4.1
16 เรตติ้ง (8 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Ohana Poké All Season Place

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
AroiSnap
242221.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 116
Quality Review
ขนมปังซาวโดวจ์ อโวคาโดแซลมอน คือนัมเบอร์วัน อร่อยยยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Yummy Pokécado

🥗มาลอง Poké อาหารลูกครึ่งฮาวายผสมญี่ปุ่นที่ร้าน 𝗢𝗵𝗮𝗻𝗮 𝗣𝗼𝗸𝗲 เป็นข้าว/ขนมปัง/สลัดหน้าล้นๆ มีท๊อปปิ้งให้เลือกเพียบ แต่ละอย่างคือถูกใจสายเฮลตี้มาก~ มีทั้งเนื้อสัตว์, ไข่หวาน, เทมเป้ ผักและผลไม้ 🌶และความพิเศษของช่วงนี้ ทางร้าน Collab กับซอสพริกศรีราชาตราห่านบิน ได้นำซอสพริกศรีราชาสูตรต่างๆ มาคลุกเคล้าเพื่อเพิ่มรสชาติแต่ละเมนูให้จัดจ้านมากขึ้น มีถึง 19 ต.ค.น้า มีด้วยกัน 4 เมนู 🥪Yummy Po...อ่านต่อ

photo
Chonita
9137728
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 1,468
Quality Review
ร้านสลัดในตึก crc all season รสชาติโอเค

ร้านตกแต่งน่ารักแบบร้านสลัดสไตล์ฮาวายเอี้ยน มีเมนูสลัดให้เลือกค่อนข้างหลากหลายและมีน้ำสลัดทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ เวลาสั่งจะมีเครื่องสลัด และน้ำสลัดให้ติ๊ก สามารถ mix ได้เองตามใจชอบ ส่วนตัวเลือกน้ำสลัดญี่ปุ่น รสชาติดีและค่อนข้าง light ไม่หนักไป มีเต้าหู้ให้เลือก ไม่ค่อยเห็นร้านสลัดไหนมีเต้าหู้ด้วย ส่วนตัวชอบค่ะ แต่คิดว่าราคาแพงไปหน่อยดูเพิ่มเติม

photo
nanw🌈
1.3k5915.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 3,773
Quality Review
Poke Bowl & Smoothie
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: The Ohana, Strawberry Almond Milk Smoothie

Ohana Poke เป็นร้านอาหารสายสุขภาพที่มีให้เลือกทั้ง Poke Bowl หน้าต่างๆ แล้วก็ smoothie bowl เป็นของโปรดของเราทั้งสองอย่างเลยค่ะ เราสั่งgrab มา ห่ออาหารมาอย่างดีเลยค่ะ เมนูที่สั่งคือ The Ohana (240THB) มีแซลมอนโชยุ ถั่วedamame ไข่กุ้ง แตงกวา ไข่ออนเซ็นเยิ้มๆ ชอบที่ใส่สับปะรดและมีมะนาวให้บีบ ช่วยตัดรสชาติได้ดี พอใส่เครื่องมาหลากหลายดี ทานแล้วก็เปลี่ยนรสชาติไปเรื่อยๆ ไม่เบื่อตัวซอสเป็นซอสงากระเท...อ่านต่อ

photo
Claude
334873.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 3,380
Quality Review
ร้านสายสุขภาพ เลือกส่วนประกอบได้ตามใจชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาแซลมอน

ร้านนี้เน้นเมนูสุขภาพจานด่วน คลีนๆ ใสๆ ไม่เน้นการแต่งปรุงรสให้ลำบากกระเพาะตับไต จึงขออนุญาตข้ามการรีวิวในส่วนของรสชาติ555 ทางร้านใช้วัตถุดิบดี ผักสดใหม่ สะอาด เมนูมีหลากหลายมาก ทั้งข้าว ผัก เกรน ถั่ว น้ำผลไม้ก็ดี เลือกข้าว-ผัก-เนื้อสัตว,ได้ตามใจชอบ ราคาน่าตกใจเล็กน้อยตามราคาค่าเช่าพื้นที่ ร้านนี้เหมาะกับสายสุขภาพจริงๆ พนักงานบริการดีมากดูเพิ่มเติม

เลือกข้าว เลือกหน้า เลือกผักได้ตามใจชอบหน้าร้าน
8 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 2,283
Quality Review
อาหารเพื่อสุขภาพ ที่อร่อยมากอ่ะ ซูชิโบลว์ มีซ๊อสให้เลือกเยอะแยะมาก
เมนูเด็ด: The Ohana, Wasabi Waikiki, Build Your Own Poké Bowl (Medium)

อาหารเพื่อสุขภาพ ที่อร่อยมากอ่ะ ซูชิโบลว์ มีซ๊อสให้เลือกเยอะแยะมาก แต่ละอย่างที่ให้เลือกก็ดูเป็นคลีนฟู๊ด กินไปแล้วดีกับสุขภาพแน่นอน อย่าง poke ที่กินวันนี้ แบบ Build Your Own Poké Bowl (Medium) ข้าวซูชิ แซลมอน ข้าวโพด ไข่หวานญี่ปุ่น ยำสาหร่าย ท้อปปิ้งด้วยสับปะรด หอมแดง อร่อยมากๆๆ ร้านตกแต่งสวยฮาวายๆดูเพิ่มเติม

photo
Mint
0940
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 664
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Poke bowl ที่รู้สึกไม่คุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สั่งเป็นแบบ build your own size medium ราคา 320.- เลือกใส่ toppings ข้าวโพด เต้าหู้ ฟักทอง ยำสาหร่ายแล้วก็ไข่หวานค่ะ ชามใหญ่ เหมือนว่าให้เยอะแต่ข้าว toppings ดูเหมือนเยอะแต่เหมือนแค่โปะๆมาข้างบน รู้สึกว่าให้ปลาดิบน้อยกว่าอีกเจ้าแต่ยำออกมาอร่อย ส่วน toppings อื่นๆปกติดี ชอบฟักทองค่ะ ยกเว้นยำสาหร่ายที่ไม่โอเคมากๆ รสชาติคาวเหมือนเลือดไม่เคยเจอที่คาวขนาดนี้มาก่อน เลยต้องแยกยำสาหร่ายออกมา ถ้าอยากทาน...อ่านต่อ

Buid you own size medium (320.-)

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KiSara โรงแรมคอนราด
Ad ·
KiSaraConrad Hotel
ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นสูง ระดับพรีเมียม เทปปันยากิขั้นเทพ ถนนวิทยุ
4.1
51 รีวิว
฿฿฿฿฿