3.9
371 เรตติ้ง (297 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว gram Pancakes Siam Paragon

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
moeipybara
781.3k4.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 76
Quality Review
ชาเอิร์ลเกรย์พีช หอม หวานอมเปรี้ยวค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🍑 earl grey peach - ทางร้านแจ้งว่าไม่มีคาเฟอีน ดังนั้นใครกลัวนอนไม่หลับก็สามารถดื่มได้ค่ะ (เช่นเรา 😅) ในแก้วจะมีไข่มุกป๊อปโยเกิร์ตด้านในด้วยค่ะ 👄 รสชาติ - ตัวชากลิ่นค่อนข้างหอม ได้รสหวานอมเปรี้ยวจากพีช ทำให้รู้สึกสดชื่นและมีรสชาติ ส่วนไข่มุกป๊อปยิ่งช่วยเสริมความเปรี้ยวเพิ่มค่ะ ☕️ สาระ earl grey - ชาเอิร์ลเกรย์คือชาแดงชนิดผสมประเภทหนึ่ง มีการสันนิฐานว่าเป็นการปรุงเพื่อเลียนแบบชาเจิ้งซานเสีย...อ่านต่อ

photo
eniras
22531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 204
Quality Review
Gramm pancake

gram pancake แพนเค้กนุ่มๆ หนาๆ เจ้าแรกๆ ของไทย แพนเค้กชั้นฟูนุ่ม เสริฟพร้อมครีม ไอศกรีม เมนู signature premium pancake แพนเค้กสามชั้น แป้งหวานน้อยกำลังดีใครชอบหวานมากเติม ไซรัปเองได้เลย เขามีมาให้ อีกเมนูคือ tiramisu แป้งแพนเค้ก 3 ชั้น ไม่หนาเท่า อันแรก ครีม mascarpone นุ่มๆ หอม กินกับผงโกโก้ กับกาแฟ อร่อยดี #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
Pipatpong Promchan
1172.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,013
Quality Review
ขนมไส้ครีมคัสตาร์ดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พรีเมียมทูโก รสออริจินัล (1ชิ้น), นามะครีม รสออริจินัล, นามะครีม รสนมเย็น, [Promotion] Little Premium To Go - ซื้อกล่องแรกในราคา 175.- ตั้งแต่กล่องที่ 2 เป็นต้นไป เหลือกล่องละ 155.-

ขนมเป็นแป้งฟู ใส่ไส้ครีมคัสตาร์ด รสชาติดี อร่อยครับ มีหลายรูปแบบ ทั้งแบบใส่ใส้มาให้แล้วฉ่ำๆ ล้นๆ เต็มๆคำไปเลย กับแบบแยกกัน แยกขนมปังนุ่มๆ และไส้ครีมหอมๆ แถมมีน้ำผึ้งมาให้ด้วยครับ เอาไว้จิ้มอร่อยๆ ดีเหมือนกันไง บางคนชอบไส้น้อย ไส้มาก ก็จิ้มเอาตามชอบใจเลย และสุดท้ายที่ซื้อมาคือแบบทาร์ต ครับ แบบทาร์ตนี้ อร่อยนะ ครัมเบิ้ลที่เอามาทำทาร์ตอร่อยจริงๆ สมราคาเด้อ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
PloyPree
243292.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,146
Quality Review
ลองเมนูที่ไม่เคยลอง ผลไม้รวมอร่อยเข้ากัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แพนเค้กมิกซ์ฟรุต และช็อกโกแลต

ปกติจะทานแต่ signature menu แพนเค้กหน้านุ่ม คราวนี้อยากลองเปรี้ยวๆ หน่อย ลองตัวนี้ดู คือดีเกินคาด! ถึงจะเป็นอพนเค้กบางแต่นุ่มไม่แพ้ตัว siganuture เลย ครีมเยอะจุกๆ ผลไม้หลายหลายเปรี้ยวหวาน ลงตัว ต่อไปนี้จะเป็น My new favorite ค่าา ขอ comment เรื่องเดียวคือน่าจะมีนํ้าเปล่าฟรี ราคาต่อจานก็ไม่ถูกน่ะดูเพิ่มเติม

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.6k45.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,013
Quality Review
3 เมนู exclusive พิเศษเฉพาะสาขา Siam Paragon
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate ice puff, Chocolate chunk brownie, Nutella Fondue Set

Gram Pancake เอาใจคนเดินสยาม เข็น 3 เมนู exclusive พิเศษเฉพาะสาขา Siam Paragon เฉพาะนั่งทานที่ร้านเท่านั้น Nutella Fondue Party ฟอนดูว์เซ็ตการผสมผสานของนูเทลล่าสเปรดและดาร์คชอคโกแลต เอามินิแพนเค้ก ผลไม้ โมจิย่าง จิ้มช็อคโกแลตอุ่นๆ คือดีย์ ในเซ็ทจะมี มินิแพนเค้ก 2 รส: ออริจิและช็อคโกแลต+บราวนี่หนุบหนับ+โมจิย่าง+สตอร์เบอรี่สด+กล้วยหอม และ ไอศครีมอร่อยครีมมี่มากรส cookie&cream Chocolate Ic...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
26 พ.ค. 2022
แพนเค้กปิ้ง!!
photo
EATaday
403553.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,739
Quality Review
Gram Pancake น้องแพนเค้กนุ่มเด้ง ดึ๊งๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original Pancake, ชานมไข่มุก

Gram Pancake สาขาพารากอน >> เมื่อมาที่นี่สิ่งที่นึกถึงอย่างแรกเลยก็คือ แพนเค้กนุ่มๆฟูๆ อร่อย เหมือนได้ทานทางแพนเค้กผสมกับเค้ก หอมเนย หวานน้อย ตอนนี้มีเมนูออกมาหลากหลาย แต่หลายครั้งก็ต้องกลับมาลองเมนูซิกเนเจอร์เหมือนเดิมก็คือตัว Original Pancake วันนี้มีโอกาสได้ลองสั่งชานมไข่มุกมาทานด้วยกัน บอกเลยอร่อยมากเ แบบเหนือความคาดหมาย ตอนแรกนึกว่าจะอร่อยแค่แพนเค้ก แต่ชานมไข่มุกของเค้าทำออกมาได้ดี ตัวชา...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Make Me Mango CentralWorld
Ad ·
Make Me MangoCentralWorld
หลากหลายเมนูมะม่วง น้ำปั่น ขนมหวาน แนะนำมะม่วงน้ำดอกไม้ปั่น ร้านน่ารัก
Chubby Dough Siam Square 1
Ad ·
Chubby DoughSiam Square 1
โดนัทเนื้อนุ่มสไตล์อเมริกัน หลากท็อปปิงรสชาติเก๋ ๆ กัดฟินไม่ซ้ำใคร