- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มนายเจือ หนองสมบูรณ์

รีวิว ข้าวต้มนายเจือ หนองสมบูรณ์

เป็นอีกร้านในนครสวรรค์ ที่มีคนเยอะในช่วงมื้อเย็น ร้านนี้เป็นร้านใหม่ ใหญ่ขึ้น สะอาดขึ้น โดนในวันนั้นไปกันหลายคน สั่งอาหารมาเพียบ โดยสั่ง ไส้พะโล้ ยำไข่เค็ม ยำปลาสลิด แขนงหมูกรอบ ไชโป๊วผัดไข่ หนำเลี๊ยบผัดหมูสับ ผัดหอยลายพริกเผา และ ไข่เจียวหมูสับ ที่ชอบคือ ยำปลาสลิด และ ไข่เจียวหมูสับ อย่างอื่นรู้สึกเฉยๆ ไม่อร่อยแบบโดดเด่นมาก และเห็นเพื่อนๆบอกกันว่าสาขาเก่าอร่อยกว่านี้นะ
ดูเพิ่มเติม »
อาหารออกแนวข้าวต้มกับ อาหารอร่อย ราคาสูงไปนิดในบางอย่าง กุนเชียงทอดอร่อยแต่น่าจะทอดกรอบกว่านี้นืดนึง กุ่ยช่ายขาวหมูเค็ม อร่อย ครบเครื่องครับ แนะนำ ยำปลาสลิด ปลาสลิดกรอบ น้ำยำอร่อย ไส้พะโล้ เค็มไปนิด หมูสับผัดปลาเค็ม ปลาเค็มไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ครับ สรุป มาทานได้ ที่จอดรถต้องจอดข้างทาง ร้านสะอาด แนวผู้ใหญ่มาทาน
ดูเพิ่มเติม »
กินมาทั้ง 2 สาขา รู้สึกเฉยๆมากๆเลย ไม่ได้รู้สึกอร่อยพิเศษกว่าร้านอื่น ราคาผัดผัก เหมือนจะถูก แต่คือได้น้อย ไข่เจียวรสชาติพอได้ ทอดมาสวยๆ แต่มันเป็นแบบหนาๆไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ส่วนต้มมะระนี่แปลกประหลาดมาก งงเลย ถ้าอยากกินรสชาติแบบร้านข้าวต้มทั่วไปจะผิดหวังมาก เพราะเหมือนแกงจืดใส่มะระสับมากกว่า มาแบบตามในรูปเลย ก็อร่อยแบบแกงจืดอะนะ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านข้าวต้มเก่าแก่ เปิดสาขาใหม่ริมหนองสมบูรณ์ สาขาแรกอยู่ในตลาดหาที่จอดค่อนข้างยาก ย้ายมาที่ไหมจอดข้างถนนได้ยาวกว่า การบริการช้ากว่าสาขาแรกชัดเจน กับข้าวติดเค็มไปหน่อยทุกอย่างเลย ยกเว้นพะโล้ เต้าหู้เลือดไส้ ราคาไม่ถูกเท่าไรกับข้าวส่วนมากจานละร้อย กับเกือบร้อย นานๆมาลองกินทีพอได้ครับ