รีวิว Mahasan

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
19 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สายเนื้อ🐄ต้องหลงไหล
เมนูเด็ด:Picanha Rice Bowl, Beef Tongue, Pork Chop, ไข่ดอง

Mahasan Burnt & Bowl . .. รีวิวนี้ก็ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่า เราไม่ทานเนื้อวัว แต่มาเป็นเพื่อน เพื่อนบอกว่าเมนูเนื้อหมูก็มี ละก็ยังบอกอีกว่าร้านนี้ต้องโทรจองล่วงหน้าเป็นเดือนเลยนะ อ่ะจร้าไปก็ไปจร้า เป็นร้านเนื้อโลคัลย่านเจริญกรุง ร้านเล็กๆ กะทัดรัด ตั้งอยู่ตีนสะพานตรงข้าม ซ.เจริญกรุง 66 ชื่อร้านว่า Mahasan “มหาสาร” พ้องเสียงกับคำว่า มหาศาล บริการแบบ Private Table มีโต๊ะเพียง 4-5 โต๊ะ คือมันจะอารม...

อ่านต่อ »
🥩🍖🐷🐄🥬🥗🍽🐣สเต็กพอร์คชอป 360฿🥩🐷♨️♨️🥗🍴

34 Likes7 Comments
Share
Quality Review
ลิ้นวัวขั้นเทพ หนา นุ่ม

มาเดินงาน EAT MEATS FEST ครั้งที่ 2 เห็นคิวร้านนี้ยาวมาก เค้ามาต่อคิวเพื่อเมนู "ลิ้นวัวย่าง" ลิ้นวัวชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม ไม่เคยทานลิ้นวัวอร่อยแบบนี้จริงๆ เสิร์ฟกับไข่แดงดองน้ำปลา ราคาแค่ 290 บาท ต่อคิวยาวหน่อย แต่บอกได้คำเดียวว่า ดีกว่าไปต่อคิวรอที่ร้าน!!

ดูเพิ่มเติม »
MahasanMahasan

17 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
แค่ได้ลองลิ้นวัวยังอร่อยขนาดนี้ อยากได้คิวไปกินที่ร้านมากเลยค่าาา
เมนูเด็ด:Beef Tongue

ลิ้นวัวย่างอร่อยมหาสาร ❤️🤤🤤 ไม่ต้องรอข้ามเดือนจองคิวแสนยากเย็น ได้มาลิ้มลองตอนร้านเค้ามาออกบูธงาน Eat Meats Fest อยู่ที่หน้า MBK นี่เอง ได้กินสักทีแม่จ๋าาา ‘ลิ้นวัวย่างจิ้มไข่ดองเค็ม’ 🐮 ชิ้นยักษ์ใหญ่มาก ไม่นึกว่าเป็นแค่ลิ้น!😵 เนื้อวัวไทยคุณภาพ ย่างแล้วนุ่มเวอร์ แทบละลายในปาก~ 💸 290฿ --------------------------------- by Gingunther กินกันเถอะ 😋 ติดตามรีวิวช่องทางอื่น IG: @gingunther FB: fa...

อ่านต่อ »
MahasanMahasan

3 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เนื้ออร่อยมากกกกกก❤️
เมนูเด็ด:T-bone, Picanha, Beef Tongue

Medium rare ไปเลยจ้า😍 . เฝ้ารอมานาน “Mahasan” สเต็กสัญชาติไทยที่ฮอตสุดๆไปเลยค่า เค้าบอกว่าต้องโทรไปจองล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน หรืออาจจะมากกว่านั้น เราจองล่วงหน้าเกือบ 2 อาทิตย์เลยเพราะเค้ามีแค่ 4 โต๊ะเท่านั้น ร้านน่ารัก บริการดี ดูแลทั้วถึง เนื้อมีหลายส่วน หลายเมนูให้เลือก ที่ห้ามพลาดเลยก็คือ เนื้อใบพาย และ พิคานา เนื้อนุ่มมาก ย่างมาหอมๆ เนื้อบางส่วนเราต้องสั่งไว้ก่อน ตั้งแต่ตอนที่จอง เค้าจะได...

อ่านต่อ »
MahasanMahasanMahasan

7 Likes0 Comment
Share
4 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
🐂 ร้องได้เต็มปากว่า มออออออ~~
เมนูเด็ด:Picanha Rice Bowl, Beef Tongue, ไข่แดงดองน้ำปลา

ร้านเล็กๆ ห้องเดียว อยู่ย่านเจริญกรุง เมื่อเดินเข้าไปจะมีเชฟแบงค์ยืนย่าง ยืนเฉือนเนื้ออยู่มุมร้าน เมนูก็มีเป็นสไตล์minimalคือมีหน้าเดียว ไม่ต้องเลือกมาก😂 ระหว่างรออาหารก็นั่งมองเชฟโชว์ฝีมือไปพลางๆ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงอาหารก็ลงโต๊ะเรียบร้อย น่าทานสุดๆ อย่างแรกคือ👅🐂 ลิ้นวันชิ้นหนาที่ผ่านการsous videแล้วย่างด้วยไฟแรง แล่ออกมาเป็นสีชมพูน่าทานมาก เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดและซอสไข่แดงน้ำมันหอย ลิ้น...

อ่านต่อ »
เดินตรงไปอีกนิดก็เจอร้านแล้วจ้าMahasanเมนูพิเศษ ไม้พาย เอ้ย ใบพาย

14 Likes1 Comment
Share
26 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ทุกกระบวนการดีทุกอย่างจริงๆ
เมนูเด็ด:T-bone, Picanha, Beef Tongue, ไข่ดอง

สายเนื้อต้องมาลอง! มหาสาร Mahasan ร้านเนื้อที่ตอนนี้ขึ้นชื่อว่าจองยากมากก 2 เดือนทีจะเปิดจองครั้งนึง.. เราใช้การพยายามโทรจอง 53 ครั้ง ถึงจะโทรติด..โชคดีมากจริงๆ😂 🏠เป็นร้านเล็กๆติดถนน ในร้านมีแค่ประมาน 4 -5โต๊ะ เจ้าของร้านเป็นคนย่างเนื้อให้เองทุกเมนู.. ไม่มีที่จอดรถ เราไปจอดในโรงแรมแถวๆร้าน แล้วเดินมาร้านแปปเดียวถึง 🥩สรุปหลังจากได้กินนะ คือมันดีมากๆ ดีในที่นี้คือ การย่างของเชฟเจ้าของร้านย่าง...

อ่านต่อ »
MahasanMahasanMahasan

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sook Zaap
Ad ·
Sook Zaap
แซ่บแบบสุข ๆ ! ร้านอาหารอีสานหลากสไตล์ รสชาตินัวหลายซี้ดซ้าดถึงใจ!
3.8
9 รีวิว฿฿฿
Jim’s Burger วัชรพล
Ad ·
Jim’s Burgerวัชรพล
เบอร์เกอร์เนื้อโปะชีสลาวาเยิ้ม ๆ มาพร้อมเบอร์เกอร์หมูเนื้อนุ่ม
4.2
9 รีวิว฿฿฿