รีวิว ครัวแปะเส่ง

Junnie Wannita
3 ส.ค. 2019
รสชาติโอเค แต่มีข้อผิดพลาด

ร้านอาหารไทย และมีส้มตำ มีอาหารทะเลด้วย เค้าเคลมว่าอาหารทะเลเค้าสด แต่วันนี้เราไม่ได้กินพวกทะเลเผา วันนี้สั่ง 4 อย่าง ออส่วนหอยนางรม เป็นอาหารแนะนำ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มพริกๆเหมือนน้ำจิ้มหอยทอดที่ใส่น้ำจิ้มไก่เยอะกว่าซอสพริกรสชาติแป้งโอเคนะ แต่ๆๆๆ ทอดแป้งไม่สุก สึกแค่ตรงขอบๆ แต่ตรงกลางที่นิ่มๆ เปิดออกมาเป็นน้ำแป้งขาวๆเลย กินแล้วเป็นผงๆเลย เลยให้เค้าเอาไปทอดใหม่ กลับมาอีกทีสภาพเละเทะหมดเลย ในส่ว...อ่านต่อ

jinnieja5555
28 ม.ค. 2025
อร่อย สไตล์บ้านๆ

อาหารอร่อย ปีกไก่ทอดกรอบมากกกก เด็กๆชอบ สั่งซ้ำ2-3จาน , ขาหมูทอดก็ดี , แกงส้มอร่อย , กุ้งซอสมะขามก็อร่อย… ส่วนมากสั่งของทอด ปลาทอดให้เด็กๆกิน แต่บรรยากาศ ฟิลบ้านๆ เก่าตามกาลเวลา ถ้ารีโนเวทก็คงจะดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

ปีกไก่ทอดแกงส้มกุ้งซอสมะขาม

ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์ ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์
ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์
สายฮอปหลงรัก คาเฟ่สไตล์ชนบทอังกฤษ ชิมเมนูรสเด็ด ชมน้องแกะสุดคิวต์