รีวิว DAG BKK

เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ลิ้นวัวแห้ง แข็ง เหนียว

#แดก #DAG #Warehouse30 #ร้านที่ปฏิเสธแนวคิดของFineDining #ใช้วัตถุดิบธรรมดามารังสรรค์ ++++++++++++++++++++ ร้านแดก DAG Bangkok [Wearhouse 30] ร้านที่ปฏิเสธแนวคิดของ Fine Dining และเห็นคุณค่าของวัตถุดิบท้องถิ่นเป็นหลัก จัดเซ็ต Full Course อาหาร BRW 2019 ในราคา 999++ 🔹 สลัดตับหวาน (Sweet Liver Salad) เมนูนี้น้ำสลัดค่อนข้างเข้ม และเป็นสลัดที่ค่อนข้างหนักทั้งรสชาติ และซอสปรุงรส หลายๆ ค...

อ่านต่อ »

20 Likes5 Comments
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารจานใหญ่ เนื้อ ๆ เน้น ๆ
เมนูเด็ด:ยำไข่ออนเซ็น ไข่มดแดงกรอบ

แลกคูปองจากวงในมา ก็เลยนัดกับเพื่อน ๆ ที่แลกมาใช้ดีลพร้อมกัน ร้าน DAK อยู่ใน Warehouse30 ซ.เจริญกรุง 30 (เข้าได้ทั้งจากซ.เจริญกรุง 30 และ 32) จอดรถฟรี 2 ชม. ชม.ต่อไป ชม.ละ 40 บ. ร้านจะอยู่ในโกดัง ตกแต่งอาร์ต ๆ แต่ละร้านเดินทะลุถึงกันได้ เข้าไปในร้านเดินไปที่เคาน์เตอร์แจ้งว่ามาใช้ดีล BRW ก็ให้ทางร้านกดโค้ดแล้วไปนั่งรออาหารได้เลย BRW2019 Local Produce Course 999++ บ. ในเซ็ตจะเริ่มจาก Appetiz...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวลิ้นวัว​ อร่อย​ ต้องลอง
เมนูเด็ด:ยำไข่ออนเซ็น ไข่มดแดงกรอบ, สลัดตับหวาน, ข้าวหน้าลิ้น (Beef Tongue Donburi), Milk Shake ทองม้วนสด

มีเซ็ทอาหารของวงใน​ ฿999++ ค่ะ​ แต่ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ราคาปกติ​ไม่มี​ ++ นะคะ​ น้องปอบลองชิมอาหารเซ็ทวงใน​ กับ​ pasta ปลาเค็ม​ อโวคาโด อีกอย่าง​ ฿260​ net ค่ะ ร้านเป็นกึ่ง​ self serve พอเข้ามาในร้านก็หาโต๊ะนั่งเอง​ แล้วมาที่เคาน์เตอร์​ เพื่อดูเมนู​ สั่งอาหาร​ แล้วจ่ายเงิน​ แจ้งเลขโต๊ะเอาไว้​ อาหารเสร็จ​ จะได้เสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ ในเซ็ทอาหารวงใน​ มี​ appetizers เป็น​ สลัดตับหวาน​ กับ​ยำไข่ออนเ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ถูกใจลิ้นวัวที่นี่ กับบรรยากาศนั่งสบายได้เรื่อยๆดี
เมนูเด็ด:ยำไข่ออนเซ็น ไข่มดแดงกรอบ, ข้าวหน้าลิ้น (Beef Tongue Donburi)

แลกคูปองจากวงในได้พอดี จึงได้มาลองทาน BRW ร้านนี้ค่ะ ซึ่งร้านจะอยู่ใน Warehouse 30 ในซอยเจริญกรุง 30 ค่ะ Set ที่ทานจะมี 1. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) - สลัดตับหวาน (Sweet Liver Salad) ผักรสมันๆขมนิดๆ กับตับหวานชิ้นพอดีคำ น้ำสลัดแบบใสมีรสเปรี้ยวหน่อยๆ ทานรวมๆกันก็โอเคค่ะ แต่ความรู้สึกเรา ตับไม่ค่อยเข้ากับผักสดเท่าไหร่ ไปทำเมนูแนวผัดน่าจะเข้ากว่าค่ะ เพราะเรารู้สึกว่าตับจะมีกลิ่นคาวเมื่อทานคู่...

อ่านต่อ »
DAG BKKDAG BKK

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
เครื่องดื่มและเบอร์เกอร์ของร้าน Dag เราขอให้ 5 ดาวเลยฮ้า
เมนูเด็ด:Special Burger by Jeed ราคา 360 บาท, โรตีเป็ดย่าง ราคา 280 บาท, กะพงเขียวน้ำกะทิ ราคา 280 บาท, ปลามงต้มยำส้ม ราคา 280 บาท, ปีกไก่ทอด ราคา 100 บาท , Classic Shake: Chocolate Milkshake ราคา 120 บาท, Tea Berry Tea Flower ราคา 100 บาท, Tea Berry Tea Flower ราคา 100 บาท, Roselle Tea ราคา 100 บาท, ชะนี Shake ราคา 200 บาท

@Warehouse 30 โกดัง 5 ซอยเจริญกรุง 30 [จอดรถฟรี 2 ชม. ชม.ต่อไปชม.ละ 40 บาท] Dag ร้านอาหารที่ใครๆต้องจดจำชื่อได้อย่างแน่นอน เพราะว่าชื่อเป็นเอกลักษณ์จริงๆ ร้านนี้เป็นของเชฟแวนซึ่งเคยทำร้านราบ ร้านอาหารอีสานชื่อดังที่เคยเปิดแถวย่านประอาทิตย์ ร้าน Dag จะเป็นร้านที่เชฟแวนทำเมนูที่อ่านเจอมาจากใน IG ว่า #จากกิเลสเราสู่กิเลสคุณ คือทำอาหารที่ชอบ อาหารแนวไหนอะไรก็ได้ เลยทำให้ถ้ามาร้านนี้ก็จะเจอเมนูแปลก...

อ่านต่อ »
DAG BKKDAG BKKDAG BKK

54 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
[++BRW2019++] ข้าวหน้าลิ้นวัวแน่นๆสุดเข้มข้น!
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าลิ้น (Beef Tongue Donburi), มิลก์เชคทองม้วน

กินวัตถุดิบไทยๆ ที่ปรุงอย่างดีได้ที่นี่! ร้านอาหาร “ไทย” ที่ขับดันวัตถุดิบไทยๆออกมาได้ถึงขีดสุด ชื่อร้านสั้นๆ แต่ได้ใจความ “DAG” ร้านอยู่เจริญกรุง 30 ครับ บอกแท๊กซี่ง่ายๆว่าซอยเชอราตัน หรือมา BTS แล้วต่อเรือด่วนเจ้าพระยามาลงสี่พระยา หรือเอารถมาจอดในโครงการ warehouse 30 ก็ได้ ร้านบรรยากาศเป็นโกดังขนาดใหญ่ มาดัดแปลงเป็นร้านอาหาร ดูกว้างโอ่โถงไม่อึดอัด โต๊ะไม่เยอะ ตรงกลางเป็น open kitchen ที่โชว...

อ่านต่อ »

18 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Royal Osha ร่วมฤดี
Royal Osha ร่วมฤดี
ดื่มด่ำไปกับเมนูอาหารไทยร่วมสมัยรสจัดจ้าน ที่อลังการ @Royal Osha • [Ad]
4.5
120 รีวิว฿฿฿฿฿
ห้องอาหาร ปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศ
ห้องอาหาร ปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศ
ปูอลาสก้า ล็อบสเตอร์ไม่อั้น! กับไลน์บุฟเฟ่ต์สุดฟิน! • [Ad]
3.9
93 รีวิว฿฿฿฿฿
100 Mahaseth
100 Mahaseth
3.9
59 รีวิว฿฿฿฿฿
Blue Elephant สาทรใต้
Blue Elephant สาทรใต้
4.5
113 รีวิว฿฿฿฿฿
Royal Osha ร่วมฤดี
Royal Osha ร่วมฤดี
4.5
120 รีวิว฿฿฿฿฿
เจ๊ไฝ ประตูผี
เจ๊ไฝ ประตูผี
3.9
90 รีวิว฿฿฿฿฿
nahm โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ
nahm โรงแรมโคโม เมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ
4.1
35 รีวิว฿฿฿฿฿