- รวมรีวิว ร้านอาหาร แกงใต้หูดับ 2

รีวิว แกงใต้หูดับ 2
มื้อเช้า ผัดผัก หมูทอด ก็อิ่มอร่อยแล้ว
เห็นร้านนี้มาพักใหญ่แล้วค่ะ ร้านอยู่ถนนเส้นขาเข้าเมืองกาญจนบุรี ร้านใหญ่ รายการอาหารและที่นั่งเยอะ บริการเร็ว ที่จอดรถกว้าง รองรับลูกค้าได้มากค่ะ ทางร้านเปิดบริการ ตั้งแต่เวลา 6:00-16:00 น. รายการที่สั่งทาน เป็นข้าวสวย และกับข้าว 3 อย่าง มีผัดผัก และพิเศษหมู 2 ชิ้น จานละ (60 บาท) ทางร้านเสิร์ฟอาหารปริมาณพอเหมาะ ผัดผัก และ หมูทอดรสชาติดี ข้าวสวยนุ่มใช้ได้ ผักแนมเลือกเอง สดดีค่ะ น้ำพริกกะปิที...อ่านต่อ
ร้านอาหารใต้ที่รสชาติใต้มาก
เป็นร้านข้าวแกงใต้ที่รสชาติถึงความเป็นอาหารใต้ ทางไปกาญจนบุรี ป้ายใหญ่อยู่นะจ๊ะ แกงใต้หูดับ ทีแรกก็ไม่เชื่อ คิดว่าต้องกลางๆไม่จัดจ้านเท่าต้นตำรับ แต่บอกเลย ไม่ผิดหวังเลย โดยเฉพาะขนมจีนไตปลา เพราะเป็นคนชอบทานแกงไตปลา บอกเลยเข้มข้นมาก เหมาะกับขนมจีนที่สุด เสียนิดเดียวผักแก้มขนมจีนน้อยไปนิด ในใจยังอยากห่อเข้าไปกินที่หอเลยนะ คือมันได้ดูเพิ่มเติม