4.4
155 เรตติ้ง (122 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Ryn - Authentic Tea & Slow drop Coffee Phuket

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yimsiam
881.1k8.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 162
Quality Review
ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องมัจฉะติดร้านกาแฟในเมืิองภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte [Ceremonial Grade], Matcha Cheesecake

ภูเก็ตไม่ได้มีแต่ชาใต้แต่ก็มีร้านชาเขียวไม่กี่ร้านในเมืองร้านนี้ติดกับร้านกาแฟ เป็นห้อง1คูหามีแอร์ โต๊ะมีไม่มากแต่งร้านได้บรรยากาศผสมผสานญี่ปุ่นกับแนวLoft ดิบๆ เมนูเน้นชาเขียวเป็นส่วนใหญ่มีหลายประเภท ราคาค่อนมาทางสูง มีเค้กบ้าง โดยรวมเค้กใช้ได้เลย ชาเขียวดีวัตถุดิบดี แต่กาแฟผสมเสาวรสแปลกไปนิด จอดรถได้ริมถนนฝั่งคู่คี่ถ้าไม่มีใกล้เดินเอาหน่อยเพราะอยู่ตรอกย่านถนนคนเดินพอดี #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
Daran Avaii
438385k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 251
Quality Review
มัทฉะพรีเมี่ยมแบบฉบับญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

#Wongnaisongkran2023 คาเฟ่มัทฉะ ที่ยกความเป็นมัทฉะชาเขียวมาหลากหลายสายพันธุ์ เราเลือกเป็น Ujihikari แบบเย็น เสิร์ฟมาแบบไม่ใส่น้ำแข็งนะคะ ถ้าใส่แก้วกลับบ้านจะใส่น้ำแข็งให้ค่ะ แนะนำไม่ต้องสั่งลดหวาน เพราะมัทฉะที่นี้เข้มมากๆ ตัวที่เราเลือกมีความขมเข้มมัทฉะ ฝาดหน่อยๆ มีกลิ่นสาหร่ายปลายๆ แต่ถ้าสั่งมัทฉะกับไอศกรีมด้วย แนะนำทานมัทฉะก่อนจนหมดแล้วค่อยสั่งไอศกรีม ไอศกรีมโฮจิฉะอร่อยมาก หวานกลางๆ หอมกล...อ่านต่อ

photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
2081.8k15.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 445
Quality Review
มัทฉะพรีเมี่ยม สายเขียวไม่ควรพลาด การันตีรางวัล LMWNUC2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Okumidori

#LMWNUC2023 จ้ำอ้าวมาจากหัวซอยยันท้ายซอย แอนด์ไฟนอลลี่ . . . ไอแคนเมคอิทจ้าาาา ดื่มด่ำมัทฉะจึ้งๆ ช่วงเกือบๆ สองทุ่มก่อนร้านปิด ได้นั่งพัก 10นาทีพร้อมๆ กับค่อยๆ ละเลียดจิบก็หายเหนื่อยล่ะ 💚 Okumidori เป็นมัทฉะสายพันธุ์เดียวที่เก็บเกี่ยวครั้งแรกของปี และเป็นเกรดพิธีชงชา จากเมือง Uji, Kyoto ราคาเสิร์ฟละ 180บาท Texture จะมีความสดชื่น นุ่มนวล มี body & creamy กลางๆ ได้ความหวานและฝาดกำลังพอดี แบ...อ่านต่อ

photo
Chocosugary
51831.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 247
Quality Review
ร้านชาเขียวพรีเมี่ยมในภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่ในภูเก็ตที่โด่งดังด้านชาเป็นอย่างมาก ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มี2ชั้น มีที่นั่งแบบโต๊ะปกติ และเบาะนั่งแบบญี่ปุ่น ร้านไม่ใหญ่มาก ไม่มีที่จอดรถ ชาเขียวมีหลายชนิด หลายเกรด มีทั้งแบบธรรมดาและพรีเมี่ยม สามารถให้พนักงานแนะนำได้ว่าชอบชาเขียวแบบไหน ตามระดับความเข้ม ความขมที่ชอบ สามารถเลือกได้ว่าจะใส่นมหรือไม่ใส่นม และเลือกได้ว่าจะดื่มแบบร้อนหรือเย็น #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

photo
Toeyy.
1041.3k7.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 519
Quality Review
หนีแดดร้อนมาจิบชาเขียวร้านดังย่านเมืองเก่าให้สดชื่น แล้วเตรียมเดินเที่ยวต่อ 🙃
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

“Ryn - Authentic Tea & Slow Drop Coffee” ร้านชาสไตล์ญี่ปุ่น 🍵 บรรยากาศในร้าน สงบ เรียบง่าย มีสองชั้น ชั้นล่างมีสโลว์บาร์ให้นั่งชมการชงชาได้ กับมุมเก้าอี้เล็กๆ นั่งติดกับผนัง ชั้นสองที่นั่งกว้างกว่า ถ้าคนไม่เยอะ มานั่งทำงานได้เลย เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย หลักๆของร้านก็ต้องชาเขียวเลย ชาเขียวมีหลายสายพันธ์ให้เลือก มีชาร์ตให้เทียบความเข้มข้นของชา แบบไหนเหมาะชงใสหรือใส่นม แบบร้อนแบบเย็น ยิ่งดู...อ่านต่อ

photo
Khun_Aom
1.9k3.2k21.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 517
Quality Review
สายชา ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่ชา มัทฉะ ย่านเมืองเก่า ร้านเล็กๆคูหาเดียว ที่นั่งไม่มาก มีเมนูชา มัทฉะ คุณภาพ หลากหลายให้เลือกสั่งดื่ม สั่งชาใส หวานน้อย มัทฉะลาเต้ ทั้งร้อนและเย็นมาดื่ม ชาหอมมาก รสละมุนกลมกล่อม อร่อยถูกใจ ชอบแบบร้อนมากกว่าดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตำในสวน
Ad ·
ตำในสวน
แจกพิกัดส้มตำร้านเด็ดภูเก็ตน่านั่ง แซ่บในสวน บรรยากาศชวนให้หลงรัก
พรทิพย์ ภูเก็ต
Ad ·
พรทิพย์ ภูเก็ต
แวะซื้อของฝากร้านดังภูเก็ต คุณภาพดี มีคาเฟ่ คนให้แฮปปี้ คนรับเป็นปลื้ม