3.7

Ize.FindEatFun
20 ก.พ. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ยามดึกวันนี้

อยากกินต้มยำไข่ปลา กับผัดเเขนงใส่หมูกรอบ เลยสั่งเดลิเวอรี่ร้านข้าวต้มยามดึกอ้นโภชนา ร้านอยู่เเถวๆตลาดโต้รุ่งโชคชัย 4 ไม่ไกลจากบ้าน รสชาติต้มยำโดนใจ แขนงหมูกรอบอร่อยดี ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินมากๆ ยามนี้ดูเพิ่มเติม

1 ม.ค. 2019
กินร้านนี้มาตั้งเเต่เด็กๆ
29 ส.ค. 2020
สะอาด อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่เค็มทรงเครื่อง, ไข่ผัดไชโป๊ว, กุ้ยช่ายขาวผัดเต้าหู้อ่อน

ร้านเก่าแก่คู่ถนนโชคชัย4 ถ้าคิดถึงร้านข้าวต้มกุ้ยยามดึก ราคาคุ้มค่า ได้เยอะ ก็ต้องร้านนี้เลย ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ต้มซุปเปอร์ตีนไก่เท่านั้น เมนูผัดผักก็ทำได้ดี รสชาติกลมกล่อม ไม่หนักเค็มหรือหวาน หรือชูรสเกินไป เป็นรสชาติง่ายๆ บ้านๆ ที่นั่งมีแบบติดริมถนนกับห้องแอร์ วันนี้เราเลือกนั่งในห้องแอร์ ดูสะอาดสะอ้านดี พนักงานก็บริการดี ไม่กดดัน ไม่วอแวมาก เมนูที่สั่งวันนี้ 1. ไข่เจียว 2. กุ่ยช่ายขาวผั...อ่านต่อ

Puii Puii
30 ส.ค. 2018
ร้านข้าวต้มปากทางโชคชัย4

ร้านนี้ เปิดมานานค่ะ ขายข้าวต้ม และอาหารหลากหลาย ร้านอยู่ติดริมถนนลาดพร้าว ปากทางเข้าโชคชัย4 หาที่จอดรถได่บริเวณใกล้เคียง เมนูเยอะดีค่ะ ทำอาหารค่อนข้างเร็ว รสชาติใช้ได้ค่ะ นั่งทานสบายๆ เราสั่งอาหาร 4 อย่าง ราคาถือว่าไม่แรงค่ะ น้ำจิ้มหอยแครงลวกสุกๆ เด็ดใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
28 ม.ค. 2017
ต้องแซ่บแบบนี้เลยหรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไส้ตัน, คะน้าปลาเค็ม, ต้มซุปเปอร์หม้อไฟ, ซุปเปอร์, หอยแครงลวก, ซุปเปอร์ขาไก่, ต้มซุปเปอร์

ร้านข้าวต้มธรรมดาๆ รสชาตไม่ธรรมดานะจ้ะขอบอก แต่ละเมนูซี้ดแซ่บอร่อยเด็ดจริงๆ โดยเฉพาะขาไก่ซุปเปอร์ โอย ซดร้อนๆคล่องทะลวงทะลุไปถึงตับปอด ผัดไส้ตัน กรุบๆ คะน้าปลาเค็มชิ้นโต ทานกับข้าวต้มร้อนๆ ดีงามพระรามเก้าจริงๆ ร้านนี้อร่อยจริงๆ ค่ะ เสียดายไม่มีที่จอดรถเท่านั้นเอง ผ่านมาแถวโชคชัย4 แวะกันเลยนะคร๊า ร้านหาไม่ยากดูเพิ่มเติม

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
10 เม.ย. 2018
อร่อยที่สุด ซุปเปอร์หม้อไฟโชคชัย4
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ผัดไส้ตัน, หมูกรอบผัดบล๊อคโคลี่, ยำปลาดุกฟู, หนำเลี้ยบหมูสับ, ไส้พะโล้, ต้มซุปเปอร์หม้อไฟ, ซุปเปอร์, หอยแครงลวก, ซุปเปอร์ขาไก่, ต้มซุปเปอร์, ยำปลาสลิดทอด, หมูยอทอด, ไข่ยัดไส้, หอยแครงน้ำพริกเผา

ร้านนี้ตั้งอยู่ติดริมถนนใหญ่ ก่อนเข้าตลาดโชคชัย4 ที่จอดรถริมถนนเลยจอดช่วง5ทุ่มเป็นต้นไป โอเค รถโล่ง อาหารอร่อยทั้งร้าน ราคาถูกกว่าร้านข้าวต้มร้านอื่น คุณภาพของอาหารโอเค ปริมาณปานกลาง ความสะอาดไม่เท่าไหร่ การบริการรวดเร็วทันใจ มาตราฐาน 50 คะแนน ได้ 45.5 คะแนน 🌟 🌟 ⭐️ 💫 ความสดของอาหาร 10 ความอร่อย 10 ความคุ้มค่า 10 ราคา+ปริมาณ 10 การบริการ 5.5อ่านต่อ

Mafuangz Miko
25 มิ.ย. 2017
ข้าวต้มริมถนน แซ่บเกิ๊นน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แขนงหมูกรอบ, ไส้ตันทอดกระเทียม

อาหารรสชาติแซ่บเฟ่อร์ !!! แต่ละเมนูเปรี้ยวจัดจ้านมาก ส่วนตัวเราไม่ได้เน้นทานเปรี้ยวเป็นหลัก เลยไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ค่ะ เมนูยำนี่ เปรี้ยวนำมาก อาหารไม่ค่อยเผ็ดนะ แต่รู้สึกว่าเปรี้ยวไป 😂😂 อาหารได้ค่อนข้างไว เสิร์ฟไว สั่งไว ก็มาไว ลูกค้าก็จะเยอะๆหน่อย เพราะมีหลายโต๊ะมาก ไม่แนะนำให้เชื่อการรีวิว แนะนำให้ลอง อาจจะชอบก็ได้นะคะดูเพิ่มเติม

Nam Nam Pasta and Tapas Central Ladprao
Nam Nam Pasta and TapasCentral Ladprao
ร้านพาสตาเส้นสด สไตร์โฮมมี่ เสิร์ฟความอร่อยสดใหม่ทุกจาน
4.2
เหว่ย ซู อู๋ ฮอทพอท
เหว่ย ซู อู๋ ฮอทพอท
“เหว่ย ชู อู๋ ฮอท พอท” ร้านชาบูหมาล่าทะเลรสเด็ด จัดจ้านตามฉบับเฉิงตู
฿฿฿฿