รีวิว PARADAi Crafted Chocolate & Cafe (สาขา ถ.ตะนาว) ท่าพระจันทร์ - วังบูรพา

เรียงตาม : /
เมื่อวาน
photo
1 check-in
Quality Review
ช็อคโกแลตเมี่ยงคำ รสชาติแปลกใหม่ที่อยากให้ได้ลอง
เมนูเด็ด:Chocolate Bon Bon, Signature hot Chocolate 100 บาท, ช็อคโกแลตรสดาร์ค, ช็อคโกแลตรสsalted Caramel, ช็อคโกแลตรสกุหลาบ, ช็อคโกแลตรสเมี่ยงคำ, ช็อคโกแลตรสชีสเค้ก

@ถนนตะนาว วันนี้มาตะลุยกินแถวย่านถ.ตะนาวค่ะ ถนนสายเล็กๆที่มีร้านให้น่าลองไปชิมหลายร้าน แต่มาครั้งนี้ขอเริ่มต้นมื้อแรกของวันด้วยร้านช็อคโกแลตชื่อดังที่ไปคว้ารางวัล ณ International Chocolate Award ได้ยินชื่อเสียงมานานมาก จนตอนนี้เปิดเพิ่มอีกสาขานึงที่หอศิลปวัฒนธรรมค่ะ ใครสะดวกย่านไหนก็แวะไปชิมกันน้า ร้านขนาดกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ เข้าไปก็จะเห็นเมล็ดโกโก้ตั้งไว้ มุมเครื่องดื่ม ตู้โชว์ช็อคโกแลต แ...

อ่านต่อ »
PARADAi Crafted Chocolate & Cafe (สาขา ถ.ตะนาว) ท่าพระจันทร์ - วังบูรพาPARADAi Crafted Chocolate & Cafe (สาขา ถ.ตะนาว) ท่าพระจันทร์ - วังบูรพา

28 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Chocolate Bonbons ช๊อคโกแลตสอดไส้ที่กินได้เพลินๆ ยั้งใจไม่อยู่
เมนูเด็ด:Raspberry & Roselle##1, Salted Caramel##1, Macadamia coffee caramel##1

Paradaiร้านขายเครื่องดื่มและ chocolateตรงถนนพระนคร คุณน้องแอ๋มuser WNชวนมาร้านนี้ เธอบอกว่าใครเป็นแฟนช๊อคโกแลตต้องมาทานให้ได้ !! โดยทางร้านการันตีคุณภาพช๊อคโกแลตด้วยรางวัลInternational Chocolate Award มีเครื่องคั่วเมล็ดโกโก้ด้วย และเครื่องเคี่ยวช๊อคโกแลต กรรมวิธีการทำดูดีทีเดียวคะ - Signature Iced chocolate 100.- Chocolate ช๊อคโกแลตเย็น หวานไม่มาก ด้านบนมีดาร์คช๊อคโกแลตขูดมายิ่งดูน่าทาน Cho...

อ่านต่อ »
PARADAi Crafted Chocolate & Cafe (สาขา ถ.ตะนาว) ท่าพระจันทร์ - วังบูรพาPARADAi Crafted Chocolate & Cafe (สาขา ถ.ตะนาว) ท่าพระจันทร์ - วังบูรพาPARADAi Crafted Chocolate & Cafe (สาขา ถ.ตะนาว) ท่าพระจันทร์ - วังบูรพา

45 Likes10 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปริ่มเปรมไปกับช็อกโกแลต
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น, Bonbon Yuzu##1

ร้านตั้งอยู่บนถนนตะนาว บรรยากาศร้านนั่งสบายดี มีที่นั่งไม่ได้เยอะมาก แต่ตอนเราไปปริมาณคนที่เข้าร้านกำลังพอดี สินค้าหลักของร้านก็คือเครื่องดื่มช็อกโกแลต ช็อกโกแลตเป็นชิ้น แล้วก็เครื่องดื่มกาแฟ ชอบดีไซน์แพ็คเกจทิชชู่ของร้านที่เสิร์ฟมากับเครื่องดื่ม สวยดี เมนูที่เราได้สั่งมีดังนี้ - Signature Iced Chocolate 100 บาท รสช็อกโกแลต เข้มข้นอย่างที่ต้องการ รสไม่หวานมากกำลังทาน ด้านหน้าโรยช็อกโกแลตมาให้ ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
'ภราดัย...สวรรค์คนรักช๊อกโกแลต'
เมนูเด็ด:Hot Chocolate##1, Hot Chocolate Mashmellow##1

เห็นว่ามีร้าน crafted chocolate มาเปิดฝั่งพระนครกะเค้าใกล้ๆบ้างแล้ว แน่นอนว่าเด็กในเมืองอย่างเราก็ต้องพลาดไม่ได้ ต้องแวะมาเยี่ยมสักครั้งให้ได้สิน่า! พิกัดนะคะ ร้านภราดัยตั้งอยู่ตรงถนนตะนาว ฝั่งทางไปศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านจะห่างจากสี่แยกคอกวัวเข้ามาประมาณ 200 เมตรเองค่ะ ลักษณะภายในร้านก็จะออกแนวโปร่งๆ ได้กลิ่นช๊อกโกแลตหอมอบอวลไปทั่วทั้งร้านเลย ครึ่งนึงของร้านก็เป็นพวกเครื่องทำช๊อกโกแลตไปแล้ว เราสาม...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Chocolate lovers CAN’T miss this!
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น

เจ้มจ้นสะใจ! ร้าน chocolate specialty ที่ได้ยินชื่อเสียงมานาน แต่อยู่ใกล๊ไกล วันนี้มาเปิด pop up shop ที่ ชั้น G สยาม Paragon พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง! “Signature Iced Chocolate” สมคำร่ำลือ! ชอคโกแลตเข้มที่สุดที่เคยกินมา กลมกล่อม ไม่ขม เย็นชื่นใจ โรยด้วยชอคโกแลตซอยเพิ่ม texture อร่อย! A MUST!

ดูเพิ่มเติม »

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ช็อกโกแลตข้นกาแฟเข้ม
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น, Iced Chocolate##1, Raspberry & Roselle##1, Salted Caramel##1, Chocolate##1, คาปูชิโนร้อน

การันตีกับรสชาติที่ได้รับรางวัล chocolate award winner ขอถือโอกาสมาลองร้านที่น่าสนใจกับผู้หลงใหลและชื่นชอบช็อกโกแลตทั้ง ในรูปแบบของเครื่องดื่มร้อนและเย็น หรือจะเป็นช็อกโกแลตแบบชิ้นที่มีหน้าตาสวยงามรสชาติที่หลากหลายมาให้เลือกทานกัน ตั้งแต่ dark chocolate strawberry Thai tea Salted Caramel rose truffle และอีกหลายชิ้น ทุกชิ้นหน้าตาหน้าทาน เข้มข้นถูกใจ Signature Iced Chocolate เป็นเมนูที่คิดว่าใครท...

อ่านต่อ »

38 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ช่อการะเกด ถ.ดินสอ
ช่อการะเกด ถ.ดินสอ
คาเฟ่น่านั่ง ราคามิตรภาพ บรรยากาศอบอุ่น อาหารรสชาติเยี่ยม • [Ad]
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
คาเฟ่ลับใจกลางสยาม จะนั่งชิลล์ ๆ พร้อมขนมโฮมเมดหรือนั่งทำงานก็ลงตัว • [Ad]
Farm to Table ไฮด์เอาท์
Farm to Table ไฮด์เอาท์
เสน่ห์ คาเฟ่ แอนด์ เวิร์คช็อป
เสน่ห์ คาเฟ่ แอนด์ เวิร์คช็อป
Farm to Table ปากคลองตลาด
Farm to Table ปากคลองตลาด
ก.พานิช
ก.พานิช
The Fabulous Dessert Cafe ถนนข้าวสาร
The Fabulous Dessert Cafe ถนนข้าวสาร