- รวมรีวิว ร้านอาหาร Monster Curry OUE
3.6
รีวิว Monster Curry OUE
11 พ.ย. 2018
ข้าวหน้าแกงกะหรี่ท๊อปปิ้งเยอะ จานใหญ่ อิ่มคุ้มค่าราคา
ใครที่ชอบแนวข้าวหน้าต่างๆแล้วมีแกงกะหรี่เสิร์ฟคู่กันแนะนำให้มาทานร้านนี้ เลยค่ะ มีข้าวหน้าต่างๆให้เลือกค่อนข้างเยอะแต่แกงกะหรี่ที่นี่จะไม่เผ็ดมากขนาดที่ทานที่ประเทศไทย ใครทานเยอะก็สามารถเลือกท็อปปิ้งเป็นเนื้อต่างๆได้ค่อนข้างหลากหลายซึ่งราคาที่นี่ก็ไม่ค่อยแพงและปริมาณให้เยอะมากจานเดียวอิ่มคุ้มแน่นอนดูเพิ่มเติม
12 มิ.ย. 2018
แนวเดียวกะ CoCo บ้านเรา แต่จานใหญ่มาก
รสชาด ผมว่าอ่อ่นกว่าบ้านเรา และกลิ่นไม่แรงเท่าบ้านเรา แต่จานใหญมากๆ ครับ ทานแทบไม่หมด ตอนกลางวันมีราคาโปรโมชั่นช่วงนี้ ถือว่าคุ้มอยู่ อิ่มมากครับ เนื้อที่ได่มา ผมว่าขาดความหอมไปหน่อย แม้จะนิ่มนุ่มก็ตามดูเพิ่มเติม