รีวิว ชาบูอู๊ดเป็นต่อ นครศรีธรรมราช

achin ns
20 ก.พ. 2021
ชาบู แบรนด์ชื่อดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมักนุ่ม

ร้านอาหารแนวชาบู ได้รับความนิยมสูงมากในช่วงนี้ มีร้านเปิดใหม่มากมาย หลายชื่อหลายยี่ห้อ ทั้งแบรนด์ท้องถิ่นและระดับประเทศ ร้านที่แข่งสู้ไม่ได้ก็ต้องปิดตัวไป ร้านนี้เป็นร้านที่ได้ความนิยมค่อนข้างสูง ลูกค้าเต็มร้าน อาหารคุณภาพดี รสชาติอร่อย ในราคาที่เหมาะสมดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
6 ก.ค. 2018
ชาบูเปิดใหม่

แวะลองร้านชาบูเป็นต่อ ร้านเปิดใหม่ได้ไม่นานเปิดฝั่งตรงข้ามกันเลยกับชาบูอีกร้านที่เป็นร้านดังในขณะนี้มีลูกค้านั่งรอคิวกันเต็มหน้าร้าน ร้านนี้เปิดบริการเร็วกว่าอีกร้าน 1 ชั่วโมง เป็นทางเลือกให้ลูกค้าได้เลือกทานในเวลาที่ต้องการ เรื่องราคาและคุณภาพของอาหารก็ใกล้เคียงกัน แต่น้ำจิ้มออกรสหวานนำไปหน่อย ส่วนการบริการมีช้าบ้างอาจเพราะพึ่งเปิดใหม่ดูเพิ่มเติม

Lily
21 พ.ย. 2018
ก็อย่างที่บอกว่าชาบูเปิดกันหลายร้าน

ชาบูเปิดกันหลายร้านมากจริงๆช่วงนี้ ในบริเวณนี้มีตั้ง 4 ร้านเข้าไปแล้ว เราก็แวะลองทานวนๆไปค่ะ คราวนี้มาลองชิมที่ร้านนี้ชาบูอู๊ดเป็นต่อ เมนูอาหารและราคาก็พอๆกันทุกร้าน ของที่ใช้ก็สดดีมีคุณภาพสมราคา การบริการดีแต่อาจจะช้าไปบ้างดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
21 ธ.ค. 2018
ชาบูขั้นเทพคร้าบพี่น้องคร้าบบบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมู, เซท MAX จานเปิดตัว, ซุปต้มยำน้ำข้น(เป็นต่อ)

ชาบูเฟรนด์ชายระดับพรีเมี่ยม ที่เสิร์ฟหนักและจัดเต็มแบบไม่ให้เสียชื่อแน่นอน เป็นอีกหนึ่งร้านที่ถูกอกถูกใจของเหล่าบรรดาเด็กๆ วัยใสยันวัยทำงาน ในราคาหัวละ 199 บาท(เซทหมู) แบบไม่จำกัดเวลา เครื่องดื่มแบบรีฟิลหัวละ 29 บาท หรือถ้าชอบอยากทานทะเลด้วยก็เลือกเซท 299 บาทได้ มื้อนี้เรามากันสี่คน เลือกเป็นเซทหมู เซท MAX จานเปิดตัว จะมีทั้งหมูและทะเล เป็นจานปฐมฤกษ์ให้ลองเชิงก่อน เพราะหากชอบเมนูทะเลก็ค่อยสั่...อ่านต่อ

Auau Py
29 ก.ย. 2019
อร่อยขอชีวิต ชาวชาบูต้องไม่พลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมู, เซท MAX จานเปิดตัว, ซุปต้มยำน้ำใส

สาวกอาหารชาบู ต้องแวะมาชิมที่ชาบูอู๊ดเป็นต่อค่ะ ร้านอยู่ใจกลางเมืองใกล้แมคโดนอล คนแน่นร้านมากๆ มีเซทบุฟเฟต์ให้เลือก 2 ราคา 199 บาทเซท และ 299 บาท น้ำซุปมี 5 แบบให้เลือก เมนูที่ให้สั่งวัตถุดิบมีหลากหลาย น้ำซุปต้มยำน้ำใสอร่อยค่ะ วัตถุดิบสดดี มีซูชิเล็กๆให้ชิมก้วย ส่วนน้ำแบบรีฟิลราคาเดียว 29 บาท/แก้วค่ะ อิ่มร้องขอชีวิตจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

MR_LOVETOR
3 พ.ย. 2018
ชาบูอู๊ดเป็นต่อกับน้ำซุปที่หลากหลาย

อีกหนึ่งร้านสำหรับคอชาบู ที่มาพร้อมน้ำซุป 5 สไตล์แถมสามารถเลือกได้ถึง 3 ในหนึ่งหม้อ ไม่ว่าจะเป็นต้มยำน้ำข้น ต้มยำน้ำใส ซุปน้ำดำ ซุปน้ำใส และซุปหมาล่า เนื้อหมูสดน่าทานและน่าสั่งเป็นที่สุด ใครไม่กลัวอ้วนไปทำน้ำหนักกันได้เลยคร้าบบบ 🐷🐷🐷🐽🐽🐽🥘🥘🥘ดูเพิ่มเติม

เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว