รีวิว KAFE1985 ร้านกาแฟ1985

Dararat Ka
9 ส.ค. 2014
ร้านเก๋ คลาสสิค since 1985
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cocktail, ซุปเห็ดปหัวหอม

ร้าน KAFE 1985 ร้านนี้มานั่งเม้าท์ความหลังของเพื่อนค่ะ เป็นย่านนักท่องเที่ยว ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวค่ะ ใกล้ประตูท่าแพ ติดถนนเลียบคูเมือง เห็นชัดเจน มีโต๊ะนั่งด้านนอกดูชิลกว่าด้านในค่ะ ด้านในเป็นโต๊ะเก้าอี้เรียบๆคลาสสิคมากค่ะ มีทีวีสำหรับคอบอล แจ่มค่ะ ที่นี่มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม วันนี้มาดริ๊งค์กับสาวๆค่ะ สั่งซุปหัวหอมมา หอมอร่อยค่ะ (มันๆไม่จืดชืดเหมือนที่เคยกิน) รูปจะมืดๆหน่อยนะคะ ...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
30 พ.ค. 2015
ร้านน่ารัก ชมวิวคูเมือง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปูกรรเชียง, ยำปลาสลิด, ยำเนื้อ, ราดหน้า, สลัดไก่

ร้านอยู่คูเมืองด้านใน ถ้าขับเลยประตูท่าเเพมาสักพัก ก็จะเห็นร้านด้านซ้ายมือ สามารถจอดรถริมถนนได้ ร้านเก่าเเก่ ตกเเต่งน่ารัก นั่งชมวิวคูเมือง มีทั้งอาหารไทย เเละฝรั่ง มีเครื่องดื่ม ชา กาเเฟ เเละเครื่องดื่มเเอลกอฮอล์ เเนะนำว่า ยำปลาสลิดอร่อยดูเพิ่มเติม

TeTe'
27 ม.ค. 2015
ร้านริมถนน นั่งชิวๆบรรยากาศเก่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกอ่อง

เพื่อนๆทานเหล้ากันค่ะ เค้าชวนมาร้านกาแฟค่ะ แต่ไม่ได้สั่งกาแฟนะคะ 😝 มองเวลามืดๆ น่าจะเป็นร้านเหล้ามากกว่าค่ะ ค่ะ พอมาถึง ก็เห็นร้านอาหารเก่าๆ เก่าจริงๆที่ไม่น่าตกเเด่งร้านใหม่มาประมาณ30ปี เป็นร้านที่ แทบไม่มีคนไทยค่ะ ฝรั่งทั้งร้านจริงๆ นั่งกันริมฟุตบาตเลยค่ะ อากาศเย็นๆ อาหารที่สั่งเป็นกับแกล้มของคนทานเหล้า โดยส่วนมากค่ะ ยำเนื้อย่าง ยำหมูยอ ปลาหมึกชุบแป้งทอด ไม่ค่อยอร่อยค่ะ555 ถั่วทอด ถั่วยำ ...อ่านต่อ

Thor Chan
24 ก.ค. 2022
ร้านนั่งชิล เพลงฟังเพลินๆ

ร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ ภายในร้านตกแต่งสไตล์ยุโรปคลาสสิค รู้สึกผ่อนคลายมาก เหมาะกับคนที่ต้องการมานั่งเม้าส์กับเพื่อนๆและจิบเบียร์ไปด้วย ภายในร้านส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ มารับประทานอาหารตลอดทั้งวันทั้งเช้า กลางวัน เย็น ภายในร้านมีอาหารหลากหลายประเภทให้ได้ลอง ทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ ของทานเล่น การบริการค่อนข้างโอเค พนักงานอาจจะน้อยหน่อย และมีโต๊ะค่อนข้างเยอะ แต่ก็ถือว่าพอรับได้ และดูใส่ใจ่ลูกค...อ่านต่อ

HappyMilk Thidamueang
16 ก.ย. 2013
คั่วตับหมู แกงหน่อ อร่อยยยยยมว้ากกกกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คั่วตับหมู, คั่วแค, ต้มข่าไก่, แกงหน่อ, น้ำพริกอ่อง

ร้านติดถนนฝั่งท่าแพด้านใน ร้านนั่งชิลที่กับข้าวเมืองลำขนาดดูเพิ่มเติม

แกงหน่อ รสเผ็ดสะใจน้ำพริกอ่องที่ไม่ใช่มะเขือส้มคั่ว 555ต้มข่าไก่อร่อย ซดน้ำจนหมดเบยยำเนื้อ ก้อดีที่ริเวอร์อร่อยกว่าคั่วตับหมู เมนูที่ไม่ควรพลาดเลยกับบรรนากาศชิลๆข้างถนนหลังฝนตก ฟินนนนน
Ae Hanamage
21 มิ.ย. 2020
ต้องมาลองเอง แล้วจะติดใจ

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1