- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาลครั้งหนึ่ง cafe

รีวิว กาลครั้งหนึ่ง cafe
ร้านแต่งสวยค่ะ
ร้านบรรยากาศดี แต่งร้านสวยค่ะ น้ำรสชาติดีแต่หวานไปนิดนึง คนเยอะ แต่ดีที่มีหลายโซน ไม่อัดแน่น เค้กมีให้เลือกหลากหลาย อร่อยค่ะ มีที่จอดให้ พนักงานบริการดี สุภาพ ในร้านสะอาด แอร์เย็น มีมุมให้ถ่ายรูปค่ะ ตัวร้านมี 2 ชั้นดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ ที่มุ่งหวังให้ชาวปัตตานีมีทางเลือก รวมถึงนักท่องเที่ยว กับการดูแลเอาใจใส่ ด้วยความรัก
กาลครั้งหนึ่งคาเฟ่ Once Cafe & Bistro เลขที่ 69,71 บริษัทสิริปัตตานี (2015) ถนนอุดมวิถี ตำบลอาเนาะรู อำเภอเมืองปัตตานี จังหวัดปัตตานี 96000 TEL: 088 799 6256 , 080 136 3900 จังหวัดปัตตานี คือเมือง หรือจังหวัดหน้าด่าน ในการมุ่งหน้าสู่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมถึงประเทศเพื่อนบ้านนั่นก็คือประเทศมาเลเซีย ซึ่งทำให้ จังหวัดปัตตานี มีความสำคัญ ในเรื่องราวของประวัติศาสตร์ วิถีชีวิตของผู้คนจากอดีตสู่ป...อ่านต่อ
คาเฟ่จัดสวยมาก ห้องน้ำดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ
เป็นคาเฟ่ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่เลยที่เดียว มีสองชั้นเเละมีห้องเสริมข้างนอก เหมาะสำหรับการพาครอบครัวหรือเพื่อนกลุ่มใหญ่ๆมานั่งพูดคุย พบปะกัน มีอาหาร ขนม เเละเครื่องดื่มคุณภาพดีให้เลือกสรรจำนวนมาก ราคาจับต้องได้ ห้องน้ำก็สะอาด ต้องมาลองดูเด้อดูเพิ่มเติม
กาลครั้งหนึ่งคาเฟ่
กาลครั้งหนึ่งคาเฟ่ ร้านต้องเลี้ยวเข้ามาในคอนโด ร้านน่ารักมากกกกก ตกแต่งน่ารักมากเลยย สั่งชาเขียวปั่น รสชาติกลางๆ สั่งเป็นชีสเค้กบ๋วย แต่ไม่ค่อยรู้สึกถึงบ๋วยเท่าไหร่ อย่่งอื่นไม่ได้ลอง ดูน่าทานไปหมด ส่วนบรรยากาศร้านดีมากค่ะ สานคาเฟ่ไม่ควรพลาดถ้ามาปัตตานีดูเพิ่มเติม
คือดี สวย น่ารัก
บรรยากาศดี จอดรถสะดวก อาหารอร่อย ร้านสวยถ่ายรูปงาม 5555 ร้านนี้ขับมาตามแผนที่เลยค่า ร้านวินเทจ เก๋ๆ มากเลย มี 2-3 โซนค่า มีความอบอุ่น สไตล์ยูนิคอลน้อยๆ ส่วนอาหาร มีอาหารคาวไม่กี่อย่างค่ะ วันนี้สั่งข้าวผัดน้ำชีฟู้ดกุ้งใหญ่ กลมกล่อมมาก ไม่เลียนเลยค่ะ กุ้งไชค์ขนาดกลางๆ ค่ะ สดดี ชอบๆ ค่ะ ส่วนเครื่องดื่ม อร่อยได้มาตรฐาน ค่ะ ❣🍒ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่านั่ง มีเมล็ดกาแฟหลายตัวให้ลอง
กาลครั้งหนึ่งคาเฟ่ ตั้งอยู่ด้านหลังของร้านเครื่องเขียนสิริปัตตานี มีที่จอดรถสะดวกมาก โดยที่เข้ามาที่จอดรถของร้านเครื่องเขียน ร้านมี 2 โซน คือ โซนห้องกระจกด้านหน้าร้าน ตกแต่งน่ารักๆ กับโซนในร้านมี 2 ชั้น ที่นี่มีทั้งกาแฟ/ชา เครื่องดื่มอื่นๆ อาหารคาว และของหวาน เค็ก กาแฟ มีทั้งจากเครื่อง espresso และกาแฟ filter (มีทั้งดริปและ aeropress) มีเมล็ดให้เลือกหลายแบบ ทั้งเมล็ดไทยและเมล็ดนอก เราได้ลอ...อ่านต่อ