รีวิว Laemcharoen Seafood เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
ปลากะพงทอดน้ำปลาเมนูเด็ด
เมนูเด็ด:โป๊ะแตกซีฟู้ด, ปลากะพงทอดน้ำปลา, น้ำพริกไข่ปู, ห่อหมกสวนบัว

ร้านกว้างนั่งสบายๆ บริการดีมากค่ะ ร้านสะอาดพนักงานน่ารักทุกคนเลย ปลากะพงทอดน้ำปลาอร่อยค่ะ อร่อยสมบูรณ์ตามลายเซ็นของร้านเลย กรอบ หอม หวาน อร่อย สมเป็นเมนูเด็ด มาร้านนี้ทีไรต้องสั่งเมนูนี้ และไม่เคยทำผิดหวัง ห่อหมกเนื้อละเอียดรสชาตินวลๆ ละมุนลิ้น โป๊ะแตกซีฟู้ด แซ่บซ่า ไม่ขนาดทรมานปาก แต่หอมเครื่องเทศข่า ตะไคร้และทะเลสดดี น้ำพริกไข่ปู *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบกา...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 มี.ค. 2019

ปลากะพงทอดน้ำปลาเมนูเด็ด

อ่านต่อ »
Quality Review
อาหารทะเล ณ ฟลอเรสต้า
เมนูเด็ด:โป๊ะแตกซีฟู้ด, ปลากะพงทอดน้ำปลา

แหลมเจริญซีฟู้ด อาหารสดใหม่ค่ะ ที่สาขาห้างสรรพสินค้าฟลอเรสต้า เมนูอาหารส่วนใหญ่จะออกแนวซีฟู้ดเลยค่ะ มีเมนูให้เลือกหลายเมนูมากเลยเลยค่ะ มีเมนูที่เด็ดๆก็จะเป็น ปลากะพงทอดน้ำปลา โป๊ะแตกซีฟู้ด แซ่บมากเลยค่ะ การบริการดีค่ะ พนักงานเป็นกันเองมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ความอร่อยให้ 5 ดาว บริการดีเลยจ้า
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, ข้าวผัดปูพรีเมียม, หอยตลับผัดน้ำมันหอย, โป๊ะแตกซีฟู้ด, ทอดมันปลา

ร้านแหลมเจริญซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลที่คู่ควร มาเปิดที่เซ็นทรัลภูเก็ตแล้วจ้าาาา คือก่อนหน้านี้ทานแต่ที่กรุงเทพ พอมาถึงใกล้บ้านจะพลาดได้ยังไงล่าาาาา มาตอนมื้ออาหารเย็น คนเยอะแน่นร้านเลย โต๊ะไม่ว่าง รอคิวแปบนึง สั่งอาหารยากหน่อยเพราะเมนูน่าทานเยอะ เลือกไม่ถูกเลย ตอนนี้มีโปรโมชั่น ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ราคา 390 บาท ปลากะพงตัวใหญ่ๆ ทอดกรอบๆ ราดน้ำปลารสกลมกล่อม เป็นเมนูเด็ดที่ทุกคนต้องสั่งเลย อีกเมนูท...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
22 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
Fresh Seafood - Fresh Service - Fresh Tasty
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปูพรีเมียม, ปลากะพงทอดน้ำปลา, หอยตลับผัดพริกเผา, กุ้งแชบ๊วยผัดพริกเกลือ

เนื่องด้วยวันอังคารที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของคุณแม่ และวันพรุ่งนี้เป็นวันเกิดป๊า ด้วยความตั้งใจที่จะกินซีฟู้ด เลยนึกถึง "แหลมเจริญซีฟู้ด" ที่ได้ยินมาว่ามาเปิดสาขาใหม่ที่ "เซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสต้า" จึงรีบขับรถออกทันที เมื่อถึงร้านก็ไม่รอช้า รีบจองทันทีเพราะเดี๋ยวจะอด ทางร้านรันคิวและเคลียร์โต๊ะเร็วมาก ผมสั่งเมนูเด็ดที่ทุกโต๊ะจะต้องสั่งคือ "ปลากะพงทอดน้ำปลา" (399.- โปรฯ นี้ถึง 15 ตุลานี้นะจ๊ะ) สูตรเ...

อ่านต่อ »
Laemcharoen Seafood เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้าLaemcharoen Seafood เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้าLaemcharoen Seafood เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
วันหยุดเดินเล่นเซ็นทรัลเฟสใหม่ เห็นป้ายใหญ่มากอ่านผ่าน ๆ คือเมนูปลากระพงทอดน้ำปลา ราคา 359 อุ๊ยไม่แพงเลย
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา

ตกเย็นจึงชวนสามีและลูกชายมาลองชิม เพราะเป็นครั้งแรกที่แหลมเจริญซีฟู้ดเปิดในภูเก็ต พอเข้าไปจริง ๆ ราคา 359 คือต้องสมัครสมาชิกก่อน 300 บาท แล้วถึงจะได้ส่วนลด ราคาเต็มปกติคือ 490 บาท ยังไม่รวม service 10% และ vat อีก 7% เมนูที่สั่งไป ข้าวผัดปู+กุ้งจานกลาง ยอดมะระหวานผัดน้ำมันหอย ปลากระพงทอดน้ำปลา และ ผัดฉ่าซีฟู้ด ข้าวสวย 1 น้ำเปล่า 1 โค้ก 2 กระป๋อง น้ำแข็ง 1 ถัง ยอดรวม 1560 บาท นาน ๆ ทานทีพอได้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
16 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
อร่อยเหมือนใส่กัญชา
ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หอยป้ายแดง Phuket
หอยป้ายแดง Phuket
4.1
56 รีวิว฿฿฿
ครัวเชิงเล(บ้านป่าสัก)
ครัวเชิงเล(บ้านป่าสัก)
4.2
15 รีวิว฿฿฿