รีวิว Long Table Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง ในโรงแรมย่านสุขุมวิท ชมวิว กทม.
เมนูเด็ด:Long Table Sptitz/ Limelight, Mixed Foie Gras

พาพรรคพวกจะเกษียณ มาเลี้ยงที่ห้องอาหารนี้ เห็นบรรยากาศวิวกรุงเทพมหานครยามค่ำคืนสวยงาม จุดเด่นที่ร้านมีโต๊ะยาวมากๆ อาหารรสชาติอร่อย พนักงานบริการดี ตกแต่งร้านดี อาหาร Mixed Foie Gras มีตับห่านปรุงสามรูปแบบ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหาร วิวดี โต๊ะยาว ถ่ายรูปสวย

วันนี้มาใช้ดีล 999+ local produce ซึ่งร้านนี้มีเมนูพิเศษเฉพาะดีลนี้เท่านั้น คือ เมี่ยงบัวหลวงปลากะพง / แพนงทุเรียน / ข้าวเหนียวมะม่วง อาหารเสริฟช้า เนื่องจากเรามากันเยอะ เข้าใจร้านค่ะ ชอบวิวที่ดีของร้านนี้ สวยมากเลยจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ยกระดับอาหารไทยให้สุดอลังการด้วยหอยเชลล์ไซส์ยักษ์จาก US. แซลมอนนอร์เวย์ชิ้นหนาๆ และกุ้งลายเสือเนื้อแน่นเด้ง
เมนูเด็ด:เมี่ยงกุ้ง, แองเจิลแฮร์พาสต้ากับซอสน้ำพริกปูเสิร์ฟพร้อมกับหอยเชลล์ย่าง

Long Table – ร้านอาหารที่ถือกำเนิดขึ้นเมื่อ 8 ปีที่แล้วภายใต้การบริหารของทีมงานเดิมจาก Bed Supperclub นี้มีจุดเด่นที่โต๊ะยาวขนาด 25 เมตรที่ตั้งอยู่กลางร้านซึ่งได้ชื่อว่าเป็น The longest existing restaurant dining table ตัวแรกของโลก นำมาซึ่งแนวคิดการสรรค์สร้างประสบการณ์ร่วมรับประทานอาหารกับคนหมู่มาก แถมยังเพิ่มความเก๋ด้วยชื่อร้านที่ยาวที่สุดในโลกซะอีก คือ “โต๊ะยาวแห่งกรุงเทพมหานครอมรรัตนโกสินทร...

อ่านต่อ »

83 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี เหมือนอยู่เมืองนอก
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดซอสมะขาม, ปูนิ่มทอดผัดพริกไทยดำ

ห้องอาหาร Long Table นี้เข้ามาถึงก็รู้สึกตกแต่งได้มีสไตล์ตั้งแต่หน้าลิฟท์ มีห้องไวน์ใหญ่โตสวยงาม ภายในร้านแบ่งออกเป็นสองโซน คือด้านในจะมีโต๊ะยาวๆ สมกับชื่อร้าน สามารถนั่งสังสรรค์กับเพื่อนกลุ่มใหญ่ๆได้สบาย และก็จะมีโซนด้านนอก สามารถชมวิวบรรยากาศรอบๆได้อย่างสวยงาม มีสระว่ายน้ำอยู่ด้านนอกด้วย ส่วนเรื่องอาหารนั้นที่นี่แขกส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ อาหารต่างๆนั้นรสชาติก็จะเป็นแนวอร่อยแบบฝรั่งทาน คนไทยที...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มิ.ย. 2012

อาหารเลิศรส บรรยากาศโรแมนติก

อ่านต่อ »
2 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้าน Roof top วิวสวย แต่อาหารไม่ค่อยอร่อยเลย
เมนูเด็ด:Jacob’s Creek Moscato Rose, ปลาแซลมอนย่างเสียบไม้ (จำชื่อเต็มไม่ได้ครับ -*-)

สวัสดีครับ ลากเพื่อนมาทานข้าวเย็น จิบไวน์ ที่ร้านสไตล์ Roof top ย่านอโศก เพราะได้ยินคนพูดถึงร้านนี้มานานแล้ว วิวที่เห็นจะเป็นย่านถนนวิทยุไปจนถึงสีลม สาธร ครับ ประมาณ 90 องศา กลางคืนในเดือน พค. แบบนี้ อากาศยังอบอ้าวอยู่เลย ลมร้านนี้ไม่พัดเย็นๆ เพราะไม่ได้เป็นลานโอเพ่นแอร์เหมือนบางที่ เหมือนเจาะตึกเข้าไปเป็นระเบียงมากกว่า เรื่องวิวจริงๆ แล้วโอเคอยู่ แต่รสชาติอาหาร ต้องบอกไว้ว่าผมกับเพื่อนๆ ค่อนข้...

อ่านต่อ »
Long Table BangkokLong Table BangkokLong Table Bangkok

16 Likes0 Comment
Share
17 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยอร่อยอยู่

ร้าน Long table แปลตรงตัวว่า "โต๊ะยาว" เอกลักษณ์ของร้านคือ จัดโต๊ะอาหารยาวติดเป็นแนวเดียวเลย แต่เมื่อวานมีกรุ๊ปใหญ่จองเลยได้นั่งฝั่งบาร์แทน ร้านมีโซน indoor & outdoor แต่ในสภาพอากาศอย่างนี้ ขอเลือกเป็น indoor ละกัน 😅 ที่นี่เป็นร้านอาหารไทย แต่ก็มีเมนูที่ไม่ใช่ เช่น อกเป็ดซอสส้ม ประปราย ซึ่งเราว่าไม่อร่อย แต่อาหารไทยแต่ละจานรสชาติดีทีเดียว ทั้งยำ ต้มยำ 😋 การบริการ...เกือบๆจะดี มีน่าโมโห เช่...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

UNO MAS Centara Grand at CentralWorld
UNO MAS Centara Grand at CentralWorld
4.0
56 รีวิว฿฿฿฿฿