รีวิว Pollen Baked Goods

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พามาทานเค้กที่ร้านเล็กๆเบเกอรี่ทำสด ไม่แพงด้วย
เมนูเด็ด:Apple pie, พีชเค้ก

ร้านนี้อาจจะค่อนข้างแคบนิดถ้ามาหลายคน สเน่ห์ของที่นี่คือการทำขนมเค้ก เบเกอรี่ สดๆ และทยอยออกมาเสริฟเรื่อยๆ ทำให้คนที่นั่งอยู่ในร้านจะได้กลิ่นหอมๆของเบเกอรี่ตลอดเวลา ทำให้เราต้องสั่งเค้กมาทานเพิ่มเรื่อยๆนั่นเอง 555 การจัดวางที่ shelves น่ารักมาก เหมาะกับสายโซเชียล เมนูที่ลองทาน Apple pie เค้กลูกพีชสด และพาบแอปเปิ้ล กาแฟลาเต้ คุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋ามาทานได้บ่อยๆคร้าา

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านขนมปังแนวๆ ในเครือ Seven Spoon
เมนูเด็ด:Lemon Frappe

ร้านขนมปังในเครือร้าน Seven Spoon ตกแต่งร้านหนึ่งคูหาเล็กๆได้แนวดี สวยเท่ห์ออกแนวเรโทรไม่เหมือนใคร ขนมปังและเครื่องดื่มราคาไม่แพง ที่นั่งน้อย ถ้าคนเยอะหน่อยจะดูคับแคบไปทันที ขนมปังหน้าตาดีน่าทานเลยทีเดียว กาแฟก็โอเคนะ แต่ที่ชอบมากคือ ​Lemon Frappe (55) อร่อยชื่นใจมาก ส่วนขนมปัง วันนี้ลองชิม Madeleines ชิ้นละ 25 บาทหวานไปหน่อย พิกัดร้าน: อยู่บนถนนจักรพรรดิพงษ์ ใกล้สี่แยก จปร ราชดำเนินนอก ...

อ่านต่อ »

46 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเบเกอรี่ในเครือ seven spoons

Pollen baked goods เป็นร้านเบเกอรี่ในเครือเดียวกับร้าน seven spoons ตั้งอยู่ไม่ไกลกัน ริมถนนจักรพรรดิพงศ์ ใกล้สี่แยกจ.ป.ร. ร้านไม่ใหญ่มีที่นั่งด้านในและด้านนอกเล็กน้อยค่ะ ขนมมีให้เลือกพอประมาณ ราคาปานกลาง เน้นเมนูง่ายๆไม่หรูหรา แต่ก็จะมีการเปลี่ยนรูปแบบไปตามเทศกาล อย่างช่วงที่เราไปตรงกับช่วงฮาโลวีน ก็จะมีขนมหน้าตาน่ารักแนวนี้ให้ได้เลือกซื้อกัน แบะมีเครื่องดื่มเล็กน้อยให้ทานคู่ขนมด้วยค่ะ เมนูท...

อ่านต่อ »

35 Likes2 Comments
Share
22 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านคราฟต์เบรดเปิดใหม่ที่มาแรงมาก ๆ ในขณะนี้
เมนูเด็ด:Madeleine

ร้านคราฟต์เบรดเปิดใหม่ที่มาแรงมาก ๆ ในขณะนี้ ตัวร้านสเกลไม่ใหญ่มาก กว้างเพียงหนึ่งห้องแถวเท่านั้น แต่ยังคงความชิกคูลไว้ให้เหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์มาตามเทรนด์เช็กอินกัน หน้าร้านจะเป็นประตูสีน้ำเงินเข้ม เดินเข้าไปจะเจอกับเชลฟ์วางขนมปังอบสดใหม่ให้เลือกหยิบกัน ไม่ว่าจะเป็น Madeleine, Glazed Doughnut, Cinnamon Roll ให้เลือกกันไม่หวาดหวั่น แอบกระซิบหน่อยว่า ให้มาช่วงก่อนเที่ยงค่ะ จะเจอกับหลากเมนูละลานตามาก...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
13 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
เดินเข้ามาภายในร้าน จะได้กลิ่นหอมๆของขนมปัง
เมนูเด็ด:Donut, Fresh Lemonade

หน้าร้านอยู่ริมถนน ไม่มีที่จอดรถ เดินเข้ามาภายในร้านจะได้กลิ่นหอมๆของขนมปัง ร้านตกแต่งสวยดี ราคาขนมปังและเครื่องดื่มไม่แพง เลือกหยิบขนมปัง แล้วมาสั่งเครื่องดื่มที่จุดชำระเงิน พนักงานดูไม่ค่อยเป็นมิตรในการให้บริการ รสชาติขนมปังก็ธรรมดานะ คุกกี้ก็นิ่มไปนะสำหรับเรา

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารขัดใจเทรนเนอร์

ร้านขนมปัง แป้งและน้ำตาลรัวๆนะคะ ลองสั่งมาทานค่ะ โดนัททุกรส ส่วนตัวว่าเฉยๆนะคะ กลางๆค่ะ ไม่แย่ไม่ว้าวทั้งสามรสชาติค่ะ ขนมปัง cinnamon ถือว่าใช้ได้นะคะ คุกกี้ทุกรสก็ใช้ได้เช่นกันค่ะ ทั้งนี้ลองดูดีค่ะ ว่างๆจะไปนั่งเล่นที้ร้านค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Puff And Pie  อนุสาวรีย์ชัยฯ
Puff And Pie อนุสาวรีย์ชัยฯ
เบเกอรี่ และ อาหารหลากหลาย จากครัวการบินไทย • [Ad]
Aiim’s Tales Canal Boutique House
Aiim’s Tales Canal Boutique House
คาเฟ่และเบเกอรีสไตล์ญี่ปุ่นสุดอบอุ่น จัดเต็มเครื่องดื่มและเมนูโฮมเมด! • [Ad]
มนต์นมสด เสาชิงช้า
มนต์นมสด เสาชิงช้า
N10 Cafe โรงแรมบ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์
N10 Cafe โรงแรมบ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์
มนต์นมสด อิสรภาพ นันทอุทยาน
มนต์นมสด อิสรภาพ นันทอุทยาน
ต้นกก สามย่าน
ต้นกก สามย่าน
gram pancakes Siam Paragon
gram pancakes Siam Paragon