- รวมรีวิว ร้านอาหาร Taipei Fish Market

รีวิว Taipei Fish Market
มาเดินชมความอลัง รสขาติธรรมดา
อร่อยอยู่นะ รสขาติไม่ได้อร่อยมากเหมือนที่คิดไว้ แต่ก็กินได้ รสขาติธรรมดาไม่แย่ แต่ไม่ได้เว่อวังงะ ของก็พอสดอยู่ แต่ไม่ถึงกะสดจากทะเล แต่ถ้ามาไต้หวันก็แวะเข้ามาเถอะ มาเลือกชมสินค้า บรรยากาศข้างในไม่สกปรก อาคารดูดีอยู่ สะอาดสะอ้าน ขอติเรื่องไม่มีที่นั่งให้กิน ต้องยืนกิน มีแต่โต๊ะให้ดูเพิ่มเติม
ตลาดอาหารทะเลสด มาพร้อมอาหารญี่ปุ่น ผักผลไม้สดพร้อมทาน ที่ควรไปเดิน^^
ส่วนตัว เห็นชื่อที่เที่ยวชื่อนี้แล้วไม่เคยคิดจะไปเพราะอ่านแปลเป็นไทยมันก็นึกภาพตลาดสดแบบเมืองไทย จะไปเดินเที่ยวทำไม55 แต่พออ่านรีวิว และเห็นภาพ เฮ้ยย!!ต้องไปนะ และแพลนไปเดินตอนเช้าเพราะอยากเปลี่ยนบรรยากาศเป็นอาหารญี่ปุ่นที่จะกินที่ไต้หวันบ้าง ไปถึงเดินผ่านตลาดสดแล้วจะเห็นอาคารนี้ เป็นซุปเปอร์ขนาดใหญ่สะอาดสะอ้าน ส่วนการเดินบังคับเส้นทางเข้าออก ทางเข้าจะจัดให้เห็นของทะเลสดให้เราเลือกสรรและเข้าไ...อ่านต่อ
ตลาดปลาไต้หวัน
ตลาดปลาไทเป Taipei Fish market. . ปลาสด ราคาไม่แพง มีให้เลือกหลากหลาย..ไข่หอยเม่นกล่องละพันสอง คือถูกมากเว่อและที่สำคัญคือสด ไม่คาวด้วย แต่ก็ไม่ว้าวแบบพวกไข่หอยเม่นตามร้านโอมากาเสะดีๆหรือพวกร้านอาหารญี่ปุ่น5ดาวอะไรแบบนั้น.. โดยรวมขอสรุปว่า ถ้าชอบกินซูชิ ซาชิมิ อาหารทะเลต่างๆก็ควรมาลองดู..แต่บอกไว้ก่อนว่ามันไม่ได้ว้าวอะไรมากมายแบบที่คนไทยหลายคนอวยกัน ถ้าเคยกินของดีๆมาจะพูดเลยว่า มันยังไม่สุดอะไร...อ่านต่อ
ไทเปก็มีตลาดปลานะจ้ะ สดใหม่ไม่แพ้ญี่ปุ่นเลย
ตลาดปลาไต้หวันก็มีจ้าาา ใหญ่ใช้ได้เลย มีพวกข้าวหน้าปลาดิบเยอะมากกกก และถูกกว่าไปนั่งกินตามร้านด้วยนะเออ ปลา หอย ปู กุ้ง แล่สดๆแพคสดๆกันตรงนั้นเลย โดนโอโทโร่ไปกล่องนึง ลายสวยนะแต่เนื้อยังไม่นุ่มละลายเท่าไร ส่วนปลาไหลอร่อยชุ่มซอสมั่กก 💸 NT$820 (Otoro) 💸 NT$360 (Unagi) --------------------------------- IG: @gingunther TW: @ginguntherfood FB: facebook.com/ginguntherfoodดูเพิ่มเติม
ตลาดปลาไทเป คนเยอะ คิวนาน แต่ถ้าซื้อกล่องก็ได้กินเลย แบบยืนกิน
เป็นตลาดปลา ก่อนเข้าจะมีเจ้าหน้าที่พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่มือ จากนั้นก็ถึงเข้าไปได้ มีโซนร้านอาหารแบบปรุงใหม่ๆ ให้ยืนกิน รอคิวนาน เลยซื้อเป็นกล่องออกมากินข้างนอก ข้างนอกก็ต้องยืนกินอีกเหมือนกัน โดยรวมรสชาติเฉยๆ ไม่ได้ว้าวขนาดนั้นครับดูเพิ่มเติม
อาหารสดมาก รสชาติดี
ถ้ามาไทเปที่นี้เป็นสถานที่หนึ่งเลยที่ต้องมา เราเข้าไปช่วงเพิ่งเปิดคนไม่เยอะมาก มีซีฟู้ดสดๆเยอะมาก เมนูอาหารมีหลากหลายทั้งซูชิ ข้าว ปลาย่าง เลือกไม่ถูกกันเลย ยังมีขนมหวานด้วย เยอะมาก ใครชอบอาหารทะเลต้องมาเลย เราซื้อเซ็ทซูชิมา1 กล่อง ข้าวผัดปลาแซลมอน และขนมหวานเป็นพุดดิ้งมะม่วง ราคาไม่แพงเลย เมื่อจ่ายตังค์เสร็จ จะมีที่ให้ทานอาหารด้านนอก รสชาติอาหารอร่อยมาก แนะนำต้องมาดูเพิ่มเติม