- หน้าแรก
/
- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ha Tien Cafe

รีวิว Ha Tien Cafe
ตัวกรอง
เรียงตาม
Hidden gem ในพระนคร เป็นคาเฟ่ที่สวยมากๆที่หนึ่งเครื่องดื่มก็ดี
เป็นร้านคาเฟ่ที่สวยมากๆแห่งหนึ่งในย่านกรุ่งเก่าพระนคร ปกติจะมีคิวยาวแต่ ตั้งแต่ช่วงโควิดคนก็ไม่เยอะ เมนูมีให้เลือกไม่มากวันที่ไปก็สั่งคาปูชิโน่ร้อน กาแฟอร่อย บรรยากาศเลิศ คุ้มค่ากับราคา การพรีเซ้นท์เครื่องดื่มก็ทำออกมาได้ดี มีหลายมุมให้เลือกถ่ายรูป เป็นร้านที่สายถ่ายรูปห้ามพลาดอีกที่นึง Parking: ⭐️⭐️ จอดแถววัดโพธิ์ Ambience: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Service:⭐️⭐️⭐️⭐️ Food taste: ⭐️⭐️⭐️⭐️ Value for money: ⭐️⭐...อ่านต่อ
คาเฟ่ย่านพระนคร
หลังจากไหว้พระรับปีใหม่ ได้มาแวะคาเฟ่ย่านฝั่งพระนคร ตรงข้ามวัดโพธิ์ ตกแต่งแนววินเทจ ชั้นบนถ่ายรูปสวยแต่เต็มเราจัดอเมริกาโน่ยูสุ ได้ความหอมของส้มสมูทตี้กับความขมของกาแฟทานคู่กับเค้กแอปเปิ้ลทาร์ตหวานอ่อนๆและเลมอนเค้กเปรี้ยวนิดๆ ที่อร่อยไม่แพ้กัน แต่เสียดายไม่ได้ขึ้นชั้นบนค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆชื่อดังฝั่งพระนคร กับสไตล์การแต่งร้านเก๋ๆแบบวินเทจผสมกับพวกของสะสมเก่าๆที่เอามาแต่งร้านได้อย่างน่าสนใจ ร้านมีขนาดค่อนข้างเล็กมาก และคนก็เยอะมากเช่นกันจะแบ่งเป็นชั้นแรกสำหรับสั่งอาหารและชั้น2และ3สำหรับนั่งรับประทาน โต๊ะจะเป็นโต๊ะที่นั่งได้แค่2-3ที่ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย มุมถ่ายรูปเยอะ ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความค...อ่านต่อ
ร้านสวยดี เหมาะมาจิบชา
ใครชอบถ่ายรูปบรรยากาศวินเทจผสมแอนทีค คงต้องมีร้านนี้อยู่ในลิสต์ เปิดเต็มพื้นที่ทุกชั้น ด้านบนสุดสามารถเดินไปตรงระเบียงได้แต่ไม่ได้ตกแต่งอะไรเพิ่ม แวะมาทานเค้กกับชา บลูเบอร์รี่ชีสเค้กก็โอเคใช้ได้เลย ทานกับชาร้อน Mariage freresดูเพิ่มเติม
ขนมเค้กอร่อยมาก กาแฟไม่ผ่าน
ร้านเล็กๆ ตรงข้ามซอยจอดรถวัดโพธิ์ เปิดมานาน ชื่อดัง แต่งร้านสวยเก๋ พนักงานรับ order ค่อนข้าง serious หน้านิ่ง ชั้นล่าง ไว้สั่งอาหาร จ่ายเงิน ชั้น 2 ที่นั่งแยกโต๊ะ ชั้น 3 ขึ้นบันไดวน นั่งเป็นกลุ่ม แบบกระจายๆ ห้ามย้ายโต๊ะมารวมกัน ไม่จัดโต๊ะให้ลูกค้ากลุ่มใหญ่ ได้นั่งรวมกัน เพราะ กฎคือห้ามย้ายโต๊ะเก้าอี้ แต่ไม่เป็นไร เพราะ มันก็ยังนั่งใน พื้นที่เล็กๆด้วยกันได้ แต่ ขนม อาหาร ไม่สามารถ วางตรงก...อ่านต่อ
ร้านสวยมากเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งใดๆดีเทลสุด
ร้านคาเฟ่เล็กๆ 3 ชั้นย่านท่าเตียน ตกแต่งแนว Antique วินเทจเน้นๆ และชั้นบนสุดเป็นดาดฟ้ากึ่งๆ glass house เมนูเบเกอร์รี่หลากหลายดูน่าทานเลย ส่วนเมนูเครื่องดื่มพวกกาแฟเอาไป adapt ได้น่าสนใจมาก ทั้งกาแฟมะตูม กาแฟอัญชัน และ non-coffee ต่างๆ วันนี้สั่งมาทานเป็น Apple tart และ Americano Lychee อร่อยทั้งคู่ค่ะ กาแฟจะได้ฟีลแบบเน้นสดชื่นดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
