดค่ะ กินกาแฟสวยเด่นใจกลางเมืองก็ต้องแต่งสวยเป็น วัยรุ่นวัยทำงานงานดีมากหน้าตาดี หน้ากาแฟก็ต้องลิงจั้กจั้ก รักจิงจิง🤣💖

ดูเพิ่มเติม »
Roots at Sathon Bhiraj Sathon
Roots at Sathon Bhiraj Sathon

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons อับดุลราฮิม เพลส
Ad ·
Tim Hortonsอับดุลราฮิม เพลส
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
Ministry of Roasters กระทรวงการคั่ว สุขุมวิท101/1
Ad ·
Ministry of Roasters กระทรวงการคั่วสุขุมวิท101/1
คอกาแฟจัดหนัก! เมล็ดกาแฟหอมกรุ่นเพียบ กินคู่ของหวาน ลงตัวมีความสุข