4.2

รีวิว ชิโระ คาเฟ่ ชิโระ

Gung vet72
โกโก้คาราเมลคือดี กาแฟใช้ได้ เค้กอร่อย คาเฟ่สวย นั่งได้เพลินๆ

ร้านคาเฟ่น่ารักๆ ใกล้บุ๋งตาหลัว มีทั้งเค้กและเครื่องดื่มให้เลือกหลายเมนู สำหรับเค้ก เริ่มจากบาร์นอฟฟี่ รสชาติอร่อยมีความครีมและความกล้วย แต่ความเป็นกาแฟ/ช็อกโกแลตจะค่อนข้างจาง ชีสเค้กมะม่วง อันนี้ยังไม่ถูกใจ ตัวเค้กจะออกมีความเจลาตินค่อนข้างสูง แต่โดยรวมก็ใช้ได้ รสชาติไม่หวานมาก ส่วนเครื่องดื่ม นมคาราเมลมีความหอมจากคาราเมล หวานกำลังดี โกโก้คาราเมล รสชาติค่อนข้างนัว มีความเข้มของโกโก้และหวา...อ่านต่อ

KaewKapook
5 ก.ค. 2022
The Best Banoffee 🍰🍌

The Best Banoffee 🍰🍌 ที่สุดของที่สุด อยู่ที่นี่แล้ว! รสชาติและเนื้อสัมผัสดีงาม อร่อย ไม่หวานมาก ไม่เลี่ยน กล้วยข้างในไม่เละไม่นิ่ม เหมือนที่เคยกินทั่วไป อันนี้คือชอบส่วนตัวเลย ลงตัวทุกอย่างจริงๆ กินครั้งแรกก็หลงไหลในทันที 😍 เบเกอรี่ที่ร้าน น่ากินหลายอย่างเลย แต่ยังไม่ได้ลอง 55 คิดว่ารสชาติน่าจะดี ไว้จะลองไปชิมดู แล้วจะมาอัพเดทค่าาาดูเพิ่มเติม

Puii Puii
10 ม.ค. 2022
กาแฟดี ร้านสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black Orange Please

Shiro cafe' เป็นมินิมอลคาเฟ่ย่านบุ่งตาหลัว ที่จอดรถสะดวก ร้านน่ารักมีมุมให้ถ่ายรูป เค้กดีมาก ช็อตเค้ก คือฟินมาก เครื่องดื่ม ราคาโอเค มีพื้นที่ ให้นั่ง ทั้งในร้าน และนอกร้านแบบ เอาท์ดอร์ เมนูใหม่ที่ร้านแนะนำ เรนเดียร์ (109.-) โกโก้เข้มข้น ท้อปมาด้วย มาชเมโร่เบิร์น น่ารักดีค่ะ เมนู black orange (99.-) ไม่หวานมาก หอมกาแฟ และส้ม ถือว่าดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

EakSarawut
2043.2k24.7k
16 พ.ย. 2020
ร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น เด่นเรื่องชาเขียว มุมถ่ายรูปสวยๆ

วันนี้มีร้านกาแฟใน โคราช เป็นร้านสไตล์ญี่ปุ่น จอดรถหน้าร้านได้เลยครับ เข้ามาในร้าน โล่งๆครับ มีเมนูทั้งกาแฟดริป กาแฟนม ชาเขียว และขนม วันนี้สั่ง กาแฟดริป เมล็ดจากโรงคั่วจากญี่ปุ่น หอมดีครับ มีโอกาสมาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

Ployly
72121k
21 ก.ย. 2020
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
บรรยากาศดี เค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Japanese cheesecake, Mousse chocolate

เราเคยไปทานตั้งแต่ร้านเปิดแถวบ.ข.ส.เก่านะ แต่ตอนนั้นร้านแคบ ที่จอดรถก็หายาก เลยออกแนวหงุดหงิดเล็กน้อย พอย้ายร้านมา ทั้งๆ ที่มาใกล้บ้านแท้ๆ ก็ยังไม่มีโอกาสได้แวะไปลองสักเท่าไหร่ จริงๆ ก็แวะแหละ แต่ดันแวะไปช่วง เสาร์-อาทิตย์ คนเยอะมากกกกกกกกกก นั่นแหละ ขี้รำคาญที่คนเยอะๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ (ถ้าสถานที่ไม่กว้างพอ) วันนี้ได้มาลองเพราะแวะไปเอาของให้สามี นึกขึ้นได้ว่าต้องผ่านพอดี เพราะซอยทะลุถึงบ้าน เ...อ่านต่อ

The Apple
454454k
16 ก.ค. 2020
กาแฟอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

หลังโควิดมา​ วันเสาร์​-อาทิตย์​นี่ร้านนี้คนจะเต็มๆ​ ไม่ค่อยมีที่นั่งตลอด​ วันก่อนโชคดี​ มีที่นั่งด้านนอกว่างอยู่ เราไปกันสี่คน​ เมนูที่สั่งตามนี้เลย ☕ มอคค่า​เย็น​ ราคา​ 65 บาท​ รสชาติกลมกล่อมอร่อยดี​ กาแฟไม่เข้มมาก​ เหมาะกับคนไม่ชอบกาแฟไหม้ๆแบบเรา 🍹โกโก้เย็น​ ราคา​ 55 บาท​ รสชาติดี​ แต่โกโก้ไม่ค่อยเข้ม​ ส่วนตัวเราชอบโกโก้เข้มๆหน่อย 🍰เค้กมะพร้าว​ ราคา​ 85 บาท​ เนื้อเค้กนุ่มดี​ ครีมมะพร้าว...อ่านต่อ

Nippon izakaya
Nippon izakaya
ชี้เป้าอิซากายะโคราชร้านเด็ด บรรยากาศชิล อาหารญี่ปุ่น ของกินเล่นเพียบ!
The Gold Leaf The Imperial Hotel and Convention Centre Korat
The Gold LeafThe Imperial Hotel and Convention Centre Korat
เช็กอินบุฟเฟต์ติ่มซำพรีเมียม โคราช รวมวัตถุดิบชั้นดี มากี่ทีก็ประทับใจ
4.2