- รวมรีวิว ร้านอาหาร บุญตงเกียรติ ข้าวมันไก่สิงคโปร์ ทองหล่อ

รีวิว บุญตงเกียรติ ข้าวมันไก่สิงคโปร์ ทองหล่อ
รีวิวที่พูดถึง
ข้าวมันไก่เนื้อนิ่ม ข้าวหมูกรอบก็อร่อย
ข้าวมันไก่สิงคโปร์ เนื้อนิ่ม ฉ่ำๆ น้ำจิ้มกลมกล่อม ข้าวมันไก่เต็มเม็ด ไม่ชุ่มน้ำมัน ข้าวหมูกรอบดี หมูกรอบดีมาก ราดกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ มีความเข้มข้น กิม อร่อยครับ ทั้งคู่เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำซุป มีความหอมกระเทียมเจียว ส่วนเกี๊ยวหมูนั้น เนื้อหมูเต็มๆ ตัวแป้งลวกมาพอดี น้ำซุปหอมอร่อย ผักที่ใส่มาเป็นกวางตุ้ง มีความหวานและผักยังสดกรอบครับดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่สิงคโปร์เจ้าแรกๆ ในไทย
ร้านนี้น่าจะเป็นร้านบุกเบิกที่ขายข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ในไทย ที่นักชิมน่าจะรู้จักกันดี เพราะเปิดมานานก่อนที่จะมีแบรนด์ดังจากสิงคโปร์เข้ามา และมีร้านแนวนี้อีกหลายเจ้า ตัวร้านอยู่ทองหล่อ ที่จอดรถริมถนนเดี๋ยวนี้หายากกว่าสมัยก่อนและ J Avenue ก็ค่าจอดโหดมากที่สุดเลยต้องเปลี่ยนไปสั่งเดลิเวอรี่ แต่รสก็ไม่ได้ดร็อปมากสำหรับอาหารแนวนี้ เนื้อไก่ถ้าเลือกส่วนน่องจะราคาสูงกว่าส่วนอก แต่ก็นุ่มและให้ปริมาณ...อ่านต่อ
ร้านโปรดที่ทำให้รักไก่ต้มมากขึ้น! คือไก่ต้มแบบไหว้เจ้าอาจทำให้เรารู้สึกเฉยๆ แต่ไก่ต้มที่นี่ ปรุงและเลือกไก่ได้ดี สไตล์การปรุงแบบข้่วมันไก่สิงคโปร์ที่คล้ายกันมาก เนื้อนุ่ม juicy มีน้ำพริกขิงที่รสชาติจัดจ้านแต่ละมุน ข้าวอร่อยทุกเมล็ดและหอม มาทองหล่อ อยากทานร้านนี้ทุกที แวะได้ไม่เบื่อ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ขมก สคป ในดวงใจ
พาเพื่อนมากินข้าวมันไก่ ค่ะ มากัน 3 คนค่ะ ไก่1/2ตัว 305 บ อร่อยค่ะ จานแอบเลอะไปไหมน้าาาา แต่ไก่หวาน และนิ่มมากๆ เคล็ดลับ แต่เขียน ไว้เลย ว่าสูตร เป็นเช่นไรค่ะ ซุปเยื่อไผ่ ของชอบ เลิฟๆ 79 บ ข้าวมันอร่อยค่ะ 25 บ สั่งบักกุดเต๋มาเพิ่มอีก ส่วนตัวเฉยๆค่ะ 115 บ สั่งผักไปแต่ไม่มา ดีแล้วค่ะ เพราะอิ่มใช้ได้แล้วค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่สิงคโปร์ บะกุตเต๋
ข้าวมันไก่สิงคโปร์บุญตงเกียรติ สาขาทองหล่อ ข้าวมันไก่สิงคโปร์ บะกุตเต๋ ข้าวมันไก่+หมูแดง ข้าวมันหอม มีส่วนผสมที่ไม่เหมือนข้าวมันไก่ไทย ไก่ตอนนุ่ม มีรสชาติ หมูแดง ย่างได้หอมกลิ่นย่างไฟ นุ่ม มีน้ำซุปร้อนๆ หอมพริกไทย บะกุตเต๋ ซุปบะกุตเต๋น้ำใส หอมพริกไทย กระดูกหมูนุ่มร่วน เห็ดหอม เห็ดเข็มทอง อร่อยไม่เลว ราคาสูงนิดนึง 238 บาท รสชาติ8.5 ราคา6 วัตถุดิบ8 บริการ5 ความสะอาด6.5ดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวมันไก่ และอาหารหลากหลาย รสชาติพอได้
มาร้านนี้กัน 3 คน ตามคำแนะนำ จอดรถริมถนนหน้าร้าน สั่งไก่ต้ม+เครื่องใน จานใหญ่ ข้าวมัน บักกุ๊ดเต๋ สั่งอย่างอื่นเช่น หมูแดง เป็ดย่าง พนักงานบอกว่าไม่มี หมด มีเฉพาะอาหารสั่งทำจากครัว รสชาติอาหารพอรับประทานได้ แต่ไม่ประทับตามที่คาดหวังไว้ดูเพิ่มเติม