- รวมรีวิว ร้านอาหาร วิไลรสเด็ด

รีวิว วิไลรสเด็ด
คั่วหมูป่า ต้มส้มปลากระพง รสชาติบ้านๆ อร่อย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารใต้ รสเด็ด ริมถนนเพชรเกษมขาขึ้น กทม อยู่ใกล้ๆ แยกสวนผัก นครศรีธรรมราช จอดรถริมถนน หน้าร้านได้เลยครับ ร้านแนวมากินข้าวบ้านเพื่อนเลยครับ ทำอาหารช้านิดนึง แต่ร้อนแรง เผ็ดร้อนถึงเครื่อง แน่นอน วันนี้สั่ง น้ำพริกแมงดา เสริฟ์พร้อมผักสดชุดใหญ่ รสชาติดี หอม เผ็ดร้อนถึงใจครับ คั่วหมูป่า อันนี้ร้อนแรง ด้วยกลิ่นพริกไทยและเครื่องแกงใต้มากๆ ใครกินเผ็ดต้องลอง อร่อยจริงๆ 150 บาท ค...อ่านต่อ
กับข้าวบ้านๆรสจัด ของจริง ของแท้
ว่ากันโดยทั่วไปแล้วร้านนี้ไม่ถือว่าเป็นร้านดังมากนัก แต่เป็นที่รู้จักกันในกลุ่มแบบปากต่อปาก ถึงรสชาติและแนวของอาหาร และเมื่อได้ชิมก็มักติดใจแวะเวียนกันมาอีก จึงไม่แปลกที่ร้านนี้จะเน้นที่ลูกค้าประจำเป็นหลัก ทั้งจากต่างถิ่นและในพื้นที่ดูเพิ่มเติม
อาหารใต้ อาหารป่า รสจัดจ้าน
ร้านริมทางใกล้สามแยกสวนผัก ร้านนี้ขับผ่านทีไรเห็นคนจอดรถแวะทานกันเยอะ มีโอกาสเลยลองบ้าง มาคนเดียวสั่งกับข้าวไป 2 อย่าง แกงส้มปลากระพงผักรวมและปลาทรายทอดขมิ้น แกงส้มของเค้านี่เผ็ดจริงจัง รสชาติก็อร่อยใช้ได้ ส่วนปลาทรายทอดขมิ้น ชอบมากทอดมากรอบๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยดูเพิ่มเติม
แวะทานข้าวกันค่ะ
แวะทานข้าวกันค่ะ มาคนเดียวสั่งจานเดียวก็พอ อาหารตามสั่ง อาหารจานด่วน วันนี้ลูกค้าเยอะทำตามคิวค่ะ รออาหารนานมาก รอจนหายหิวแล้ว ข้าวผัดพริกหมูกรอบ หมูกรอบ กรอบจริงไรจริง แต่ผัดจนน้ำมันเยิ้มเชียว ไม่ถูกปากค่ะดูเพิ่มเติม