Chabuton (ชาบูตง) Siam Square
Chabuton Siam Square
มี 209 photos ทั้งหมด 35 หน้า (6 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
VERIFIED
3.4747292418772564
ปิด จะเปิดในเวลา 10:00
251 - 500 บาท

Rating Distribution

0
25
บันทึกร้านนี้ 87
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ พระราม 1 (สยามสแควร์ ข้างโรงหนังลิโด้ ติดถนนพระราม 1) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-252 9353
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Tonkotsu Ramen (7 ครั้ง)
Tonkotsu Chashumen (4 ครั้ง)
โชยุราเมน (2 ครั้ง)
ชาชูด้ง (2 ครั้ง)

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  EDITORIAL
  Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
  “อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2012
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (60)

 • QUALITY REVIEW
  3
  ชาบูร้านดัง มากมายหลายสาขา
  Tonkotsu Ramen
  เดอะแกงค์ ชอบทานราเมงมากๆ เป็นคนชอบทานเส้น กับซดน้ำร้อนๆ ฟินดีค่ะ ร้านนี้เป็นร้านดัง มีมากมายหลายสาขา เดอะแกงค์ได้ไปลองทานมาแล้ว ออกแนวสไตล์ราเมงที่ค่อนข้างมีความมันนิดนึง รสชาติน้ำซุปเข้ม เส้นทำมาได้กำลังดี เมนูอื่นๆ ก็มีให้เลือกทาน กันพอสมควร รสชาติดีค่ะ " thegangreview " ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ราเมนระดับตำนาน ณ สยามแสควร์
  Tonkotsu Chashumen
  ร้านนี้อยู่ด้านข้างโรงภาพยนต์ลิโด้ เดินผ่านบ่อยมากๆค่ะ อยู่ติดถนนหาไม่ยากเลย ราเมนที่นี่อร่อยมากค่ะ ราเมนสามารถสั่งได้ 2 ไซส์คือ เล็กกับปกติค่ะ ทงคัตสึ ชาชูเมน ชามเล็ก 130.- น้ำซุปหวาน หมูนุ่มดีค่ะ เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยลงตัวค่ะ ดูความคิดเห็น »
  24 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  เรเมน สไปรูไลน่า
  ร้านราเมนแชมป์เปี้ยนกับร้าน Chabuton เมนูที่เราได้มากินวันนี้มีชื่อว่า Ramen สาหร่ายสไปรุลิน่า รสชาติจะออกเค็มๆ ตัวเส้นจืดๆนิ่มๆ ออกจะเละๆด้วยซ้ำ มันเป็นรสชาติที่ออกจะแปลกด้วยซ้ำ มันไม่อร่อยเรย คือเรากินเหลือเกือบเต็มชามเรย เนื้อสัตว์ที่มีให้กินก็มีน้อย และตัวน้ำซุปก็จืดๆเค็ม ไม่กลมกล่อมเรย อีกอันที่สั่งมาทานเล่นเป็นเกี๊ยวซ่ารสชาติจะจืดๆมีผัก อร่อยดี เมื่อเทียบกับราเมนชามนี้ >< การบริการร้านพนั... อ่านต่อ »
  1 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ราเมน น้ำซุปกระดูกหมู รสเข้มข้น
  Tonkotsu Ramen , Almond Jelly
  หลาย ๆ รีวิวก็พูดถึงเมนูเด็ดของร้านนี้ ก็คือ ราเมนซุปกระดูกหมู ไปกันเยอะแล้ว รีวิวนี้เลยอยากพูดถึงเมนูของหวาน ที่ว่าเป็นเมนูเด็ดอีกอันนึงของร้าน คือ Almond Jelly หลังจากที่กินราเมนที่มีน้ำซุปเข้มข้นกันไปแล้ว Almond Jelly นี่แหล่ะช่วยแก้เลี่ยนให้ได้ Almond Jelly อธิบายให้เป็นภาษาไทย ก็คือ เต้าฮวยเย็น เนื้อเนียนนุ่ม หอมกลิ่นอัลมอนด์ ในน้ำเชื่อมหวานเย็น เสิร์ฟพร้อมมะนาวฝานบาง ๆ ดูความคิดเห็น »
  6 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ชาบูตง ราเมนร้านโปรดเจ้าประจำ
  "ชาบูตง ราเมน" ร้านนี้มีอยู่หลายสาขามากๆ อย่างครั้งนี้ที่มาทานเป็นสาขาสยามสแควร์ 3 ใกล้กับโรงภาพยนตร์ลิโด้ หาไม่ยากครับ เมนูที่ผมชอบทานคือราเมนหมูเผ็ดเป็นราเมนในน้ำซุปโชยุที่ผัดซอสเผ็ดๆ ใช้เส้นแบน และหมูชาชูชิ้นโตเต็มคำ เป็นเมนูที่กินได้ลื่นคอ กับความกลมกล่อมที่พอดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มครับ ดูความคิดเห็น »
  8 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 61 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...