เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Sirloin dye-aged
13 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Sirloin dye-aged
Quality Review
สเต็กเนื้อไทยดีงาม
เมนูเด็ด:Sirloin dye-aged, ริบอายวากิว (ไทย), Caesar Salad, ข้าวกะเพราเนื้อดรายเอจ

Roddeeded The SteakHouse 🔥 ร้าน #สเต็กเนื้อไทย คุณภาพเยี่ยมในเครือของร้าน #รสดีเด็ด ร้านอยู่ริมถนน #พระราม4 อยู่ระหว่าง #MRTหัวลำโพง และ #MRTสามย่าน ไม่มีที่จอดรถของทางร้านนะคะ 🐮 ถ้าใครทานจุหน่อยช่วงนี้ทางร้านมีโปรบุฟเฟต์ ร่วมกับ #HungryHub ด้วยค่ะ ใครสนใจลองดูโปรและจองล่วงหน้าได้ทางลิงค์นะคะ สำหรับเราเลือกลองตามเมนูปกติ ไม่ได้ลองบุฟเฟต์ https://web.hungryhub.com/restaurants/rod-dee-ded-t...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
delivery ถูกเด็ด ดีงามสุดๆ
เมนูเด็ด:Sirloin dye-aged, ข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาว, สเต็กเนื้อริบอายไทย

#จัดเซ็ตเหมือนไม่เอากำไร #กักตัวไม่ต้องกลัวหิว #รสดีเด็ดTheSteakHouse #สู้โควิดไปด้วยกัน สถานการณ์แบบนี้ ออกไปไหนก็ไม่ได้ สั่งมาทานได้ใจกว่าเยอะ รสดีเด็ด The SteakHouse จับมือกับ Hungry Hub จัด Delivery จัดมื้ออร่อยส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ เพียงเลือกเมนู และจองผ่าน Hungry Hub ทั้งทางแอป และเวปไซต์ 💥 โปร Delivery มี 3 ราคา 💥 Easy Dining Set @ Home เลือกได้ 4 เมนู 500.- Casual Dining Set @ Home...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ม.ค. 2019

เนื้อไทยคุณภาพอีกร้าน Dry Aged ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
กินสเต๊กไทยในสไตล์บุฟเฟ่
เมนูเด็ด:Sirloin dye-aged, ลูกตาลลอยแก้ว, T-bone เนื้อไทย, ซีซาร์สลัด, Calamari, สับปะรดลอยแก้วในน้ำเสาวรส

ร้านเนื้อของคนไทยที่เสนอในสไตล์พรีเมี่ยม ณ ริมถนนพระราม 4 ที่ร้านจะมีที่จอดรถรองรับด้วยครับ แต่ถ้าใครขับมอเตอร์ไซค์มา สามารถขับไปจอดในสามย่านแล้วเดินมาที่หน้าร้าน หรือจะมาจอดที่หน้าร้านก็ได้เช่นกันแต่แนะนำว่าต้องเป็นช่วงเย็นครับ ภายในร้านจะมีที่นั่งทั้งแบบโซฟาและโต๊ะธรรมดา เลือกนั่งได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีครัวกลางร้านที่เป็นตู้กระจก เราจะเห็นการย่างเนื้อของพ่อครัวได้เลยครับ ส่วนเมนูอาหารนั้น ...

อ่านต่อ »
36 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสเต็กที่มีบุฟเฟต์
เมนูเด็ด:Sirloin dye-aged, Ribeye dye-age

หลังจากที่ทานแบบต้มๆ และปิ้งย่างมาแล้ว ก็เจอดีลบุฟเฟต์ของรสดีเด็ด แต่ต้องซื้อผ่าน app เท่านั้น ถ้า walk in จะได้สามารถเลือกแบบบุฟเฟต์ได้ และด้วยความไม่ได้เตรียมตัวก็จองบุฟเฟต์ไม่ทัน มาสั่งเป็นจาน ที่จริงก็คิดว่าอิ่มกำลังดีนะ เพราะไม่ได้ทานเยอะ เนื้อก็มีให้เลือกหลายแบบ สั่งเป็นกรัม รสชาติเนื้อจริงๆก็ถือว่าดีนะ แต่สั่ง medium rare มันมาแบบ medium เลยรู้สึกเหนียวไปหน่อย แต่รสชาติก็ยังดี มีซอสเคีย...

อ่านต่อ »
Rod Dee Ded The Steakhouse
Rod Dee Ded The Steakhouse

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสเต๊กเนื้ออีกร้านที่ราคาไม่แพงเกินไป คุณภาพและรสชาติดีเกินคาด แนะนำเลย
เมนูเด็ด:Picanha Steak, Sirloin dye-aged, Ribeye dye-age with Grilled Vegetables, ข้าวผัดมันเนื้อ, T-Bone Steak, ซอสไวน์แดง

ตั้งใจมาร้านนี้เพราะอยากทานสเต๊กเนื้อ ตัวร้านตั้งอยู่เลยร้านรสดีเด็ดร้านแรกถ้ามาจากจุฬา เป็นร้านกระจก ในร้านที่นั่งพอควรและใหม่มาก มาวันนี้จองผ่าน hungryhub มาทานเมนู 299 บาท ที่ร้านรับบัตรเครดิตด้วย - สเต๊กทีโบนดรายเอจ 250 กรัม เลือกระดับความสุกได้ ซอสมีสองแบบคือแบบพริกไทดำและแจ่ว ในที่นี้เลือกซอสพริกไทดำมา รสจะออกติดเค็มและกลิ่นพริกไทมาเยอะไปนิด เลือกสุกแบบมีเดียมแรร์ต้องบอกเลยว่าย่างมาได้กำล...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share