4.2
100 เรตติ้ง (71 รีวิว)
กำลังจะปิดจนถึง 17:00

รีวิว Gansdal

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Jazzyrain
1.6k1.4k5.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 91
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
แอปเปิลสตรูเดิลที่ตามหา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Apple strudel

Apple Strudel นี่เป็นขนมที่เราชอบมากกกค่ะ เพื่อนเคยหอบหิ้วข้ามน้ำข้ามทะเลมาฝากจากออสเตรเลีย แต่หาแบบนั้นในไทยไม่ได้เลย ส่วนที่ออสเตรีย ซึ่งมี apple strudel เยอะมาก ก็จะมี texture ต่างกัน ซึ่งเราชอบแบบออสเตรเลียมากกว่า พอเห็นร้านกังสดาลเค้าออก apple strudel มา เราก็เลยไม่รอช้าไลน์ไปจอง แล้วไปรับวันที่ขับรถกลับจากพัทลุง 😆 เป็นแพลนกะทันหันแบบที่คุณนายงงว่า เรามีการไปรับขนมอยู่ในแผนการเดินทางด้ว...อ่านต่อ

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2k27.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 597
Quality Review
คาเฟ่ในสวนมะพร้าว ครัวซองต์ลิ้นจี่อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ลิ้นจี่, ชาเขียวมัทฉะ, Americano Special, คลาสสิค

#ตามขวัญมา พาไปชิมครัวซองต์ที่ลือเลื่องแห่งแม่กลอง 🌴 #กังสดาล คาเฟ่ในสวนมะพร้าว สมุทรสงครามสไตล์ ใกล้ชิดธรรมชาติหรือที่นั่งในอาคารชั้น 2 ชิลล์สุดๆ 🥐ครัวซองต์ลิ้นจี่ หอม กรอบ ลงตัว ตัวนี้แนะนำเลย ต้องลอง อร่อยสดชื่น เป็นผลไม้อีกหนึ่งเอกลักษณ์แห่งสมุทรสงคราม 🥐ครัวซองต์คลาสสิค ตัวอ้วน กรอบ ไม่แตกร่วน ทานกับเครื่องดื่มเข้ากันได้ดี ☕️Americano Special ทางร้านแนะนำเมล็ดเอธิโอเปีย และรีเควสน้ำตา...อ่านต่อ

photo
ying_kullathida
251484
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 444
Quality Review
ครัวซองเจ้าดังแม่กลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นจี่, ครัวซองครีมส้มยูซุ

ใครมาแม่กลองไม่มีใครไม่รู้จัก ครัวซองเจ้าดังประจำจังหวัด กังสดาล ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องครัวซอง ส่วนตัวชอบแบบมีไส้ของที่นี่ค่อนข้างอร่อย ลิ้นจี่ ยูสุ อัลมอล์ล ถือว่าอร่อยเลย ส่วนเพลน ยังเฉยๆ เครื่องดื่มรสชาติปานกลาง อาหารที่นี่ สปาเกตตี้ผัดแฉะเกินไปและมัน ไลน์อาหารยังทำไม่ดีเท่าที่ควร แต่หมวดขนมครัวซองค์ถือว่าแนะนำค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างดีในสวน บรรยากาศ เข้ากันสุดๆใครมาเที่ยวแม่กลองมาลองกังสดาลมก...อ่านต่อ

photo
jarajeedzi_
61772.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,307
Quality Review
กังสดาลคาเฟ่สมุทรสงคราม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

••• 「𝙂𝙖𝙣𝙨𝙙𝙖𝙡.𝘼𝙢𝙥𝙝𝙖𝙬𝙖」••• กังสดาลคาเฟ่ ทุกคน วันนี้มาที่ บ้านปรก จังหวัดสมุทรสงคราม อยู่ที่คาเฟ่ที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ เต็มไปด้วยต้นมะพร้าว และขึ้นชื่อเรื่อง “ครัวซองต์”อีกด้วย ครัวซองต์ที่มีความกรอบนอกนุ่มใน ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้ต้องแวะเข้ามาลิ้มลองครัวซองต์ชั้นดีกันทั้งนั้น ครัวซองต์ให้มีความหลากหลาย มีทั้งของคาวและของหวาน มีไส้หลายแบบให้เลือก พิเศษขึ้นเข้าไปอีกลู...อ่านต่อ

22 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,885
Quality Review
ที่นั่งในสวน Private ชิวดี ชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มีที่นั่งทั้งห้องแอร์แชะในสวน แยกเป็นโต๊ะ ๆ มุมๆ เป็นสัดส่วน ก็ดูส่วนตัวดี ไปประมาณ 10โมงก็นั่งสบายๆ ไม่ร้อน ครัวซองเครื่องดื่มกลางๆ ค่ะ ไม่แย่ ไม่ว้าว แต่อาหารจริงจังไม่ลองทาน กาแฟเลือกทาน Americano Coconut ..,.. สั่งไม่หวาน รสชาติกลางๆ กะค่ะทานได้ classic croissant ออกเนื้อแบบแน่นหน่อย แห้งนิดๆ ไม่นุ่ม ไม่มันเนย ประมาณนี้ กลางๆ ค่ะ Honey Mustard Ham Cheese รสชาติตามขื่อเลย มีรสน้ำผึ้ว ก...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.3k97.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,883
Quality Review
คาเฟ่ในสวยกับครัวซองค์น่าทาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: yuzu curd croissant, Millefeuille

มาเที่ยวกับเพื่อนๆ ก็เลยตั้งใจมาคาเฟ่ร้านนี้เพราะเราชอบทานครัวซองค์ ก็เลยจองกับทางร้านและนัดเวลาว่าจะนั่งทานที่ร้านค่ะ Yuzu Curd Croissant ครัวซองค์แป้งฟูกรอบ ไส้เปรี้ยวๆหอมๆของยูสุดีงามค่ะ Royal Milk Tea Croissant ครัวซองค์แป้งฟูกรอบ ไส้มีรสหวานหอมชาเบาๆค่ะ Croque Madame Croissant ครัวซองค์แบบคาว ที่คล้ายทานอาหารเช้า จะมีเบคอนผักและไข่ ทานรวมกับแป้งครัวงซองค์ก็อร่อยลงตัวค่ะ Wholewh...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Demijoe
Ad ·
Demijoe
คาเฟ่สไตล์อเมริกัน ราชบุรี อาหารเครื่องดื่มครบ ในบรรยากาศเป็นกันเอง
Fonc coffee & cafe  นครปฐม
Ad ·
Fonc coffee & cafe Nakhonpathom
คาเฟ่ Specialty Coffee ที่นครปฐม วัตถุดิบดี ครบครันของหวานเครื่องดื่ม