- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mama Cafe coffee & cuisine Max Value นวมินทร์

รีวิว Mama Cafe coffee & cuisine Max Value นวมินทร์
กินข้าวรอระหว่างซักผ้า
ยังคงเป็นที่พักพิงยามมาซักผ้าเช่นเดิม เพิ่มเติมคือร้านรีโนเวท...หน้าตาเปลี่ยนจากคราวก่อนที่ได้รีวิว และคราวนี้ได้กินอาหารด้วย อาหารที่นี่มีไม่กี่เมนู หมู/เนื้อ กะเพรา และ หมู/ไก่ ทอดกระเทียม ราคา 60-80 มี option เสริมคือไข่ดาว 10 บาทมั้ง แม้จะมีแค่นี้แต่รสชาติก็ดีใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ
ส่วนตัวมาอุดหนุนกาแฟร้านนี้อยู่บ่อยครั้งพอสมควร เนื่องจากที่ร้านต้ดกับร้านซัก ผ้าเลยทำให้มานั่งทานระหว่างรอซักผ้า ระหว่างที่นั่งรอผ้าอยู่บังเอิญไปเห็นแม่ครัวกำ ลังผัดกระเพรากับลวกก๋วยเตี๋ยวกลอนหอมพอตัวดีทีเดียวก็เลยลองสั่งมากินดู เมนูที่สั่ง - เส้นเล็กไก่ตุ๋นน้ำดำ กลิ่นน้ำซุปรสหอมมาก รสชาติก็ดีงามไม่แพ้กลิ่นมีความกลม กล่อมใช้ได้ดีทีเดียว ไก่ก็ชิ้นใหญ่มาก รวมๆแล้วอร่อยใช้ได้มาก รว...อ่านต่อ
คาเฟ่เล็กๆ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม
ด้วยความที่มา MaxValu นวมินทร์ ค่อนข้างบ่อย แต่ไม่เคยเข้าร้านนี้เลย จนตัดสินใจว่าจะมาลองให้ได้ ก็ดันไม่ค่อยหิว เลยสั่งแค่เครื่องดื่มอย่างเดียวก่อน😂 ร้านอยู่ข้างๆกับแม็คโดนัลด์ บรรยากาศในร้านดูอบอุ่นนิดๆ มีที่นั่งด้านนอกให้ได้ตากลมเย็นๆ 🍽 เมนูมีทั้งอาหารจานเดียว และเครื่องดื่มต่างๆ 🍫 สั่งโกโก้เย็น เมนู signature (75.-) อร่อยดีนะ ไม่หวานดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ จอดรถสะดวก ใข้ลานจอด max value
กาแฟรสชาติปกติ มีที่นั่งในร้านและนอกร้านอีกนิดหน่อย ทางร้านมีเมนูอาหารนิดหน่อย และมีขนมปังปิ้งเนยนม เนยน้ำตาล ประมาณนี้ ราคาไม่แพง บริการดี วันนี้ลองเอสเปรสโซ่เย็นหวานน้อย น้อยจริงๆ 555 และขนมปังเนยนม รวม 80 บาท ขนมปังเนยนม คือราดนมมาน้อยมากกกกตัวจนมปังไม่แย่ แต่นมบางเกินไป จริงๆอยากลองทานก๋วยเตี๋ยวไก่ แต่วันนี้ไม่มี อดนะคะดูเพิ่มเติม
หลบร้อนมาทานกาแฟ
หิวมากรีบบึ่งรถจากบึงกุ่มมาหาร้าน what the f... แต่! หาร้านไม่เจออออออออ อยู่ส่วนไหนของแมกวาลูก็ไม่รู้ เลยจอดรถแล้วเอาร้านนี้ก็ได้วะ เอาก็เอา หิวแล้ว รอไม่ได้ ร้านอยู่ข้างๆแมคโดนัลไดร์ฟทรู เป็นคอนเทนเนอร์สีดำทะมึนตั้งเด่นอยู่ในแมกวาลู โซนด้านนอกมีข้าวมีก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ด้านในเป็นโซนกาแฟ ของหวาน นั่งแอร์เย็นๆ เอางานมาทำ(ไม่มีปลั๊กนาจา) แม้ไลน์อาหารจะมีตัวเลือกให้ไม่มาก แต่ก็ไม่ได้แย่ รสชาติพอทา...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเท่ๆแถวนวมินทร์
วันนี้แวะมาแถวนี้ เลยได้มีโอกาสมาชิมค่า ร้านนี้อยู่ข้างร้านล้างรถแบะแมคโดนัล ในแม็กแวลู นวมินทร์ค่ะ ร้านใหญ่อยู่นะ แบ่งเป็น 2 โซน โซนห้องแอร์ขายกาแฟ และด้านนอก เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวค่ะ เราชอบการตกแต่งร้าน แต่งแนวเท่ๆ ดิบๆ สีดำ สวยดีค่ะ ไม่มากไม่น้อยกำลังพอดี เมนูเครื่องดื่มราคาไม่แพงมาก รสชาติโอเค สามารถสั่งได้ว่าต้องการหวาน ไม่หวาน อย่างเรา สั่งลาเต้เย็นไม่ใส่นมข้นค่ะดูเพิ่มเติม