รีวิว KYODAI RAMEN ดีไซน์วิลเลจ พุทธมณฑล

Ling Siriviriya
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำ ราเมน, ชิโอะ ราเมน, เคียวได ราเมน, เกี๊ยวซ่า

KYODAI RAMEN 🍜 ราเมนเส้นสด เหนียวนุ่ม ซุปกระดูกหมูจัดว่ากลมกล่อม หมูชาชูเบิร์นไฟ ทำใหม่ชามต่อชาม เมนูข้าวมี 2-3 แบบ 💰 อิ่มได้ในราคาน่ารัก 150-270฿ วันนี้เราลอง ✨เคียวไดราเมน ตัวแนะนำของทางร้าน 269฿ 🥢ชิโอะราเมน ซุปเกลือ รสเบาๆทานง่าย 169฿ 🍜ต้มยำราเมน สำหรับคนชอบจัดจ้าน 179฿ 🥟เกี๊ยวซ่าลูกใหญ่ 5 ชิ้น 75฿ 🍗ไก่ทอดคาราอะเกะ 5 ชิ้น 99฿ 🧆ทาโกะยากิ 4 ลูก 69฿ 📍ดีไซน์วิลเลจ พุทธมณฑล อาคาร B ...อ่านต่อ

Nannie Np
30 ต.ค. 2018
เดินผ่านหลายทีแล้ว วันนี้เห็นทีต้องลอง ^^

ร้านซูชิเล็กๆ ที่เซ็นทรัลพระราม 2 ร้านอยู่หน้าท็อป ร้านจะเป็นแบบนั่งบาร์ เก้าอี้ในร้านมีประมาณ 20 โต๊ะน่าจะได้คะ เรามากินช่วง 1 ทุ่ม คนเยอะพอควรคะ (แต่ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเชฟเลย) เพราะ อาหารเสริฟเร็วมากกกกกกก แบบกำลังก้มหน้าหยิบมือถือมาเล่นไม่ถึง5นาที เสริฟแล้วจ้า ให้คะแนนความเร็ว 10/10 หิวๆ มากินนี่ ไม่เสียเวลาเลย ไม่มีคำว่ารอ ! ส่วนคุณภาพของซูชิ ก็ให้ไปเลย 9/10 คะ เราสั่งมาลองไม่กี่อย่างเ...อ่านต่อ

20 ก.ค. 2018
ครั้งแรกที่นั่งชิม

ปกติแล้วจะสาวกบุตเฟต์ วันนี้เดินเล่นเพลินๆเลยอยากลองร้านนี้ดูสักครั้ง ร้านนี้อยู่ในโซนชั้นใต้ดิน หน้าท็อปซุปเปอร์มารเก็ต ราคาค่อนข้างแพง แต่รสชาติก็คุ้มค่าที่เสียไป ชอบซูชิปลาไหล น้ำซอสดี ส่วนเนื้อปลาไหลก็ รสชาติน่าจะเกรด B+ อร่อยกำลังดี บริการดีค่ะ การนั่งโต๊ะจะแคบๆ ดีตอนไป มีกินกันแค่สองคนในร้านค่ะดูเพิ่มเติม

SJ
29 พ.ย. 2019
มินิดงบุริ อร่อย สด และถูก คุ้มมากกก !!!!!!!!

Salmon Don ปลาแซลมอนสด อร่อย อิ่มมากกกก ปกติมีไข่แดงสดวางตรงกลาง แต่ปกติไม่ทาน เลยบอกเชฟไม่เอา เพิ่มแซลมอนมาให้ กิน 1 จาน อิ่มแปร๊ อร่อย และคุ้มราคามากๆ แนะนำค่ะ ยังมี shushi อีกหลายอย่าง ครั้งหน้าจะไปลองดูเพิ่มเติม

Eiiw L.
31 ก.ค. 2019
มากี่รอบก็ฟิน!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอน ซาชิมิ, ปลาไหลครีมชีสโรล, ซูชิเนื้อย่าง

คุณภาพดีเหมือนเดิม อร่อย สด หอม ฟินเต็มคำ พนักงานบริการดี คุ้มค่ามากๆ ประทับใจทุกคำ แซลมอนซาชิมิ เย็นๆ หอมๆ ชิ้นใหญ่ เคยกินข้าวหน้าแซลมอนว่าฟินแล้ว ซาชิมิฟินกว่าอี๊กกก ซูชิแต่ละคำก็ใหญ่มาก อร่อยมาก ซูชิเนื้อฉ่ำ นู่มมม ดีงามดูเพิ่มเติม

30 เม.ย. 2019
แซลมอนสดแบบฟินมากกก กัดแล้วประทับใจเลย โรลแซลมอยก็คำใหญ่สะใจ ฟินสุดๆ คำเดียวแทบหุบปากไม่ได้ อร่อยคุ้มราคามากๆ
29 ก.ย. 2018
อร่อยจุง 😁

ขอแนะนำร้านซูชิแถวพระราม 2 รสชาติถูกปาก อร่อยมว๊ากก อาหารสดดี เป็นร้านประจำอีกร้านนึง ราคากำลังดี ไม่ถูกไม่แพง สั่งไม่กี่อย่างอิ่มท้องจิแตก 😄ดูเพิ่มเติม

Gogo Gyoza & Ramen
Gogo Gyoza & Ramen
ร้านเกี๊ยวซ่าและราเมงในร้านเดียวที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีและราคาไม่แพง