- รวมรีวิว ร้านอาหาร Saikyo Japanese Restaurant

รีวิว Saikyo Japanese Restaurant
อาหารญี่ปุ่นแถวบ้านราคาไม่แพง
เป็นร้านญี่ปุ่นแถวบ้านที่กินบ่อยสุดแล้ว เพราะแวะง่ายแล้วยิ่งตอนหยุดโควิท ร้านมีโปรโมชั่น เยอะเลยค่ะ ส่งฟรีระแวกบ้านด้วย เลยสั่งมาสบายเลย ร้าน Saikyo Japanese Restaurant พิกัดร้าน ถ้ามาจาก ซอยคู้บอน ร้านจะอยู่ก่อนถึง max value คู้บอนค่ะ เมนูเขาก็มีอาหารเป็นชุด ซูชิ แล้วก็อาหารจานเดียว มีหลายเมนู = ข้าวแกงกะหรี่ หมูทอด :149 B = แกงกะหรี่เขารสชาติเข้มข้น เลยนะคะ ท้อปปิ้งมีหลายอย่างทั้งเนื้อ ...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก เกี๊ยวซ่าดี เมนูเยอะ👍🏻❤️
ร้านบรรยากาศอบอุ่น~ ตกแต่งน่ารักด้วยOne Piece⛵👒 มีเมนูให้เลือกเยอะค่ะ เมนูที่ลองวันนี้คือ.. 🧡ข้าวแกงข้าวแกงกะหรี่หมู (ให้4/5คะแนน) รสชาติดีเข้มข้นใช้ได้เลยค่ะ แต่ส่วนตัวรู้สึกหมูมันไปนิดนึง เลยออกเลี่ยนนิดหน่อยจ้า 💛เกี๊ยวซ่า (ให้4/5คะแนน) ดีมากกกกกก แป้งกรอบมากเวอร์!! กัดทีได้ยินทั้งร้าน😂 ไส้หมูก็อร่อยค่ะ แนะนำๆๆ👍🏻 ติดตรงที่เราไม่ชอบมายองเนสเลยให้4คะแนนพอค่ะ 5555 ป.ล.อีกหลายๆเ...อ่านต่อ
พอกินได้ ลองดู
ให้ 6.5/10 คะแนนหากเทียบกับร้านอื่นที่เคยทานมา เมนูข้าวอร่อย เนื้อปลาบางๆซอสหวานอร่อยพอทานได้ ชามเล็กไม่ทำให้อิ่มเกินไป เมนูปลาดิบ ไม่สด เนื้อเละ กินแล้วปวดหัว ทั้งหมดนี้ 1282 บาท รวมเบียร์แก้วเล็กสองแก้ว คิดว่าแพงหากเทียบกับคุณภาพ ไม่ว้าว เฉยๆ และไม่ชวนเพื่อนมากินดูเพิ่มเติม