รีวิว The Roastery By Roj

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟสายแข็ง รู้ลึกรู้จริงเรื่องกาแฟ
เมนูเด็ด:drip coffee

ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนสายกาแฟว่าร้านนี้เป็นร้านกาแฟสายแข็ง มีความรู้ลึกซึ้งเกี่ยวกับเมล็ดพันธุ์กาแฟ สังเกตได้จากการที่มีโรงคั่วเป็นของตัวเอง มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมล็ดไทย เมล็ดนอก process ที่แตกต่างกัน และระดับการคั่วที่แตกต่างกัน ด้วยความที่ร้านนี้เขามีกาแฟให้เลือกหลากชนิด เลยขอลองกินกาแฟดริป โดยเลือกเมล็ดพิเศษของไทย ที่ใช้ process พิเศษที่มีชื่อว่า special yeast process ทำให้กาแฟม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆในเชียงราย

ร้านกาแฟร้านนี้ ได้รับการันตี จากคอกาแฟ ที่ดื่มกันอย่างจริงจังแล้วว่า ดีจริง 👍 ครั้งนี้ไปเที่ยวกับคอกาแฟกันหลายคน ที่มีความจริงจังกับกาแฟระดับสูง ก็ตระเวนไปหลายร้านค่ะ ร้านนี้ เค้าว่าโอเคสุดเลย ใครชอบดื่มกาแฟ ก็เชิญทางนี้ค่ะ มีเมล็ดให้เลือกหลากหลาย ดริปกันอย่างชิลๆ ส่วนขนมมี ชูครีม เค้กกล้วยหอม อร่อยดีจ้า โกโก้เย็นเข้มข้น จอดรถข้างถนนได้เลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »
27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เฮ้อ มาถึงที่เล้ย

มาเชียงรายครานี้แวะที่ ที่คนเขามากัน มาดื่มกาแฟ มานั่งทำงาน มานั่งคุย มาเฮฮาปาร์ตี้เบาๆ อยู๋ซอกแซ่กบ้างแต่ก้อหาง่าย บรรยากาศร้านดี๊ดี มีมุมให้นั่งด้านนอกริมสวน หน้าบาร์ ริมหน้าต่าง กาแฟรสดี คุยได้ครบรส ขนมพอได้ โยเกิร์ตอร่อยเข้มข้นดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟหอมๆ ร้านเก๋ๆ ขนมอร่อย

The Roastery By Roj ร้านกาแฟน้องใหม่ ถ.สนามบินเก่า เชียงราย ตรงข้าม 8080 Pub ร้านกาแฟเก๋ๆ มีเครื่องคั่วกาแฟอยู่ในร้าน ร้านแต่งสวย มีมุมถ่ายรูป Capucchinoเย็น 85 บาท กาแฟอร่อย เข้มข้น หอม หวาน มัน อร่อยคุ้มราคา แก้วไม่ใหญ่มาก Choux Cream 60 บาท คล้ายเอแคร์ลูกใหญ่ แต่ใส้เป็นครีม ครีมหอม ไม่เลี่ยน มีเมนูกาแฟ ขนมให้เลือกอีกหลายเมนู รสชาติ8 ราคา6.5 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด8 บริการ5

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
19 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
กาแฟดี กาแฟหอม บาริสต้าน่ารัก
เมนูเด็ด:Coffee In The Cloud

ร้านกาแฟที่มีซิกเนเจอร์อยู่ที่เครื่องคั่วกาแฟที่แพงที่สุดในเชียงราย ☺️ กาแฟดี กาแฟหอม จากการไปตระเวรมาคือชอบร้านนี้ที่สุด เมนูที่ดื่ม จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่มีความหวานนวลๆบอกไม่ถูก คือเขาเป็นกาแฟใส่นมมีกลิ่นดอกไม้แบบงงๆ แต่ก็อร่อยดีแปลกดี ในตัวกาแฟคือกลิ่นหอม ร้านนี้ถ่ายรูปสวยอยู่นะคะ มาสิ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
6 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
review of the day
ร้านกาแฟเมืองเหนือที่เสิร์ฟกาแฟคุณภาพดีดีอีกร้าน
เมนูเด็ด:Coffee In The Cloud

ร้านกาแฟดีดีอีกร้านในเมืองเชียงราย บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งแบบโมเดิร์นเหมือนหลายๆร้านในกทม ที่นั่งอาจจะไม่เยอะมาก แต่คนไม่พลุกพล่าน จะมานั่งทำงาน นั่งชิล หรือจะมาซื้อกลับ ก็ได้กาแฟดีดีกลับไปทานเหมือนกัน •Coffee In The Cloud หรือ ลาเต้รสชาติกลมกล่อม หอมมัน สั่งไม่หวาน ใส่คอฟฟี่เจลลี่หนึบหนับ อร่อยเข้ากันดี •Americano คั่วเข้ม ไม่เปรี้ยวไม่มีกลิ่นไหม้แรง ดีทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อุดม_สุข
Ad ·
อุดม_สุข
สายแซ่บห้ามพลาด! นั่งชิล ๆ กินส้มตำฟิวชั่นรสเด็ดหลากเมนู ในราคาสบายใจ
3.7
7 รีวิว฿฿฿
ธามารินด์ บิสโทร แอนด์ มิวสิคเฮ้าส์ ธามารินด์
Ad ·
ธามารินด์ บิสโทร แอนด์ มิวสิคเฮ้าส์ธามารินด์
ชิลในค่ำคืนสุดพิเศษกับอาหารและเครื่องดื่มคู่ใจพร้อมเคลิ้มไปกับดนตรี