รีวิว Yoggie’s ice cream&coffee

Ton Phuket
18 ก.พ. 2019
นำเสนอแปลกใหม่ดี ทำให้ได้ความรู้สึกใหม่ๆในการกินไอศครีม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมถัง, ฮันนี่โทส, ไอศครีม Homemade

ร้านหาค่อนข้างหายาก เนื่องจากอยู่ในแหล่งร้านค้าที่มีมากมาย ป้ายของทางร้านไม่ได้โดดเด่น หรือแสดงเลยว่าขายไอศครีม ร้านนี้ผมไปเพราะเพื่อนชวนให้ไปชิมไอศครีมถัง ตอนแรกก็คิดว่าคงเหมือนไอศกรีมหม้อไฟ ก็คือเสริฟมาในหม้อไฟอะไรแบบนั้น แต่พอไปถึง มันเป็นอีกรูปแบบหนึ่ง เขาก็เสิร์ฟมาในถ้วยนี้แหละครับ เรียงมาในถังน้ำแข็ง ทีเด็ดก็คือ จะมีการใส่น้ำแข็งแห้ง เพื่อปล่อยควันก่อนจะรับประทาน ได้บรรยากาศดี และมันสวย...อ่านต่อ

Smt Jmn 'kat
14 มิ.ย. 2018
ร้านคาเฟ่ ที่เน้นเมนูไอศกรีม มีควันๆ ถ่ายรูปสนุก

ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ย่านสามกอง จุดเด่นเป็นเมนูไอศกรีมโฮมเมดที่มาในรูปแบบถังใหญ่ ๆ มีควันเย็น ๆ จากน้ำแข็งแห้งให้ได้ถ่ายรูปเล่นกัน กินไปด้วยเล่นไปด้วยก็สนุกดี เมนูอื่น ๆ ก็มีเป็นเครื่องดื่มอย่างชากาแฟและน้ำผลไม้ต่าง ๆ ส่วนเค้กก็มีให้เลือกทานด้วยเช่นกันดูเพิ่มเติม

24 เม.ย. 2019
ไอติมอร่อย ค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะ รสชาติดี ร้านมุมอับสีกนิดอาจจะขับเลยได้สังเกตุฝั่งตรงข้ามเป็นร้านขายยา
Day Town
12 มี.ค. 2019
ไอศรีมชั้นดีกับบรรยากาศแสนหวาน

Mata Phuket
Mata Phuket
คาเฟ่สุดมินิมอลในภูเก็ต กาแฟดี ขนมหลากหลาย เหมาะมานั่งชิลสบาย ๆ
B Cat Cafe
B Cat Cafe
คาเฟ่แมวน่ารัก ๆ ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต มีเมนูทั้งคาวหวาน ถูกใจทาสแมว