รีวิว Nekoemon Cafe Chiang Mai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่าลัก มุ๊งมิ๊ง ของกินก็พอใช้ได้
เมนูเด็ด:โมจิไส้สตรอเบอร์รี่และถั่วแเดง

ที่นี่วิวหลักล้าน คือตกแต่งได้สวยงามอลังการมากๆๆๆๆๆ (แอบคิดเลยว่าต้นทุนค่าดูแลคงแพงน่าดูชม) คือมีจุดถ่ายรูปเยอะมากๆ วิวสวย มีน้ำตก ต้นไม้ สวยงาม แต่อาหารก็ถือว่าพอใช้ได้นะ ไม่ได้เด่นอะไร แต่มีเมนูโมจิ อันนี้น่ารักดีเป็นจุดขาย และน้ำหวานต่างๆ ทำหน้าเป็นรูปแมวอ้วนน่ารักดี เหมาะกับการถ่ายรูปลงsocial มาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาแฟ่ สไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:โมจิไส้สตรอเบอร์รี่และถั่วแเดง

ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น มีโซนให้เลือกนั่งหลายโซน ทั้ง indoor และ outdoor ไปทานตอนประมาณบ่าย 3 นั่งด้านนอก ก็ไม่ร้อนนะคะ พนักงานบริการดีและทั่วถึง ทางร้านมีที่จอดรถให้บริการค่ะ ...ได้โต๊ะแล้ว ก็ถึงเวลาทานแล้วค่ะ 555 👉🏻 ข้าวปั้นข้าวเหนียว: สวยดีค่ะ แต่รสชาติไม่ค่อยถูกปากเราซะท่าไหร่ คือ มะม่วงเปรี้ยวมาก เน้นหนักไปที่ข้าวเหนียวมากกว่า แต่อาจเพราะถูกห่อด้วยสาหร่าย เลยทำให้กลบกลิ่น...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
น่ารัก มุ้งมิ้ง แบบ JAPANNN
เมนูเด็ด:โมจิไส้สตรอเบอร์รี่และถั่วแเดง, มัจฉะลาเต้ 

🚘แม้ทางเข้าร้านจะลึกลับและซับซ้อน แต่ คุ้มค่ามาก ที่ได้สัมผัส ร้านดีย์มากกกก 🌿🌱🍃 JAPANNNNNN สุดมากก🇯🇵 สวนสวย ต้นไม้เขียว น้ำใสไหลเย็นเห็นตัวปลา 😁👍 ▶️ เครื่องดื่ม อาหาร รสชาติ ดีย์มากเช่นกัน เจ้มจ้นนนน มาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จิบมัทฉะ ชมสวนสวยสไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:มัจฉะลาเต้, มัทฉะเลม่อน, อเมริกาโน่, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล

คาเฟ่สวยสไตล์ญี่ปุ่นย่านสารภี ที่ตกแต่งด้วยต้นไผ่รวมถึงการจัดสวน มีสะพานแดง น้ำตก สวนหิน เหมือนได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นเลย ทางร้านมีเมนูมัทฉะ โฮจิฉะ ถูกใจสายชาที่สุด สายกาแฟก็มีหลายเมนูให้เลือกนะคะ บรรยากาศร้าน มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม วันนี้คนนั่งเต็มทุกโต๊ะ เครื่องดื่มเสริฟไว พนักงานบริการดี พิเศษสำหรับที่ร้านนี้คือ มีชุดกิโมโนให้ใส่เช่าสำหรับถ่ายรูปสวนญี่ปุ่นด้วยนะคะ ติดต่อเช่าชุดก่อนทางเดินเข้า...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:โมจิไส้สตรอเบอร์รี่และถั่วแเดง

ร้านเนโกะเอม่อน คาเฟ่ เป็นร้านที่ให้ความร่มรื่น บรรยากาศญี่ปุ่นสุดๆ ครับ เมนูที่อยากแนะนำเลย คือ ข้าวผัดญี่ปุ่น ราคาไม่เกินร้อย แต่อร่อย หอมมากๆครับ นอกจากนี้ยังมีข้าวหมูทอดทงคัตสึครับ อร่อยๆ หมูนุ่ม กรอบ ของหวานเป็นขนมดังโงะ หวานพอดี แป้งนุ่มหอมงามากครับ ได้ฟุกุเหนียวนุ่ม อร่อยครับ สำหรับใครที่ชอบร้านแนวญี่ปุ่นๆ น่ารักๆ แนะนำให้มาร้านนี้เลยครับ ปล.มีชุดญี่ปุ่นให้เช่าถ่ายรูปสวยๆด้วยนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
Nekoemon Cafe Chiang MaiNekoemon Cafe Chiang MaiNekoemon Cafe Chiang Mai

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟวิวสวน ญี่ปุ่น​
เมนูเด็ด:ดังโงะ, โมจิ, โมจิไส้สตรอเบอร์รี่และถั่วแเดง

ร้านกาแฟ วิวสวน ญี่ปุ่น​ ที่มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม ให้เลือกทานมากมาย ภายในร้าน ตกแต่งเป็นสวน ญี่ปุ่น ค่อนข้างสวยมากๆ มีให้นั่ง ทั้งแอร์ และ ในสวน ถ้าไปช่วงหนาว นั่งข้างนอก ก็ค่อนข้างชิวมากๆเลยทีเดียว อาหารมีเมนู มากมาย ทั้ง สปาเกตตี้​ ข้าวแกงกะหรี่ ซูชิ เป็นต้น มีขนม นำเข้า บางรายการ อีกทั้งยังมีบริการให้เช่าชุด เพื่อถ่ายรูปในสวน ถือว่าไม่ต้องไปถึง ญี่ปุ่น ก็สามารถมีรูปสวยๆได้เหมือนกัน พนัก...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share