รีวิว YUU HOTEL & Cafe'

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
รีวิว อาหารเช้า Yuu hotel กันนนน

มาอุบล 2 คืน ก็พักที่ Yuu Hotel ทั้งสองคืน คือชอบ เป็นการรีโนวเวทใหม่หมด ข้างบนชั้น 2 เป็นห้องพัก ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ บริการอาหารและเครื่องดื่ม พักที่นี่ได้เครื่องดื่มฟรี 1 แก้วววว แต่หารูปที่ถ่ายไว้ไม่เจอแล้ว ยังเหลือแต่อาหารเช้าสำหรับ 2 คืนที่พักไป สวยงามอย่างยิ่ง อิ่มแปล้เลย คุ้มแล้วล่ะ เพื่อนบอก ถ้ามึงจะกินอาหารเช้าเยอะขนาดนี้ แฮ่ มันอร่อยน๊อ ถ้ามาอุบลอีกก็จะมาพักที่นี่ครับ

ดูเพิ่มเติม »
YUU HOTEL & Cafe'
YUU HOTEL & Cafe'

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เป็นร้านคาเฟ่ อีกร้านที่หนังสือการบินไทยแนะนำ

มีเมนูหลากหลาย กาแฟ น้ำผลไม้ ขนมเค้ก ไอศกรีม ถ้ามาพักที่โรงแรมจะได้น้ำฟรี คนอย่างละ1 อย่าง สามารถเลือกได้ตามเมนูเลย จะกินตอนไหนก็ได้ โปรนี้ดีมากๆค่ะ 📍พิกัด 179/1 Upparat Road Nai Mueang Ubon Ratchathani 📌 @YUU HOTEL & Cafe' ยูโฮเทล แอนด์ คาเฟ่ อุบลราชธานี 📞 เบอร์ 085 614 1111 ⏱ เวลา ทุกวัน: 7.00-23.00 ⭐️ แนะนำ ไอศกรีม 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌕🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #อาหารไทย #yummy #อร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.พ. 2021

คาเฟ่สุดหรู แต่งร่วมสมัย สไตล์ยุโรปสวยมาก

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รีวิวอาหารเช้า

เฟรนช์โทสต์คือดีและลงตัวสุด ให้ผลไม้เยอะและหลากหลายมาก มีวันนึงกล้วยหอมน่าจะหมด ใช้กล้วยน้ำว้าแทนยังอร่อยเลย จานนี้ Balance of flavor เต็มสิบไม่หัก ผลไม้กับขนมประจำวันตักเอง เติมได้เรื่อยๆ ขนมต้มอร่อยมาก กาแฟกับน้ำเต้าหู้ในไลน์อาหารเช้าใช้ได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
16 ก.พ. 2020
photo
5 check-ins
Quality Review
มีเมนูใหม่มาให้ลองอีกล้าววว รอบนี้มีไอติมนำมาจัดจานเพิ่มท๊อปปิ้งง่ายๆ แต่อร่อยมาก ไม่ทำให้ผิดหวัง
เมนูเด็ด:ไอศครีมมะม่วงน้อย, ไอติมโบราณ, ไอติมเฉาก๊วย, ไอติมลอดช่อง

เมื่อมาทำงานที่อุบลทุกครั้ง ต้องแวะมาดื่มกาแฟที่นี่ จริงๆคือเคยรีวิวไปแล้ว แต่รอบนี้ขอมารีวิวเรื่องไอศครีมกันบ้างนะคะ คือตัวไอศรีมของที่นี่เคยเล่าไปให้ครั้งก่อนว่า รสชาติเข้มข้น รสกะทิคือหอมมะพร้าวมาก รอบนี้ต้องขอเล่าอีกเพราะว่ามีเมนูใหม่ คือ 1. ไอติมมะม่วงน้อย ( มะม่วงน้อยมีแต่ที่อุบล ) อันนี้แปลกดี เพราะเดินทางเยอะยังไม่เคยได้กินมะม่วงแบบนี้ คือไม่ใช่มะม่วงกวน กลิ่นก็ค่อนข้างเฉพาะ พอมาทานกับ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ส.ค. 2019

คาเฟ่สวยๆ ในเมืองอุบล กาแฟคุณภาพดี Toast และไอติม อร่อยมาก

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
็Hotel & Cafe in style คาเฟ่ตกแต่งสุดเก๋สไตล์โคโลเนียล
เมนูเด็ด:Apple Crumble

แวะมาอุบลครั้งนี้ได้มาพักที่โรงแรม Yuu Hotel 2 คืน การออกแบบตกแต่งห้องพักแตกต่างไปจากเดิมมาก ที่แห่งนี้เคยเป็นโรงแรมเก่ากลางเมือง พอได้รับการรีโนเวทใหม่ ทำให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ชั้นบน ๆ จะเป็นส่วนของห้องพัก โดยเฉพาะชั้น 2 แต่ละห้องตกแต่งไม่ซ้ำกันเลย ในส่วนของชั้นล่างเป็นคาเฟ่ เป็นทั้งที่บริการอาหารเช้า ร้านกาแฟ ขายขนม เครื่องดื่ม และไอศกรีมด้วย ตลอดระยะเวลาที่พักอยู่ที่นี่ ได้มีโอกาสลองอาหาร...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
5 พ.ย. 2020
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
ร้าน YUU HOTEL & Cafe' ยูโฮเทล แอนด์ คาเฟ่ อุบลราชธานี ร้านเก๋ บรรยากาศดี ตกแต่งร้านมีสไตล์ มุมถ่ายรูปเยอะ ราคาเบาๆ

ร้าน YUU HOTEL & Cafe' อุบลราชธานี 🥤คาเฟ่สไตล์อังกฤษใจกลางเมืองอุบลราชธานี 🥤โทนร้านสว่าง เน้นโทนขาว-ฟ้า มองแล้วสบายตา 🥤มีโซน ติดแอร์และ Out door 🥤มีมุมเก๋ๆให้ถ่ายภาพได้ไม่เบื่อ 🥤ราคาไม่แรง! มีเครื่องดื่ม ขนม อาหารให้เลือกหลากหลาย ทุกท่านที่มาที่นี่เตรียมเมมโทรศัพท์มาไว้ดีๆ นะคะ เพราะจะได้รูปจนความจำไม่พอ โดยไม่รู้ตัวเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share