รีวิว Au Bon Pain เซ็นทรัล พระราม 3

Ling Siriviriya
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบเกิลงา, เบเกิลเชดด้าชีส

ถ้าอยากทาน Bagel อร่อย Au Bon Pain ก็เป็นร้านนึงที่นึกถึง เบเกิลที่นี่มีให้เลือกกว่า 10 แบบ เช่น Plain เบเกิลสูตรออริจินัล, เบเกิลงา, เบเกิลโฮลวีต ที่เราชอบสุดคือ เบเกิลเชดด้าชีส วันนี้สั่งเป็น เบเกิลเชดด้าชีส+แซลมอนรมควัน และเบเกิลงา+เบคอน ทำสดใหม่ เบเกิลกรอบนอก นุ่มใน อบมาร้อนๆ อร่อย เหมาะเป็นอาหารเช้า ทานกับกาแฟ สะดวกรวดเร็ว 📍Au Bon pain ทุกสาขา 💰ราคาตามแบบที่สั่ง #longkindooz #ลอง...อ่านต่อ

Zebra Bravo
ได้ที่นั่งสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอบีพี - แฮม แอนด์ ชีส ครัวซองต์

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialist ร้าน Au Bon Pain เปิดให้บริการใน Central พระราม 3 มานานหลายปีมาก ร้านอยู่ชั้น 1 ใกล้กับแผนกเครื่องสำอางของห้าง ในร้านมีที่นั่งเยอะดี ตกแต่งสวย มีรูปลั๊กไฟให้เสียบใช้งาน ในตู้มีขนมพอควร เลือก Ham & Cheese Croissant (89) ใส่ถุงกลับบ้าน ยังไม่หิวแต่อยากหาที่นั่งสบายๆ หลังทำธุระเสร็จ เอาขนมกลับมาอุ่นในหม้อทอดไร้น้ำมันก็กรอบอร่อยดีนะดูเพิ่มเติม

27 พ.ค. 2020
จำกัดจำนวนลูกค้าไม่เกิน 10 คน
Akapatr
9489k46.9k
18 พ.ค. 2024
ถูกกว่า เงียบกว่า โซฟานุ่มกว่า 🤣

ตอนแรกไปหาที่นั่งที่สตาร์บัคส์ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ปรากฏว่าที่นั่งเต็ม ที่นั่งตรงที่ว่างก็ไม่มีปลั๊กไฟสำหรับที่ชาร์จ เลยออกมาเดินหาร้านกาแฟร้านอื่นซึ่งเจอร้านนี้ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามพอดี โซฟานุ่มกว่า เงียบสงบ มีปลั๊กไฟให้ชาร์จทุกที่นั่ง ราคาถูกกว่าประมาณ 20% ถึง 30% สุดท้ายเลยจบที่ อุบลพัน นั่งสงบสงบทำงานจบไป 2 งาน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ ...อ่านต่อ

Ryan is a lion
1 พ.ย. 2020
ที่นั่งทำงานอีกร้านนึงในห้างนี้

Au bon pain สาขานี้อยู่ชั้น 1 ใกล้กับ Starbuck แถวๆ ประตูเข้าห้าง Central ร้านขนาดไม่ใหญ่ มองไกลๆ อาจไม่โดดเด่น รสชาติอาหารและเครื่องดื่มก็ใช้ได้ตาม standard Au bon pain นะ วันนี้ชิม Belgian chocolate จะออกหวานๆ แบบเด็กทานได้ ผู้ใหญ่อาจจะอยากให้หวานน้อยลงกว่านี้ ร้านมีโต๊ะทั้งแบบโซฟาและโต๊ะนั่งทำงาน บางตำแหน่งมีปลั๊กให้เสียบ คนก็แอบเยอะอยู่ โต๊ะเต็มเป็นช่วงๆ ร้านเขาเป็นแบบเปิด ใช้แอร์ร่วมกับ...อ่านต่อ

Nickktwf
8 ก.ย. 2019
โหลดแอพ TMRW ลงทะเบียนฟรีคูปอง 200 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Salted Egg Boba Cha Thai, Boba Earl Grey, Danish Cheese

เราเห็นตู้ลงทะเบียน TMRW มาแทบทุกที่เลย ตอนแรกก็ไม่รู้หรอกว่าคือตู้อะไร แต่ตอนนี้รู้ละ อันดับแรกเลยคือให้เราโหลดแอพ สมัครเปิดบัญชีออมทรัพย์ หรือเปิดบัตรเครดิต เดบิตได้เลยฟรีๆ โดยที่ไม่ต้องไปธนาคาร ตอบโจทย์คน gen y แต่การใช้งานค่อนข้างวุ่นวาย ตรงนี้ไม่ต้องสนใจ หลังจากลงทะเบียนเสร็จแล้ว ในแอพจะมีระบบค้นหาตู้ลงทะเบียนที่ใกล้เคียง ด้วยการนำบัตรประชาชนไปเสียบ และสแกนนิ้วที่ถนัด ทั้ง 2 ข้าง หลังจากนั...อ่านต่อ

10 ธ.ค. 2018
เอสเพรสโซ่เย็นสาขานี้ ติดหวานไปหน่อย
Supphawat
14 ต.ค. 2019
ชอบเมนูนี้ครับ boba earl grey หวานน้อย
เมนูเด็ด: Boba Earl Grey

ร้านอยู่ชั้น 1 เซ็นทรัลพระราม 3 แถวๆร้านซูชิเซกิครับ พอดีมีโปร dtac เลยจัดซะหน่อย boba earl grey สั่งแบบหวานน้อย อร่อยมาก หอม ไข่มุกนุ่ม เยลลี่อร่อย กรอบๆข้างบนก็อร่อยครับ หวานๆหน่อย ถ้าสั่งหวานปกติอาจจะหวานไปนะครับ สั่งแบบผมหวานน้อยดีกว่า เพราะกรอบๆข้างบนกับไข่มุกก็หวานอยู่แล้วครับดูเพิ่มเติม