- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hapa Bar&Restaurant

รีวิว Hapa Bar&Restaurant
HAPA ร้านอาหารกึ่งผับ หรู ราคาเบา ตราด
HAPA Bar & Restaurant Trat ร้านอาหารกึ่งผับหรู ด้านหน้า โรงแรมตราดซิตี้โฮเทล แต่ราคาเบาๆ เอาสุราเข้ามาดื่ม ไม่เสียค่าเปิด มีดนตรีเล่นเพลงเบา ขับกล่อม เปิด 17.00-23.00 น. สั่งอาหารมาชิม หมู HAPA 100 บาท หมูหมักซอสสูตรพิเศษของทางร้าน หอมซอส หมักหมูได้อร่อย กินคู่กับผัก อร่อยดี สปาเก็ตตี้กระเทียมเบคอน 100 บาท สปาเก็ตตี้ ผัดกับกระเทียม และเบคอนทอด ผัดได้แห้ง เข้าถึงเครื่องปรุง ดีงาม ให้เบคอนเยอะ...อ่านต่อ
ร้านอาหารในโรงแรมตราดซิตี้
ร้านอาหารสุดหรูมีเมนูแนะนำหน้าร้าน พนักงานบริการดีมาก สั่งเมนูแนะนำไปค่ะ ยำตะไคร้กุ้งสด รสชาติอาหารคืออร่อยค่ะ มีความเปรี้ยวหวานและอหารสดมากค่ะให้เยอะด้วย แต่อาหารติดหวานไปนิดนึงเลยหักออก1ดาวนะค่ะ แต่โดยรวมแล้วก็ประทับใจ ราคารวมสุทธิ 150บาท มียำ1จาน ข้าวเปล่า1จาน น้ำเปล่า1ขวดค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆในจังหวัดตราด ที่รสชาติเข้มข้น อาหารไทย และอาหารอิตาเลี่ยน
ร้านเล็กๆอยู่ในบริเวณโรงแรมตราดซิตี้ มีดนตรีสด วันนี้สั่ง ผัดไทกุ้งย่าง รสชาตินัวๆ ออกหวานไปนิดนึง กุ้งสดดี ตัวเส้นผัดห่อมากับไข่ ซีซ่าสลัด จานนี้น้ำสลัด จืดไปหน่อย มันๆ โรยชีส โรยขนมปังกรูตองและเบค่อน จานนี้ถือว่าธรรมดามากหรืออาจจะเพราะครัวปิดแล้ว แต่ทางร้านยังทำมาให้ ทาโก้ราดชีส ทาโก้กรอบ เบาๆ ซอสซัลซ่าเปรี้ยวหวานกำลังดีโรยด้วยชีสแต่ตัวชีสไม่ปลื้ม ใช้ชีสมอสซาเรล่า ซึ่งไม่ค่อยเข้ากัน ไก่ผัด...อ่านต่อ
อร่อย บริการดี
ครั้งแรกกับการมาลองที่นี่ บรรยากาศร้านค่อนข้างดี มีทั้งโซน indoor และ outdoor แต่เราไปตอนบ่าย 3 เลยได้นั่งด้านใน เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง inter และไทย ครั้งนี้เราเลือกเป็นอาหารไทย คือ ข้าวผัดฮาปา 100฿ ที่เป็นเมนู recommend ของทางร้าน (เป็นข้าวผัดปลาเค็ม เสิร์ฟคู่กับไข่เจียวซอย) ผัดซีอิ๊วหมู 60฿ และปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา เสิร์ฟพร้อมยำมะม่วง 150฿ รสชาติอาหารโอเคมาก ปลาสด พนักงานบริการดี คอยเต...อ่านต่อ
ร้านอาหารสไตล์ bar&restaurant อาหารดี ดนตรีเพราะ
ร้านสไตล์ bar&restaurant มีอาหารหลากหลายแนว เครื่องดื่มมีทั้งแอลและไม่แอล มีเบียร์ให้เลือกเยอะ อาหารอร่อย ราคาเหมาะสม กลางคืนมีดนตรีสด มีโซนแอร์กับ outdoor พิซซ่าซีฟู๊ด กั้งมาเป็นตัวๆ แป้งบางกรอบอร่อย สปาเก็ตตี้กระเทียมเบคอน มีเบคอนเยอะมากก กินเส้นหมด เบคอนยังเหลือครึ่งจานดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารบรรยากาศดี
อาหารฝรั่งไทย หลากหลาย อร่อย สมราคา มีดนตรีสด เปิดถึงดึก นั่งชิวๆ มีเบียร์หลายยี่ห้อให้ลอง พิซซ่าอร่อยมาก แป้งบางกรอบดูเพิ่มเติม