รีวิว DAG BKK

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
เครื่องดื่มที่นี่อร่อยมากมาย กินแล้วติดใจ
เมนูเด็ด:Classic Shake: Chocolate Milkshake ราคา 120 บาท, Roselle Tea ราคา 100 บาท, มิลก์เชคทองม้วน, Chocolate Milkshake, Pork Burger, Blueberry Cheese Pie Shake

@Warehouse 30 โกดัง 5 ซอยเจริญกรุง 30 [จอดรถฟรี 2 ชม. ชม.ต่อไปชม.ละ 40 บาท] เราได้แลกดีลวงในมาค่ะ แต่ด้วยความไม่รอบคอบจึงไม่ได้ดูว่าอาหารที่ร้านนั้นมีแต่เนื้อ เราเลยเอาไปให้พี่ชิมแทนค่ะ มาที่นี่เลยแวะเวียนมาชิมเครื่องดื่มอีกเช่นเคย เพราะว่าที่บ้านติดใจกันทุกคน ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าเครื่องที่นี่รสหวาน ใครชอบรสอ่อนๆคงไม่น่าจะใช่แนวค่ะ ที่บ้านเราชอบทานรสเข้มข้นกันเราจึงแวะมาชิมกันอีกค่ะ เมนูที่ไ...

อ่านต่อ »
บลูเบอร์รี่ชีสเค้กปั่น โรยหน้าด้วยชีสเค้ก มีแยมบลูเบอร์รี่เป็นท๊อปปิ้งอีกที เชครสไอติมวนิลา ผสมกับแยมส้ม cracker เสาวรส ทุเรียนกรอบทุเรียนทอดกรอบ

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ค. 2019

เครื่องดื่มและเบอร์เกอร์ของร้าน Dag เราขอให้ 5 ดาวเลยฮ้า

อ่านต่อ »
26 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ครั้งแรกกับเชฟแวน
เมนูเด็ด:ยำไข่ออนเซ็น ไข่มดแดงกรอบ, ข้าวหน้าลิ้น (Beef Tongue Donburi)

ได้ยินชื่อเสียงของเชฟแวนมานานพอสมควรกับร้านเบอร์เกอร์ที่อยู่แถวบางลำพูแต่ก็ไม่เคยได้แวะไปทานซักที เพราะ ความไกลและไม่มีเวลาไปก็เลยแคล้วคลาดตลอด พอดีเห็นทาง wongnai มีดีลของร้านนี้ก็เลยไม่พลาดแน่นอนกับดีลนี้ ทางร้านเริ่มเสิร์ฟเมนูแรกกับ - มิลก์เชกทองม้วนสด คำแรกที่ชิมไปมีความหวานจนต้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว มีกลิ่นของทองม้วนกระทิงามาเต็มมาก แต่ดูดได้ 2-3 ครั้งก็ขอบายก่อน - สลัดตับหวาน ...

อ่านต่อ »
DAG BKKDAG BKKDAG BKK

64 Likes0 Comment
Share
25 ม.ค. 2020
photo
ชอบอร่อบไม่ซ้ำใครต้องเมนูที่นี่เลย จริงๆ
เมนูเด็ด:DaG Burger × Black Ketchup, ปลาสากเหล็กทอดกรอบทั้งเกร็ด

ร้านนี้เค้าสุดทั้งเชฟ ทั้งพนักงาน และที่สุดที่สุดคือวัตถุดิบในร้านนี้แหละ ดูจากเมนูแล้วอาจจะเอ๊ะยังไงจะอร่อยไหม เอาเป็นว่าจากที่เราลองสั่งมาแบบจิ้มๆๆแล้ว คือรสชาติอาหารมีความอร่อยแปลกไม่ซ้ำไม่กลางไม่เอาใจใคร คือมันแบบรสอร่อยมีอะไรให้ค้นหาหลากหลายในคำเดียว เชฟที่นี่มีวิธีรังสรรค์เมนูออกมา แบบที่เรียกว่าไม่ได้ปรุงออกมาง่ายๆแล้วกินๆไปให้จบ ทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่ม มีรสมีกลิ่น ทำให้เราอยากค้นๆๆลงง...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ม.ค. 2020

ชอบอร่อยไม่ซ้ำใครต้องเมนูที่นี่เลย จริงๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
ครีเอทเมนูสุดล้ำ เมนูportionใหญ่ๆจุใจคนทานจุ
เมนูเด็ด:ยำไข่ออนเซ็น ไข่มดแดงกรอบ, มิลก์เชคทองม้วน

ร้านนี้อ่านเป็นภาษาไทยอาจจะได้คำโบราณที่ใครๆคุ้นหู ฟังเข้าใจได้ทันที🤣 เป็นร้านที่เชฟประดิษฐ์ประดอยคิดค้นแต่ละเมนูในแบบตามใจตัวเอง โดยทำแต่ละเมนูจานใหญ่ ราคาไม่แรง บรรยากาศร้านค่อนข้างแนวๆหน่อย วัยรุ่นฮิบๆ น่าจะชอบเลย ตอนแรกที่เราได้ดีลนี้มาก็แอบหวั่นๆ แต่เมื่อได้มาแล้วเลยต้องตามไปชิมด้วย แต่ได้ทานไปไม่มาก เพราะ เราไม่ทานแมลง และไม่ทานเนื้ออรกต่างหาก แต่พอไปแแบแซ๊บๆ ทานไปเล็กๆแล้ว รสชาติดีเลยค่...

อ่านต่อ »
DAG BKKDAG BKKDAG BKK

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่รู้จะทานอะไรเลือกไม่ถูก

- ร้านบรรยากาศLoft ชิลล์ แอร์เย็น เพลงดี - เครื่องดื่ม zombie อะไรซักอย่างคือ ชาดำผลไม้ พนักงานแนะนำ อร่อยดี หอมชา ไม่หวานมาก - เมนูไม่มีรูปให้ดู ต้องดูผ่านIG ร้าน ไม่ได้ลองสั่ง ได้เครื่องดื่มมาแก้วเดียว

ดูเพิ่มเติม »
Zombie อะไรซักอย่างจำชื่อไม่ได้

4 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ยำไช่ออนเซ็นคือดีงาม
เมนูเด็ด:ยำไข่ออนเซน

วันนี้แวะมากินDag อีกรอบ เนื่องจากอยากกินอาหารอีสานๆหน่อย ร้านDag ตั้งอยู่ในโครงการ Warehouse30 สามารถจอดรถแล้วนำบัตรไปสแตมป์ที่ร้านได้เลย วันนี้เราเลือกทานซี่โครง ทอดมาแบบแห้งๆ เนื้อติดมันหน่อยๆ รสชาติเข้มข้น ยำไข่ออนเซน จานนี้ชอบที่สุดเลย อร่อยสุด รสชาติกำลังดี ทานแล้วสดชื่น ลาบหมู คราวที่แล้วอร่อยกว่านี้ ครั้งนี้เฉยๆ ตับไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ เสียใจนิดนึง

ดูเพิ่มเติม »
DAG BKKDAG BKKDAG BKK

4 Likes0 Comment
Share