รีวิว Booster's Bar & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อาณาจักร Boost ที่มีร้านอาหาร อร่อยมาก
เมนูเด็ด:Boost Nachos, Tuna Tartare, Spaghetti Park Wan Pesto Seafood, Warm Salad, Refresh Smoothie, กุ้งผัดพริกขี้หนูสวน, กุ้งไก่ระเบิดก้อนผัดพริกกระเทียม

มื้อนี้มาย่านรามคำแหง "Booster's Bar & Restaurant" ชั้นล่างของ Boost Complex ระหว่างซอยรามคำแหง 100 และ 102 อาคารสีเทา-ส้ม(ดำ-แดง)สะดุดตา แหล่งรวมสารพัดกิจกรรม Fitness ที่โอ่โถงทันสมัย / Beauty Clinic & Spa / Thai Boxing หรือศูนย์ล้างรถไฮเทค ... ที่จอดรถสะดวกสบาย ส่วนที่ไม่ควรมองข้าม คือ ร้านอาหารที่ตกแต่งสวยงาม โซฟาหลากมุมนั่งสบาย เคาน์เตอร์บาร์ที่จะได้เพลิดเพลินกับการชงเครื่องดื่มของบาร์เทนเด...

อ่านต่อ »
Booster's Bar & RestaurantBooster's Bar & Restaurant

53 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูหลากหลาย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด, ทอดมันกุ้ง, เห็ดเข็มทองทอด, Pizza, Chocolate Tart, Snapper Crab Meat Gratin, Panna Cotta

ร้านนี้อยู่ใน Boost Finess รามคำแหง 100 เห็นป้ายBoost Finess แล้วเลี้ยวซ้ายเข้ามาได้เลย มีที่จอดรถมากมาย ภายในร้านตกแต่งโทนสีแดงดำเพิ่มความร้อนแรงและยังแถมความเท่ห์ไว้อีกด้วย ในร้านมีที่นั่งทั้งแบบธรรมดาและแบบหน้าเคาท์เตอร์ คุณสามารถ ดูบาร์เทนเดอร์ชงเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณได้เลย อาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย เป็นอาหารฟิวชั่น ที่ทั้งอร่อยและหน้าตาดี Tuna salad เนื้อทูน่ามาเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมดู...

อ่านต่อ »
Booster's Bar & Restaurant

50 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยๆ กับเมนูฟิวชั่นหลากหลาย
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด, Penne Arrabbiata Prawn, Chocolate Tart, Tuna Tatare, Snapper Crab Meat Gratin, Spaghetti ผักหวานซีฟู้ด

รีวิวกับ Wongnai วันนี้มากันที่ร้าน Booster’s Bar ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่ตอบโจทย์คนที่อยากจะหาอาหารดีๆนอกบ้านทาน แล้วไม่รู้จะกินอะไรดี ที่นี่มีทั้งอาหารฝรั่ง อิตาเลี่ยน อาหารไทย หรือจะกินเบาๆ ก็สามารถมานั่งที่นี่ได้เลย มีอาหารหลากหลายชนิดในบรรยากาศสบายๆให้ได้นั่งทานกัน #ร้านนี้อยู่ตรงไหน ร้าน Booster’s Bar นี้จะอยู่ปากซอยรามคำแหง 100 เลยหมู่บ้านสัมมากรมาไม่ไกล สังเกตว่าถ้าขับเลยมาจาก Pure Pl...

อ่านต่อ »
Booster's Bar & Restaurant

23 Likes0 Comment
Share
SPONSORED REVIEW
1 check-in
Quality Review
สถานที่นัดพบเพื่อนแห่งใหม่ ที่อาหารอร่อยทุกจาน
เมนูเด็ด:Spaghetti Park Wan Pesto Seafodd, Tuna Tatare, Boost Nachos, Warm Salad, กุ้งผัดพริกขี้หนูสวน, กุ้งไก่ระเบิดก้อนผัดพริกกระเทียม, Boost Chicken Breast

ร้านอาหาร Booster's Bar & Restaurant ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง ติดถนนใหญ่ ช่วงระหว่างซอยรามคำแหง 100 และ 102 ด้านหน้ามีป้ายคำว่า BOOST สีส้ม บนพื้นอาคารสีดำ ที่นี่มีทั้ง Fitness /มวย/ศูนย์ล้างรถ และยังมีร้านอาหารแสนอร่อย อาหารมีทั้งแบบอาหารจานเดียวและอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารคลีน ที่เรามักจะนึกเสมอว่า อาหารเพื่อสุขภาพ มักจะไม่อร่อย แต่ๆๆๆ ที่นี่เค้ามีแนวคิดว่าจะทำอาหารเพื่อสุขภาพยังไงให้อร่อย...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Destination ให้สายเฮลตี้แวะ~ฟิตแอนด์เฟิร์ม ทานอาหารเฮลตี้ และสายแฮงเอาท์ที่ชอบทั้งดริงค์และแฮงค์เอาท์จัดเต็มอาหาร
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด, ทอดมันกุ้ง, เห็ดเข็มทองทอด

[...แนะนำ Boosters...] Bar และ Restaurant ที่เป็น Destination ให้สายเฮลตี้ที่แวะฟิตแอนด์เฟิร์มที่พื้นที่โซนฟิตเนส และกลุ่มสาวหนุ่มวัยทำงานที่มาแฮงเอาท์ทานอาหารทั้งไทย ฟิวชั่น และฝรั่ง พร้อมดริงค์ยามค่ำไปในตัว เสน่ห์ของที่นี่ คือ ความเท่ ความเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของสายเฮลตี้และดริงค์ฟอร์ฟัน!!~ [...อาหารไทย รสชาติไทยๆ มัดใจคนรักความจัดจ้าน...] เมนูไทยที่นี่ รสชาติจัดจ้าน ถึงรส ถึงเครื่อง อย่าง ท...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
13 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ใครจะฟิตก็ฟิตไป ผมจะมากิน

อะไรกันนี่ นี่เหรอคือฟิตเนสที่เขามาออกกำลังกายฟิตหุ่นกัน แต่ผมไม่ขึ้นไปชั้นสองครับ 555 แวะชั้นแรกดีกว่า อิ่มกว่า เย้ายวนใจกว่า หอมกว่า ก็ชั้นแรกเขาเป็นโซนอาหารเปิดใหม่จะเดินขึ้นชั้นสองไปใยละครับ อาหารที่นี่เชฟบรรจงปรุงมาอย่างดีเยี่ยมเชียวละครับ ติดใจหลายเมนูเลยทีเดียว Snapper crab meat grating ถ้าจำชื่อไม่ผิดนะโดนใจเป็นที่ซู๊ดเลยเชียว อะไรจะเย้ายวนใจขนาดนี้ ทั้งปู ปลา แถมซอสฟักทองที่สุดยอดมากม...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวที่ ๒
ครัวที่ ๒
ร้านอาหารไทยริมน้ำ รสชาติเข้มข้น กินกับข้าวสวยร้อน ๆ รับประกันความฟิน! • [Ad]
3.6
39 รีวิว฿฿฿
เอแคลร์ Choux Delicat เสรีไทย
เอแคลร์ Choux Delicat เสรีไทย
ร้านขนมโฮมเมด ที่พร้อมเสิร์ฟเอแคลร์นุ่มละมุนและไส้อันหอมหวานสุดฟิน • [Ad]
ร้านอาหารสวิสคอร์เนอร์
ร้านอาหารสวิสคอร์เนอร์
3.9
4 รีวิว฿฿฿
มณีบุญข้าวต้มบาทเดียว
มณีบุญข้าวต้มบาทเดียว
3.6
3 รีวิว฿฿฿
แสนอร่อยโภชนา สุขาภิบาล 3
แสนอร่อยโภชนา สุขาภิบาล 3
4.0
13 รีวิว฿฿฿
เรือนรส
เรือนรส
4.0
85 รีวิว฿฿฿
Amorn Lake Front มบ.สัมมากร
Amorn Lake Front มบ.สัมมากร
4.2
7 รีวิว฿฿฿