3.2
6 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:00

รีวิว Rich Coffee House

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
น้าอ้วนชวนหิว
2.5k53610.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 338
Quality Review
นั่งชิลกินเค้กมะพร้าวในตำนาน กว่า 17 ปีที่ส่งมอบความอร่อยให้คนเชียงใหม่ คาเฟ่เล็ก ๆ ริมคูเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coconut Cake

ยินดีต้อนรับสู่เชียงใหม่ ยินดีต้อนรับสู่ฤดูหนาว ฤดูแห่งการท่องเที่ยว ถ้าอยากมาสัมผัสกับธรรมชาติในช่วงฤดูหนาวหนึ่งในจังหวัดที่หลาย ๆ คนคิดถึงก็คงไม่พ้นจังหวัดเชียงใหม่ และแน่นอนว่าคนเชียงใหม่เราก็คงจะฟินกับอากาศที่เย็นลงทำให้รู้สึกว่าชีวิตกระปรี้กระเปร่าขึ้น เมื่อชีวิตมีความสุข เราก็น่าจะหาอะไร ๆ ที่ทำให้เรามีความสุขเพิ่มขึ้น เค้กสักชิ้น กาแฟสักแก้วก็คงดี ในวันที่ว่าง ๆ ชิล ๆ มาแวะนั่งกินเค้กกับ...อ่านต่อ

photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k3.7k33.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 619
Quality Review
ไม่ได้มานานนับสิบกว่าปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coffee Rich

ร้านตั้งอยู่ฝั่งคูเมืองด้านในก่อนถึงประตูช้างเผือก ซึ่งร้านนี้เคยมาสมัยเมื่อมาเปิดร้านRich เพราะเป็นเจ้าทำงานกับแฟน โดยตัวร้านเป็นสไตล์บ้าน มีเคาเตอร์บาร์อยู่หน้าบ้าน และมีสวนย่อมเล็กอีกนิดหน่อยไว้ให้ลูกค้านั่งดื่มกาแฟและกินเค้ก ส่วนเมนูที่มาดื่มครั้งนี้อย่างCoffee Richเป็นกาแฟนมออกหวานพอสมควร ด้านราคาก็กลางๆ ส่วนที่จอดรถมีที่หน้าร้านนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.3k51.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 925
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆริมคูเมือง

ระหว่างรอสุกี้ร้านดังเปิดให้บริการ ก็มาหาอะไรเบาๆรองท้องซักเล็กน้อยที่ร้าน Rit Chi by Rich Coffee ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนรอบคูเมือง ก่อนถึงประตูช้างเผือกค่ะ ร้านมี 2 ชั้น ชั้นแรกเป็นแบบ open air มีมุมสงบๆร่มรื่นให้นั่งจิบกาแฟหรือเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ส่วนชั้น 2 เป็นห้องแอร์ขนาดกระทัดรัด ใครชอบแบบไหนก็เลือกนั่งได้ตามชอบ และนอกจากเครื่องดื่มก็มีเบเกอรี่อย่างเค้ก สโคน บราวนี่อีกนิดหน่อยค่ะ - Carrot...อ่านต่อ

photo
Kwanchai Deer Z
9.5k3.4k38.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 701
Quality Review
ชิวๆยามเช้าริมคูเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้ก

ร้านRich Coffee House. อยู่คูเมืองด้านในก่อนถึงประตูช้างเผือก ที่จอดรถหาตามข้างทาง เช้าผ่านมาทางนี้เลยแวะดู สั่งกาแฟไวท์มอคค่าและชีสเค้กมาทาน นั่งริมคูเมืองดูบรรยากาศเขียงใหม่ยามเช้า สบายๆชิวๆดี รสชาติโอเค ราคาไม่แพง บริการดีดูเพิ่มเติม

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง