3.6

รีวิว เพนียด Restaurant & Coffee

dusanee
21 ก.ค. 2018
อาหารรสชาติดี บรรยากาศใช้ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง

วันที่ไปทานข้าวที่ร้านนี้ ไปด้วยความบังเอิญ เพราะเห็นร้านระหว่างเดินทางไปอีกร้านหนึ่ง แต่ร้านนั้นปิดค่ะ การจัดร้าน จัดเรียบง่าย มีห้องแอร์ขนาดเล็กอยู่ด้านข้างอีกหนึ่งห้อง ห้องที่เรานั่งทานเป็นห้องขนาดใหญ่ นั่งสบาย พอดีวันที่ไปทาน ร้านยังไม่มีลูกค้าอื่นค่ะ บริเวณด้านหน้าร้าน มีร้านขายเครื่องดื่มชา กาแฟเล็ก ๆ ส่วนนี้ เป็นคนละเจ้าของจากส่วนขายอาหารค่ะ ร้านเพนียด โซนขายอาหาร มีรายการอาหารจานเดีย...อ่านต่อ

Ounpee
6 เม.ย. 2019
ร้านบรรยากาศนั่งชิลล์

ร้านนี้เจ้าถิ่นพาไป ออกจากตัวเมืองไปพอควรรสชาติอาหารกลมกล่อมใช้ได้ สั่งมาหลายอย่างเพราะมากันหลายคน ส่วนใหญ่กลมกล่อมดี เสียดายนั่งในห้องแอร์ สำหรับเราแล้วชอบบรรยากาศด้านนอกที่ติดริมถนนมองดูรถผ่านไปมามากกว่าดูเพิ่มเติม

17 มิ.ย. 2019
ฝากท้องไว้กับเพนียด
เมนูเด็ด: ยำถั่วพู, ไก่สมุนไพร, คาปูชิโน่เย็น

ใครที่มากาญจนบุรีเเล้วกำลังมองหาร้านอาหารฝากท้องเเนะนำร้านนี้เลยเพนียด ขับรถเลยมาจากทางเข้าค่ายสุรสีห์500เมตรร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ ตอนเย็นบรรยากาศนอกร้านดีมากค่ามาเป็นครอบครัวยิ่งเหมาะ มีโซนกาเเฟเปิดให้บริการตอนกลางวันด้วยมาลองกันนะคะดูเพิ่มเติม

เมนูเเนะนำของที่ร้านรสชาติที่เด็กสามารถทานได้เเนะนำให้สั่งเลยเหมาะมากเป็นยำถั่วพูที่เค้าบอกมาว่าเป็นสูตรโบราณหารับประทานยากกินกับไข่เป็ดต้มอร่อยมากค่
ขวัญใจ แก่นสาร
jepsen93