/
/
สั่งทาง grab ใช้เวลาไม่นานจากห้างเซ็นทรัล ชื่อเสียงร้านเคยได้ยินมาบ้าง อยากกินมากๆเลยค่ะ วันนี้สั่ง •setซูเฟลแพนเค้กสตอร์เบอรรี่+นมสตอเบอรี่ ซูเฟล่ 4.5/5 อร่อยแต่ไม่เข้าใจทำไมหวงครีม มันน้อยไปนิส เพราะถ้าไม่กินแพนเค้กกับครีมหรือซอสสตอเบอรี่จะคาวไข่ ปล. และการส่งผ่านแกร๊ปตัวกล่องโดมที่บรรจุอยากให้แยกครีมกับซอส เพราะว่าพนักงานรถไม่สนใจของในนั้นเลย ตอนได้รับ กล่องโดมเอียงไป90องศาตั้งพร้อมซอส...อ่านต่อ
มาทำธุระที่ย่านสยามมาสะดุดตากับรูป hotdog ที่นำเสนอได้น่าสนใจและอยู่ในช่วงโปรโมชั่นพอดีก็เลยลองแวะดู เมนูที่สั่ง - Hotdog Mozzarella เท่าที่ชิมดูจุดเด่นสุดเลยก็คือแป้งที่กรอบนอกนุ่มในดีกับชีสที่ยืดได้ใจไม่แพ้กันราดกับซอสพิซซ่า ที่สั่งไปก็ใช้ได้อยู่แต่ไส้กรอกนี่ธรรมดามาก ไม่ได้เด่นอะไร รวมๆแล้วเด่นที่แป้งกับชีส รวมๆแล้วก็ไม่ถึงกับว้าวแต่ก็ไม่ถึงกับแย่ ไม่มาทานก็ไม่ถึงกับพลาดอะไรส...อ่านต่อ
มางาน Wongnai Food Caravan ทานคาวไปหลายร้าน เลยจบที่ของหวานร้านนี้ค่ะ เพราะมีร้านขนมมาขายอยู่ร้านเดียว 55 - Strawberry Souffle Pancake 89 บาท เป็นแพนเค้กเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก ไม่มีกลิ่นคาว มีครีมเพิ่มรสหวานๆมันๆ และมีซอสสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวๆหวานๆมาตัดรสให้ไม่เลี่ยนไปดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านแพนเค้กเนื่อเด้งดึ๋งๆ มาเปิดบูธในงาน Wongnai Food Caravan ในราคาเพียง 89 บาท หอมหวานอ่อนๆรสชาตินุ่มเนียนละมุนอร่อยดีเลย ทานเพลินดี เป็นของหวานอย่างเดียวในงานครั้งนี้เลย คนจะต่อคิวซื้อกันเยอะหน่อย มีให้เลือก 3 รสชาติ ราดซอสสตอเบอรี่ ชอกโกแลต และออริจินอล เราเลือกทานเป็นรสสตอเบอรี่รสอมเปรี้ยวอมหวานทานแล้วสดชื่นอร่อยดูเพิ่มเติม
แพนเค้กซูเฟล่เนื้อนุ่มเบา ดึ๋งๆๆ ดี กินกับวิปครีมช็อกโกแลตเข้ากันมากกกก วิปเย็นๆ มาเจอแพนเค้กร้อนๆ ราคาประมาณ 80-90 บาท แต่มันจะมีบันไส้กรอกเกาหลี อันนั้นจะถูกหน่อย ก็ดูน่ากินดีเหมือนกัน แพนเค้กสไตล์นี้เห็นทำขายหลายร้าน แต่ร้านนี้ก็ไม่แพงและรสชาติอร่อยใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
Strawberry Souffle Pancake 89 บาท ได้ซูเฟล่มา 1 ชิ้น ราดซอสสตรอเบอร์รี่และผลสตรอเบอร์รี่ เนื้อสัมผัสคือดีเลยค่ะ ฟูนุ่มเบาละลายในปาก รสชาติไม่คาวไข่ดีด้วยค่ะ ซอสหวานกำลังดีเลย และด้วยราคากับปริมาณกินคนเดียวสบายๆ ไม่หนักเกินไปค่ะดูเพิ่มเติม
จันทร์ - ศุกร์ | 12:00 - 20:00 |
เสาร์, อาทิตย์ | 11:00 - 20:00 |