รีวิว Ka Jee Cafe and Hostel

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ริมน้ำ อ. สองพี่น้อง

👩‍💻ช่วงก่อนอยากหาที่เที่ยวใกล้กรุงแบบ one day trip มาลงเอยที่สุพรรณได้ไง อ่อ หนีฝุ่นจากกรุงเทพนี่เอง😂 🏡ขจี คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล อ. สองพี่น้อง เพิ่งรู้ว่าเค้ามีโฮสเทลด้วยก็ตอนที่จะรีวิวนี่ล่ะค่ะ ตอนที่ไปนึกว่าเป็น รร. อนุบาล เพราะเห็นเค้ามีสนามเด็กเล่นด้วย😂😂 🏊‍♀️บรรยากาศร้านดีเลยล่ะ ติดแม่น้ำ มีที่นั่งรับลมชิลๆ แนะนำช่วงเย็นๆ น่าจะโอค่ะ 🥤แวะชิมเครื่องดื่มนิดหน่อย เพราะอิ่มมาก่อนหน้านี้แล้...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารคาวหวานพร้อมและมีสไลเดอร์ให้เด็กเล่นด้วยค่ะ บรรยากาศริมแม่น้ำด้วย
เมนูเด็ด:โรตีพิซซ่าผักโขมอบชีส, ชีสโทส, ข้าวไก่ย่างน้ำจิ้มแจ่ว, กาแฟ โกโก้ แอ็ปเปิล

ชอบในบรรยากาศริมแม่น้ำเย็นสบายนะคะมีทั้งโซน Outdoor indoor และที่สำคัญคือมีสไลเดอร์ให้เด็กๆเล่นด้วยค่ะเป็นเหมือนสวนเด็กเล่นขนาดย่อมในร้านอาหารที่มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานให้เลือกนะคะ👍ฝากท้องมื้อกลางวันที่นี่หรือมื้อเย็นเหมาะสมค่ะ👍แล้วก็ไม่ไกลจากกรุงเทพฯด้วยนะคะในสุพรรณบุรีจริงๆแล้วขับรถจากกรุงเทพฯไปไม่ไกลเลยค่ะประมาณ 90 กิโลเท่านั้นเอง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยริมน้ำ

ร้านนี้เปิดมาสักพักค่ะ พอดีมีโอกาสไปเที่ยวแถวนั้นเลยเป็นลิสต์ที่ตั้งใจไปเลย ร้านร่มรื่นดี มีที่นั่งทั้งริมน้ำและในห้องทั้งแอร์และไม่มีแอร์ การบริการยังงงๆอยู่บ้าง ลูกค้าไม่มากเท่าไหร่ สั่งอาหารและน้ำ น้ำมาเร็วดี แต่อาหารมีพิซซ่า รอนานมากกกกกกก เป็นชั่วโมง แต่อาหารโอเคนะคะ ไม่แพง แต่รอนานไม่ไหว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดีมาก กาแฟอร่อย เหนือความคาดหมายไปไกลมากๆ
เมนูเด็ด:กาแฟ โกโก้ แอ็ปเปิล

คือไม่คิดว่าร้านเล็กๆ ที่อยู่ห่างไกล จะบรรยากาศดี คนเยอะขนาดนี้ ติดแม่น้ำด้วย มี่ทั้งห้องแอร์ ใต้ต้นไม้ใหญ่ มีอาหารหลายแบบให้เลือกรับประทาน เมนูน้ำดื่มก็ชื่นใจ มีพิเศษที่แตกต่างจากที่อื่นด้วย เช่น ไว้มอลลาเต้. ไม่เคยเจอคนทำแต่อร่อยลงตัวดีมาก คอฟฟี่เค้กอย่างอร่อยมากมากมาก. มากกว่าสวนดุสิตอีก วันหลังจะไปลองทานข้าวดูนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อยบางอย่าง

ถือว่าเป็นความโชคดีที่มาวันธรรมดา เพราะเจ้าของร้านบอกว่าวันหยุดคือร้านแตก!!! เจ้าของร้านคืออัธยาศัยดีมาก พูดคุยเก่ง เล่าถึงวันที่ ลค เยอะ แล้วแม่มาช่วย แม่เอาโค้ะมาเสริมให้ ลค นั่ง แล้วววเสริฟออเดอร์ไม่ได้ เพราะ งง โต้ะ บลาๆๆๆ ข้อดีที่มีข้อเสียคือ จำนวนโต้ะ!!! ซึ่งอันนี้เราเห็นว่า ข้อดี... 1. น้อยโต้ะ สะอาดตา ดูแบบกันเอง 2. ดูแลทั่วถึง 3. ไม่แออัด 4. ธรรมชาติไม่เสียหาย ข้อเสีย... 1. ลค เยอะ ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ริมน้ำ มีครบทั้งคาวหวาน

เรามาร้านนี้เป็นครั้งที่2 ค่ะ ครั้งแรกมาตั้งแต่เปิดใหม่ๆ และมาช่วงวันธรรมดา ลูกค้าไม่เยอะ บรรยากาศชิวๆ นั่งนานๆได้สบายๆ แต่วันนี้มาช่วงเทศกาล ลูกค้าเต็มร้านเลย อาหารที่เราสั่งมา เราและเพื่อนคิดว่ารสชาติดีทุกจาน คือ สปาเกตตี้ต้มยำ, ยำหมูย่างยอดอ่อนทานตะวัน, โรตีพิซซาต้มยำกุ้ง และข้าวผัดปลาทู ส่วนเครื่องดื่ม เราสั่งเมนู Earl grey cold foam เป็นเมนูใหม่ Matcha frappucino Hojicha เย็น และ Yuzu so...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไออุ่นคอฟฟี่เฮ้าส์
ไออุ่นคอฟฟี่เฮ้าส์
ร้านไออุ่น บรรยากาศดี กาแฟหอม ก๋วยเตี๋ยวรสแซ่บ อาหารไทยครบคาวหวาน • [Ad]
Evergreen Coffee & Food Nakhon Chai Si - Bangkeawfa
Evergreen Coffee & Food Nakhon Chai Si - Bangkeawfa
ร้านบรรยากาศสบาย ๆ เครื่องดื่มรสชาติดี จุดถ่ายรูปริมน้ำสุดฟิน ที่ Evergreen Coffee • [Ad]
Check In
Check In
Sweet Cat 80's
Sweet Cat 80's
บ้านริมนา คาเฟ่
บ้านริมนา คาเฟ่
สวนกล้วยลุงแหวง X ฮอพพิโพลลา นครปฐม
สวนกล้วยลุงแหวง X ฮอพพิโพลลา นครปฐม
แมกไม้ชายน้ำ
แมกไม้ชายน้ำ