- รวมรีวิว ร้านอาหาร หลบมุมซอย8

รีวิว หลบมุมซอย8
อาหารอร่อยมากเลยค่ะ แนะนำ ปลาสมุนไพร ต้มยำปลา กุ้งฝอยทอด
พนักงานบริการดีมากๆ ไปทานในวันเกิดเพื่อน พนักงานเปิดเพลง และเดินมาร้องเพลงทั้งร้านเลย อาหารอร่อยมากเลยค่ะ แนะนำ ปลานิลสมุนไพร ปลาลุยสวน ปลาแม่น้ำ ส้มตำ ต้มยำ ลาบรสชาดนัวร์มากๆ เมนูแนะนำสุดๆเลย คือ กุ้งฝอยทอด ร้านมี2ฝั่ง ฝั่งติดถนน และฝั่งติดแม่น้ำ ล่าสุดมีชั้นดาดฟ้าเพิ่งrenovateใหม่ค่ะ สามารถโทรมาจองที่และสั่งอาหารก่อนดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย รสชาติอร่อย บรรยากาศริมบึง
ขึ้นถ้ำนาคา แต่เช้า เที่ยง ได้รับคำแนะนำจากทีมงาน เคยมาทานอาหารที่ร้านนี้ เป็นร้านอาหารรสชาติอร่อยที่สุดในบึงโขงหลง บรรยากาศริมบึง ร้านมี 2 ฝั่งถนน มากัน 20 กว่าคน สั่งอาหาร 4 ชุด รสชาติอาหารอร่อย พอรับประทานได้ บางเมนู พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เมนูปลาเด็ด
เป็นมื้อค่ำ ณ บึงโขงหลงที่ดี ผมสั่ง ข้าวผัดหมูจานเล็ก ปลาแม่น้ำทอดกระเทียม และ กุ้งแช่น้ำปลา ข้าวผัดหมูจานเล็ก ปริมาณไม่เล็กเลย แทบทานไม่หมด ปลาแม่น้ำทอดกระเทียม จานนี้เด็ดมาก ปลาอะไรผมก็ไม่รู้ ไม่มีก้างด้วย กินง่าย และก็หอมกลิ่นกระเทียม กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งก็สด น้ำจิ้มก็ดี ครบเครื่องดูเพิ่มเติม
ดีงามเรื่องอาหารถ้ามาบ่ายๆจะมีวิวบึง
มาภูทอกเสร็จค้นห้าจากวงในมีร้านหลบมุมซอย8 ดูน่าสนใจเลยไปลอง พอถึงร้านมี 2 ฝั่งคือนั่งฝั่งร้านหรือฝั่งริมบึงโขงหลงถ้ามาเร็วหน่อยจะให้วิวสวยดีคะ ด้านอาหารไม่ช้าอาหารรสนี้เพราะในคณะไม่มานเผ็ดเลยบอกไป อาหารมาดีมากแต่อาจจะหนักหวานไปนิดคะ อร่อยทุกอย่างแนะนำลาบปลาน้ำโขง ปลานิลสมุนไพรอร่อยคะอ่านต่อ
อาหารรสแซบ บรรยากาศริมบึงโขงหลง นั่งพื้น นั่งโต๊ะได้หมด
ร้านอยู่ริมบึงโขงหลงเลย ร้านอยู่อีกฝั่งถัดจากถนนเข้าไป มีโต๊ะแแบบนั่งเก้าอี้ ส่วนด้านริมน้ำจะเป็นแบบนั่งพื้น4-5ตัว นั่งแบบเก้าอี้1โต๊ะยาว เมนูส้มตำเยอะมาก กับข้าวหลายอย่าง ไม่มีข้าวเหนียวนะ น้ำ/น้ำแข็งไม่แพง ส้มตำกุ้งสด ใส่น้ำปลาร้า นัวมาก ตำข้าวโพดกุ้งสด หวานเปรี้ยว กุ้งลวกมากำลังดี ยำหมูยอ รสชาติพอได้ไม่แน่ใจว่าน้ำยำสำเร็จมั้ย หมูยอน่าจะเป็นแบบสำเร็จรูปทั่วไป ไม่ไ...อ่านต่อ
รสชาติ การบริการ
ร้านนี้ อาหารรสชาติดีมาก สั่งได้ทุกเมนู สามารถทานได้ ไม่ว่าจะเป็นคนภาคกลาง ไม่กินเผ็ด ก็สามารถบอกรายละเอียดที่อยากกินได้ ส่วนอาหารอีสานก็อร่อยถูกใจคนอีสาน ขอชื่นชมน้องพัฒน์ หลานเจ้าของร้าน ขยันทำงานมาก มี service mind ใจดี และยังเป็นสะพานบุญให้เราและเพื่อนๆ พบทางสว่าง ถ้าไม่ได้เจอน้องพัฒน์ คิดว่าคงไปไม่ถึงบึงโขงหลง คงไปไม่ถึงใจปอง ขอบคุณร้านนี้มากๆค่าดูเพิ่มเติม