4.1
39 เรตติ้ง (29 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Concentrate Commune

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
bunny_lazy
16174743
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 941
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศน่านั่งอีกร้านของหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมไทย

ร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน และมีอาหารด้วย เรียกว่าไปที่ร้านนี้ร้านเดียวครบเลยค่ะ ร้านอยู่แถวๆ โรงแรมหรรษาเจบี เปิด11โมงถึง5ทุ่ม . ขนมของที่ร้านจะมีทั้งขนมไทยและขนมเค้กค่ะ จัดขนมออกมาน่ารักมาเลย รสชาติขนมก็ถือว่าโอเคค่ะ บรรยากาศในร้านก็ดีมากเลย กินขนมไปนั่งคุยกับเพื่อนไปเพลินค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Daran Avaii
468725.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 995
Quality Review
ร้านอาหารเสมือนอยู่ในสวนหลังบ้าน

ร้านคาเฟ่ครบทุกรสชาติ ตกแต่งสีตึกได้ดูโดดเด่นน่าเข้าไปลิ้มลอง ... อาจจะหาที่จอดรถยากสักหน่อย ต้องจอดรถข้างๆคลองแล้วค่อยเดินไป ร้านคาเฟ่ครบเครื่องนี้ ทำไมถึงครบทุกรสชาติรู้มั้ยคะ? เพราะมีทั้งอาหารไทยแบบฉบับของคนใต้ ขนมไทยที่ทางร้านต้องการจะดึงเสน่ห์ของความเป็นไทยออกมานำเสนอ และขณะเดียวกัน ก็มีเค้กและไอศกรีมโฮมเมดมาแบบจัดเต็มอีกด้วย นอกจากยังมีเครื่องดื่มหลากหลายให้ได้ลองเลือกดื่มกัน ร้อน-เย็น-ป...อ่านต่อ

photo
Nong Thanat
265381.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 1,106
Quality Review
นั่งจิบกาแฟ ชิวๆท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ

ร้านนี้เป็นร้านนั่งชิวๆที่มีการให้บริการอาหารที่มีเมนูที่หลากหลายมากไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น เมนูอาหารจานเดียว เมนูของหวาน บรรยากาศของร้านตกแต่งได้สวยงาม ที่มุมให้ได้ถ่ายรูปเช็คอินหลากหลายมุมจะถ่ายแบบชิคๆ หรือสวยๆได้หมดเลย เมนูอาหารและเครื่องดื่มถือว่ามีรสชาติดี อร่อย เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้น เมนูอาหารจานเดียวอร่อย เมนูที่ชื่นชอบและโดนใจคือ ข้าวไข่ข้นลาวาต้มยำทะเลและหมี่ผัดกระเฉ...อ่านต่อ

photo
เรียกว่า"รุ่ง"
303601.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 755
Quality Review
ดนตรีเพราะ ขนมไทยรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมไทย

มานั่งอ่านหนังสือกับเพื่อนๆ ได้ลองชิมขนมไทย จำชื่อไม่ได้ รสชาติหวานกำลังดี เหมือนเป็นมันๆอะไรสักอย่าง ที่ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะมากค่ะ มีหลายโซนให้นั่ง บรรยากาศก็ดี มีดนตรีสดตอนค่ำๆข้างนอกด้วยค่ะ เมนูอาหารก็มีแต่นะงไม่ได้ลอง ไว้รอบหน้าจะไปลองค่ะดูเพิ่มเติม

photo
CaramelxDiary
6k2k12.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 214
Quality Review
คาเฟ่เก๋ๆ แหล่งคอมมูนิตี้แห่งใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นลาวาต้มยำทะเล, หมี่ผัดกระเฉดทะเล, ชีสเค้กมูสมะม่วง

ร้านคาเฟ่คอนเซนเทรด เป็นร้านในซอยลึกลับแต่ก็ไม่ลับซะทีเดียวนะ คาเฟ่ใหญ่โตมีทั้งแบบโซนติดแอร์และสวนเก๋ๆ ที่ร่มรื่นย์ไม่เบาเลยละ อาหารแจ่มมีขนมไทยกะเครื่องดื่มชิคๆ นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมให้เช่าด้วยละ ร้านมีให้บริการอาหารคาวและหวาน มีเค้ก ขนมไทยด้วย เมนูเครื่องดื่มก็หลากหลายดีค่ะ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง -ข้าวไก่กรอบแกงเขียวหวาน : เครื่องแกงเขียวหวานโอเคนะ ไก่กรอบดี อันนี้ผ่าน -หมี่ผัดกระเฉดท...อ่านต่อ

photo
MiNi
8.1k2.5k24.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 545
Quality Review
คาเฟ่เท่ๆ ที่มีขนมไทย อร๊อยย อร่อยยย ....
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

อีกหนึ่งคาเฟ่ในหาดใหญ่ที่ปักหมุดไว้สักระยะเนื่องจากเห็นคนเช็คอินกันเยอะเหลือเกิน โดยเส้นทางร้านนี้แอบลึกลับสักนิดนึง เอาง่ายๆ ก็ปักหมุดจากร้านส้มตำชบามา เจอแยกแล้วก็เลี้ยวซ้าย เลียบๆ ริมคลองก็จะเจอร้านนี้ทางขวามือ ตัวร้านรีโนเวทจากบ้านเก่า ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงิน ดูน่านั่งดีนะ แต่ภายในร้านแอบร้อนเป็นบางตำแหน่ง นอกจากนี้ทางร้านยังมีห้องประชุมให้เช่าด้วยนะ เผื่อแอบมีประชุมเล็กๆ หรือจะจัดปาร์ตี้ก...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านอาหารวงศ์วานิช Café & Restaurant หาดใหญ่
Ad ·
ร้านอาหารวงศ์วานิช Café & Restaurantหาดใหญ่
ร้านอาหารสุดชิลกลางเมืองหาดใหญ่ บรรยากาศสุดประทับใจ ครบจบเมนูคาวหวาน
Red Ruby(เรดรูบี้)
Ad ·
Red Ruby(เรดรูบี้)
คาเฟ่เปิดใหม่ย่านถนนสามสิบเมตรสงขลา ยืนหนึ่งคือครัวซองต์อบสดใหม่ทุกวัน