เมนูแนะนำโดยสมาชิก
สเต็กเนื้อริบอายไทย
8 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ สเต็กเนื้อริบอายไทย
9 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
รสดีเด็ดที่สามย่าน
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาว, ซีซ่าสลัด, สเต็กเนื้อริบอายไทย, สเต็กเนื้อสันนอก

ร้านอาหารร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่สเต็กเนื้อ เพราะมีเนื้ออย่างดีจากต่างประเทศ รวมถึงเนื้ออย่างดีภายในประเทศไทยด้วย ตัวเนื้อนี้จะแบ่งเป็นหลายระดับชั้น ซึ่งแตกต่างกันไปตามคุณภาพและราคา ส่วนผู้ที่ไม่ทานเนื้อก็ยังมีหมูและปลาให้เลือก วันนี้เราสั่ง สเต็กเนื้อริบอายไทยข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาว ซีซ่าสลัด สปาเก็ตตี้ สเต็กเนื้อสันนอกไทย โดยรวมแล้วรสชาติของอาหารและราคาอยู่ในระดับปานกลางที่รับได้ ท...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
delivery ถูกเด็ด ดีงามสุดๆ
เมนูเด็ด:Sirloin dye-aged, ข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาว, สเต็กเนื้อริบอายไทย

#จัดเซ็ตเหมือนไม่เอากำไร #กักตัวไม่ต้องกลัวหิว #รสดีเด็ดTheSteakHouse #สู้โควิดไปด้วยกัน สถานการณ์แบบนี้ ออกไปไหนก็ไม่ได้ สั่งมาทานได้ใจกว่าเยอะ รสดีเด็ด The SteakHouse จับมือกับ Hungry Hub จัด Delivery จัดมื้ออร่อยส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ เพียงเลือกเมนู และจองผ่าน Hungry Hub ทั้งทางแอป และเวปไซต์ 💥 โปร Delivery มี 3 ราคา 💥 Easy Dining Set @ Home เลือกได้ 4 เมนู 500.- Casual Dining Set @ Home...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ม.ค. 2019

เนื้อไทยคุณภาพอีกร้าน Dry Aged ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
11 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
เนื้อคุณภาพ บรรยากาศสบายๆ ราคาเป็นมิตร
เมนูเด็ด:Steak, สเต็กเนื้อริบอายไทย, สเต็กเนื้อริบอายไทย super

วันนี้มากิน ribeye 2 แบบ ตั้งใจเปรียบเทียบกัน ระหว่าง USDA vs. ไทย super สั่งมาอย่างละประมาณ 300 กรัม ตกต่าเสียหายรวมน้ำแล้ว สองพันมีทอน จากการลองแล้วตอบตามตรงว่าความอร่อยใกล้เคียงกันมาก เนื้อนุ่มสูสีกัน USDA อาจชนะตรงมีกลิ่นเนื้อหอมเยอะกว่านิดนึง โดยรวมแล้วแทบไม่ต่าง แต่ราคาเนื้อไทยสบายกระเป๋ากว่า ร้านสบายๆ แอร์เย็น บรรยากาคดี ใครสายเนื้ออยากชิบของสบายๆกระเป๋าหน่อยไม่ควรพลาด

ดูเพิ่มเติม »
Rod Dee Ded The Steakhouse
Rod Dee Ded The Steakhouse
Rod Dee Ded The Steakhouse

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
เสต็กเนื้อไทย
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อริบอายไทย, สเต็กเนื้อสันในไทย, สปาเกตตีเบคอนขี้เมา

เสต็กเนื้อไทยdryaged สันนอก(ติดมัน)และสันใน ราคา190/100กรัม วันนี้สั่งมาอย่างละ250กรัมแบบmedium rare เนื้อนุ่มอร่อย กินกับเกลือพริกไทยของทางร้านฟินๆ ส่วนซอสมี4แบบ พริกไทย เห็ด ไวน์แดง แจ่ว ส่วนตัวคิดว่าเห็ดอร่อยที่สุดเลยสั่งซุปเห็ดไปเพราะคิดว่าน่าจะอร่อยเหมือนซอสเห็ดแต่มันเลี่ยนเป็นซุปมันๆหวานๆ อันนี้ยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไร ส่วนสปาเก็ตตี้ขี้เมาเบคอนอันนี้อร่อยยแนะนำเลย เส้นสุกกำลังดี ปรุงจัดจ้าน...

อ่านต่อ »
Rod Dee Ded The Steakhouse
Rod Dee Ded The Steakhouse
Rod Dee Ded The Steakhouse
Rod Dee Ded The Steakhouse

2 Likes0 Comment
Share
7 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
สเต๊กเนื้อคุณภาพดี จากรสดีเด็ด
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อริบอายไทย, สเต็กเนื้อสันในไทย

เห็นร้านรสดีเด็ดเปิดร้านเพิ่มตรงสามย่านใกล้ๆกับสาขาที่ขายบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเลยต้องขอมาลองซักหน่อย สเต็กเนื้อที่นี่จะมีให้เลือกหลายส่วน ทั้งเนื้อไทยและเนื้อออสเตรเลีย แต่พอดีวันที่ไปเนื้อออสหมดเลยลองเป็นเนื้อไทย โดยเวลาสั่งให้เลือกส่วนที่ต้องการกับจำนวนกรัม ราคาที่นี่คิดตามน้ำหนักเนื้อและส่วนของเนื้อที่เลือกค่ะ มาดูเมนูที่เราได้ทานกันดีกว่า - สเต็กเนื้อริบอายไทย ราคา 280 บ ต่อ 100 กรัม ตัวนี้เหม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share