- รวมรีวิว ร้านอาหาร gram Pancakes Siam Paragon

รีวิว gram Pancakes Siam Paragon
รีวิวที่พูดถึง
ชาเอิร์ลเกรย์พีช หอม หวานอมเปรี้ยวค่ะ
🍑 earl grey peach - ทางร้านแจ้งว่าไม่มีคาเฟอีน ดังนั้นใครกลัวนอนไม่หลับก็สามารถดื่มได้ค่ะ (เช่นเรา 😅) ในแก้วจะมีไข่มุกป๊อปโยเกิร์ตด้านในด้วยค่ะ 👄 รสชาติ - ตัวชากลิ่นค่อนข้างหอม ได้รสหวานอมเปรี้ยวจากพีช ทำให้รู้สึกสดชื่นและมีรสชาติ ส่วนไข่มุกป๊อปยิ่งช่วยเสริมความเปรี้ยวเพิ่มค่ะ ☕️ สาระ earl grey - ชาเอิร์ลเกรย์คือชาแดงชนิดผสมประเภทหนึ่ง มีการสันนิฐานว่าเป็นการปรุงเพื่อเลียนแบบชาเจิ้งซานเสีย...อ่านต่อ
Gramm pancake
gram pancake แพนเค้กนุ่มๆ หนาๆ เจ้าแรกๆ ของไทย แพนเค้กชั้นฟูนุ่ม เสริฟพร้อมครีม ไอศกรีม เมนู signature premium pancake แพนเค้กสามชั้น แป้งหวานน้อยกำลังดีใครชอบหวานมากเติม ไซรัปเองได้เลย เขามีมาให้ อีกเมนูคือ tiramisu แป้งแพนเค้ก 3 ชั้น ไม่หนาเท่า อันแรก ครีม mascarpone นุ่มๆ หอม กินกับผงโกโก้ กับกาแฟ อร่อยดี #lmwnดูเพิ่มเติม
ขนมไส้ครีมคัสตาร์ดอร่อย
ขนมเป็นแป้งฟู ใส่ไส้ครีมคัสตาร์ด รสชาติดี อร่อยครับ มีหลายรูปแบบ ทั้งแบบใส่ใส้มาให้แล้วฉ่ำๆ ล้นๆ เต็มๆคำไปเลย กับแบบแยกกัน แยกขนมปังนุ่มๆ และไส้ครีมหอมๆ แถมมีน้ำผึ้งมาให้ด้วยครับ เอาไว้จิ้มอร่อยๆ ดีเหมือนกันไง บางคนชอบไส้น้อย ไส้มาก ก็จิ้มเอาตามชอบใจเลย และสุดท้ายที่ซื้อมาคือแบบทาร์ต ครับ แบบทาร์ตนี้ อร่อยนะ ครัมเบิ้ลที่เอามาทำทาร์ตอร่อยจริงๆ สมราคาเด้อ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ลองเมนูที่ไม่เคยลอง ผลไม้รวมอร่อยเข้ากัน
ปกติจะทานแต่ signature menu แพนเค้กหน้านุ่ม คราวนี้อยากลองเปรี้ยวๆ หน่อย ลองตัวนี้ดู คือดีเกินคาด! ถึงจะเป็นอพนเค้กบางแต่นุ่มไม่แพ้ตัว siganuture เลย ครีมเยอะจุกๆ ผลไม้หลายหลายเปรี้ยวหวาน ลงตัว ต่อไปนี้จะเป็น My new favorite ค่าา ขอ comment เรื่องเดียวคือน่าจะมีนํ้าเปล่าฟรี ราคาต่อจานก็ไม่ถูกน่ะดูเพิ่มเติม
Gram Pancake เอาใจคนเดินสยาม เข็น 3 เมนู exclusive พิเศษเฉพาะสาขา Siam Paragon เฉพาะนั่งทานที่ร้านเท่านั้น Nutella Fondue Party ฟอนดูว์เซ็ตการผสมผสานของนูเทลล่าสเปรดและดาร์คชอคโกแลต เอามินิแพนเค้ก ผลไม้ โมจิย่าง จิ้มช็อคโกแลตอุ่นๆ คือดีย์ ในเซ็ทจะมี มินิแพนเค้ก 2 รส: ออริจิและช็อคโกแลต+บราวนี่หนุบหนับ+โมจิย่าง+สตอร์เบอรี่สด+กล้วยหอม และ ไอศครีมอร่อยครีมมี่มากรส cookie&cream Chocolate Ic...อ่านต่อ
Gram Pancake น้องแพนเค้กนุ่มเด้ง ดึ๊งๆ
Gram Pancake สาขาพารากอน >> เมื่อมาที่นี่สิ่งที่นึกถึงอย่างแรกเลยก็คือ แพนเค้กนุ่มๆฟูๆ อร่อย เหมือนได้ทานทางแพนเค้กผสมกับเค้ก หอมเนย หวานน้อย ตอนนี้มีเมนูออกมาหลากหลาย แต่หลายครั้งก็ต้องกลับมาลองเมนูซิกเนเจอร์เหมือนเดิมก็คือตัว Original Pancake วันนี้มีโอกาสได้ลองสั่งชานมไข่มุกมาทานด้วยกัน บอกเลยอร่อยมากเ แบบเหนือความคาดหมาย ตอนแรกนึกว่าจะอร่อยแค่แพนเค้ก แต่ชานมไข่มุกของเค้าทำออกมาได้ดี ตัวชา...อ่านต่อ