4.2
13 เรตติ้ง (7 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Booster's Bar & Restaurant

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
papa🎯
7k4.2k91.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,119
Quality Review
อาณาจักร Boost ที่มีร้านอาหาร อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Boost Nachos, Tuna Tartare, Spaghetti Park Wan Pesto Seafood, Warm Salad, Refresh Smoothie, กุ้งผัดพริกขี้หนูสวน, กุ้งไก่ระเบิดก้อนผัดพริกกระเทียม

มื้อนี้มาย่านรามคำแหง "Booster's Bar & Restaurant" ชั้นล่างของ Boost Complex ระหว่างซอยรามคำแหง 100 และ 102 อาคารสีเทา-ส้ม(ดำ-แดง)สะดุดตา แหล่งรวมสารพัดกิจกรรม Fitness ที่โอ่โถงทันสมัย / Beauty Clinic & Spa / Thai Boxing หรือศูนย์ล้างรถไฮเทค ... ที่จอดรถสะดวกสบาย ส่วนที่ไม่ควรมองข้าม คือ ร้านอาหารที่ตกแต่งสวยงาม โซฟาหลากมุมนั่งสบาย เคาน์เตอร์บาร์ที่จะได้เพลิดเพลินกับการชงเครื่องดื่มของบาร์เทนเด...อ่านต่อ

photo
Mim Likes This
2.8k1.7k16.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 938
Quality Review
เมนูหลากหลาย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, ทอดมันกุ้ง, เห็ดเข็มทองทอด, Pizza, Chocolate Tart, Snapper Crab Meat Gratin, Panna Cotta

ร้านนี้อยู่ใน Boost Finess รามคำแหง 100 เห็นป้ายBoost Finess แล้วเลี้ยวซ้ายเข้ามาได้เลย มีที่จอดรถมากมาย ภายในร้านตกแต่งโทนสีแดงดำเพิ่มความร้อนแรงและยังแถมความเท่ห์ไว้อีกด้วย ในร้านมีที่นั่งทั้งแบบธรรมดาและแบบหน้าเคาท์เตอร์ คุณสามารถ ดูบาร์เทนเดอร์ชงเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณได้เลย อาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย เป็นอาหารฟิวชั่น ที่ทั้งอร่อยและหน้าตาดี Tuna salad เนื้อทูน่ามาเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมดู...อ่านต่อ

photo
Daungyeewa
11.9k79418.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
SPONSORED REVIEW
5 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 802
Quality Review
สถานที่นัดพบเพื่อนแห่งใหม่ ที่อาหารอร่อยทุกจาน
เมนูเด็ด: Spaghetti Park Wan Pesto Seafodd, Tuna Tatare, Boost Nachos, Warm Salad, กุ้งผัดพริกขี้หนูสวน, กุ้งไก่ระเบิดก้อนผัดพริกกระเทียม, Boost Chicken Breast

ร้านอาหาร Booster's Bar & Restaurant ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง ติดถนนใหญ่ ช่วงระหว่างซอยรามคำแหง 100 และ 102 ด้านหน้ามีป้ายคำว่า BOOST สีส้ม บนพื้นอาคารสีดำ ที่นี่มีทั้ง Fitness /มวย/ศูนย์ล้างรถ และยังมีร้านอาหารแสนอร่อย อาหารมีทั้งแบบอาหารจานเดียวและอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารคลีน ที่เรามักจะนึกเสมอว่า อาหารเพื่อสุขภาพ มักจะไม่อร่อย แต่ๆๆๆ ที่นี่เค้ามีแนวคิดว่าจะทำอาหารเพื่อสุขภาพยังไงให้อร่อย...อ่านต่อ

photo
JoJo The Food Lover
1.9k1k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 380
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยๆ กับเมนูฟิวชั่นหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, Penne Arrabbiata Prawn, Chocolate Tart, Tuna Tatare, Snapper Crab Meat Gratin, Spaghetti ผักหวานซีฟู้ด

รีวิวกับ Wongnai วันนี้มากันที่ร้าน Booster’s Bar ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่ตอบโจทย์คนที่อยากจะหาอาหารดีๆนอกบ้านทาน แล้วไม่รู้จะกินอะไรดี ที่นี่มีทั้งอาหารฝรั่ง อิตาเลี่ยน อาหารไทย หรือจะกินเบาๆ ก็สามารถมานั่งที่นี่ได้เลย มีอาหารหลากหลายชนิดในบรรยากาศสบายๆให้ได้นั่งทานกัน #ร้านนี้อยู่ตรงไหน ร้าน Booster’s Bar นี้จะอยู่ปากซอยรามคำแหง 100 เลยหมู่บ้านสัมมากรมาไม่ไกล สังเกตว่าถ้าขับเลยมาจาก Pure Pl...อ่านต่อ

photo
Donlycherry
5.8k1.5k17.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 245
Quality Review
Destination ให้สายเฮลตี้แวะ~ฟิตแอนด์เฟิร์ม ทานอาหารเฮลตี้ และสายแฮงเอาท์ที่ชอบทั้งดริงค์และแฮงค์เอาท์จัดเต็มอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, ทอดมันกุ้ง, เห็ดเข็มทองทอด

[...แนะนำ Boosters...] Bar และ Restaurant ที่เป็น Destination ให้สายเฮลตี้ที่แวะฟิตแอนด์เฟิร์มที่พื้นที่โซนฟิตเนส และกลุ่มสาวหนุ่มวัยทำงานที่มาแฮงเอาท์ทานอาหารทั้งไทย ฟิวชั่น และฝรั่ง พร้อมดริงค์ยามค่ำไปในตัว เสน่ห์ของที่นี่ คือ ความเท่ ความเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของสายเฮลตี้และดริงค์ฟอร์ฟัน!!~ [...อาหารไทย รสชาติไทยๆ มัดใจคนรักความจัดจ้าน...] เมนูไทยที่นี่ รสชาติจัดจ้าน ถึงรส ถึงเครื่อง อย่าง ท...อ่านต่อ

photo
Djorgan
2161.3k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 214
Quality Review
ใครจะฟิตก็ฟิตไป ผมจะมากิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อะไรกันนี่ นี่เหรอคือฟิตเนสที่เขามาออกกำลังกายฟิตหุ่นกัน แต่ผมไม่ขึ้นไปชั้นสองครับ 555 แวะชั้นแรกดีกว่า อิ่มกว่า เย้ายวนใจกว่า หอมกว่า ก็ชั้นแรกเขาเป็นโซนอาหารเปิดใหม่จะเดินขึ้นชั้นสองไปใยละครับ อาหารที่นี่เชฟบรรจงปรุงมาอย่างดีเยี่ยมเชียวละครับ ติดใจหลายเมนูเลยทีเดียว Snapper crab meat grating ถ้าจำชื่อไม่ผิดนะโดนใจเป็นที่ซู๊ดเลยเชียว อะไรจะเย้ายวนใจขนาดนี้ ทั้งปู ปลา แถมซอสฟักทองที่สุดยอดมากม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวสวนปาล์ม
Ad ·
ครัวสวนปาล์ม
ร้านอาหารไทยในสวนปาล์ม รสชาติอาหารกลมกล่อม ร้านสะอาด บริการดี มีแอร์
4.2
4 รีวิว
฿฿฿
ปลากะพง Prakapong Seafood
Ad ·
ปลากะพง Prakapong Seafood
บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล วัตถุดิบสดใหม่ เมนูหลากหลายรังสรรค์โดยเชฟระดับโรงแรม
4.3
7 รีวิว
฿฿฿