รีวิว Coco Ichibanya K Village Shopping Mall

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่แบบมีเครื่องให้เลือกคัสตอมกันแบบตามใจ
เมนูเด็ด:ข้างแกงกะหรี่ไข่หมูทอด

ก่อนอื่นต้องขอโทษที่ถ่ายรูปหลังทานไปแล้วชิ้นนึง พอดีหิวค่ะ แหะๆ ร้านนี้จะอยู่ชั้นสองของเควิลเลจ ตรงใกล้ๆไดโซะ และโอโตยะ สาขานี้จะไม่ใหญ่มาก แต่มีที่นั่งเยอะอยู่ เมนูที่ชอบสั่งเลยคือ แกงกะหรี่ไข่ข้น เพิ่มทงคัตสึหมู ลดข้าว เพร่ะถ้าเป็นแกงกะหรี่ไข่กับทงคัตสึจะลดข้าวไม่ได้ สั่งแบบนี้จะได้ลดไป 20 บาทตรงค่าข้าว สำหรับคนทานข้าวไม่เคยหมดแบบเรา ส่วนตัวชอบขิงดองที่นี่ หวานๆดี ส่วนไข่ข้นก็นุ่ม ละมุนมาก ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่เจ้าโปรด 💛
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่หมูทอด, ข้าวแกงกะหรี่ชาบูเนื้อวัว

มาเดินเล่นแถว K - Village ด้วยความที่เป็นคนชอบกินโคโค่มาก เลยมาลองที่สาขานี้ เมนูที่ส่งไป คือ • ข้าวแกงกะหรี่ชาบูเนื้อวัว 185฿ สั่งแบบเผ็ด ×2 ไป เผ็ดดี55555 • ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่หมูทอด 195฿ สังแบบเผ็ดปกติ อร่อยดี อันนี้เรียกได้ว่าเป็นเมนูโปรดเลย มาร้านนี้ทีไรสั่งเมนูนี้ตลอด 💓 แต่มีเศษอะไรไม่รู้ติดมาด้วย 😂 • ทริปเปิ้ล สเเน็ค 115฿ อันนี้เฉยๆนะ รวมๆแล้วโอเค พนักงานบริการดี คุณภาพอาหารให้ 4.5

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แกงCurry ข้าวแกง สไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, ข้าวแกงกะหรี่, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดเพิ่มชีส, ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด, ข้าวแกงกะหรี่ไข่ไก่ทอด

หลังจากเดินช๊อปปิ้ง ในเควิลเลจ เหนื่อยๆ แวะเติมพลังที่ร้าน ข้าวแกงCurry ที่ร้านนี้กันหน่อยครับ ร้านนี้ไม่เคยมาทานครับ วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองทาน ร้านนี้ดังในเมนูข้าวแกงกะหรี่ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ข้าวแกงกะหรี่ไข่ไก่ทอด ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดเพิ่มชีส แต่วันนี้ผมสั่งข้าวแกงกะหรี่หมูทอด โดยเพิ่ม มะเขือม่วง รสชาติแกงกระกรี่ ผมเลือก ระดับความเผ็ด ระดับ2 เผ็ดร้อนเอาการหน่อยๆ โดนรวม ข้าวแกงกะหรี่...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
Curry and rice are a magical combo.
เมนูเด็ด:Beef Curry, Tonkatsu Kare Don

Coco is a solid curry and rice eatery in the K Village outdoor strip mall. Located on the second floor, it’s a comfortable restaurant with a lot of curry dishes. I didn’t realize curry could be varied so much. You can customize your order based on meat, topping, amount of rice, and how spicy you prefer your dish. An ample serving comes out to you pretty quickly and is quite filling. We had some...

อ่านต่อ »
Coco Ichibanya K Village Shopping MallCoco Ichibanya K Village Shopping Mall

2 Likes0 Comment
Share
15 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่ที่อร่อยที่สุดละคะ
เมนูเด็ด:เยลลี่กาแฟ, ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด, ซุปมิโสะ, ผักสลัด

ร้านข้าวแกงกะหรี่โคโค่ 🍛 มีหลายสาขาอยู่ชั้น2 เควิลเลจ เดินไปทางด้านหลังโซนลานกิจกรรมนะคะ วันนี้ไม่ได้มารีวิวแกงกะหรี่แต่เป็นเจ้า เยลลี่กาแฟ ด้วยว่าข้าวแกงกะหรี่เป็นที่รู้กันว่าอร่อยอยู่แล้ว ไก่กรอบทอดได้ใจกรอบนอกนุ่มใน น้ำแกงเข้มข้นมาก ข้าวลดหรือเพิ่มจำนวนได้ ที่นี่เลือกระดับความเผ็ดได้เลย วันนี้สั่ง +set B เพิ่ม 80บาท ได้เพิ่มคือ สลัดผัก ซุปมิโซะ และ เยลลี่กาแฟ เยลลี่กาแฟ ☕️🍮 มองดูเพลินๆ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นจานด่วน
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว

นานๆทีถึงจะมีโอกาสกินที่ร้าน ส่วนมากจะซื้อกลับไปหม่ำที่บ้าน ที่นี่อาหารออกเร็ว ดีงามถ้ากินที่ร้านคือเติมผักดองได้ไม่อั้น วันนี้ก็หม่ำ 1/3 กระปุก 😆😆 เมนูวันนี้เป็นเนื้อวากิว เผ็ดมาตรฐาน ลดข้าว เพิ่มมะเขือม่วงกับไข่ต้ม แค่นี้ก็อิ่มอร่อบสบายใจแล้ว เนื้อนิ่มดี ส่วนอีกเมนูจะเป็นซีฟู้ดโดยจะมีกุ้ง หอย ก็ใช้ได้นะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gold Curry Bangkok สีลม
Gold Curry Bangkok สีลม
The Japan Restaurant
The Japan Restaurant
Kinniku Gyudon (La villa อารีย์)
Kinniku Gyudon (La villa อารีย์)
Katsu King X ดิจิตอลเกทเวย์
Katsu King X ดิจิตอลเกทเวย์
SEKAI NO YAMACHAN ซอยธนิยะ
SEKAI NO YAMACHAN ซอยธนิยะ