GAO CAFE (9 คาเฟ่)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 07:30

รีวิว GAO CAFE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เริ่มต้นมื้อเช้าด้วยอาหารเช้าแบบหรูหรา
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยาถาดหลุม, สภาเบรคฟัส, กาแฟโบราณไข่ลวก

สำหรับคนสำคัญอย่างคุณ มื้อเช้าคิอมื้อสำคัญ อยากจะนั่งคาเฟ่ต์สวยๆกับอาหารเช้ารสชาติดีและหน้าตาสวยงาม ผมแนะนำร้านนี้ หยิบกล้องของคุณแล้วมาร้านนี้ครับ อาหารเช้าที่บางครั้งอาจจะดูธรรมดา ที่นี่ตีโจทย์ใหม่ ทำให้ดูหรูหราสวยงาม ทำให้เปลี่ยรนิยามอาหารเช้า ที่หลายคนมักจะข้ามไปเป็นมื้อที่ไม่ควรพลาด สรุปรสชาติเลยเพราะผมกินไปหลายอย่าง อร่อยดีครับ อาจจะไม่ได้พีคมาก แต่โดยรวมโอเค อาจจะแพงไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเช้าเก๋กลางนิมมาน

ตอนแรกอยากไปทานขนมปังสังขยาเจ้าดังเป็นอาหารเช้า​ แต่คิวยาวสุดๆรอไม่ไหว​ เลยหาร้านอาหารเช้าร้านอื่นแทน​ มาเจอร้านนี้พอดี​ มีที่จอดรถเยอะมากข้างร้านเลยค่ะ​ ในร้านสวยดี​ นอกร้านก็มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ​ แต่พวกเครื่องดื่มกับขนมมาเสิร์ฟช้าไปหน่อยค่ะ ด้วยความหิวเลยสั่งไปเยอะมาก​ แต่รสชาตเฉยๆทุกอย่างเลย​ ที่ชอบสุดคงเป็นข้าวต้มแห้งเชียงใหม่​ กลมกล่อมน้ำจิ้มอร่อย​ ส่วนอย่างอื่นคือธรรมดามากเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อเช้าวันนี้ที่ใจกลางย่านฮิตนิมมาน
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยาถาดหลุม, ไข่กะทะ

มื้อเช้าวันนี้ที่เชียงใหม่กับร้านที่เหมาะกับผู้มาเยือนต่างถิ่นที่ต้องการ ร้านสวย บรรยากาศโอเค ที่จอดรถดี อาหารหน้าตางามๆ รสชาติพอได้ มี content เพื่อชาวโซเชียล อาจจะไม่ใช่ร้านแบกะดินจ๋าๆ แต่อาหารเครื่องดื่มก็ถือว่าใช้ได้ ตั้งแต่ สีสันหวานไปของ ขนมปังสังขยาถาดหลุม จานนี้ทานง่ายๆ มีไข่เค็ม อัญชัน และใบเตย ตามด้วยไข่กระทะ สองเมนูๆ เบาๆ ยามเช้า ตามด้วยเครื่องดื่มชาต่างๆ ในขวดสวย ๆ display มา. เ...

อ่านต่อ »
GAO CAFE

14 Likes0 Comment
Share
16 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบร้านนี้มาก อยากให้10ดาว

ต้องบอกว่าตามรีวิวมา เพราะขนมปัง สังขยา ดูน่ากินมากกกก พอได้ลองคือดี ขนมปังชิ้นหนา เป็นโฮลวีทอีกต่างหาก ส่วนตัวชอบมากกว่าร้านดังอีกร้านค่ะ และเมนูอื่นๆก็ดีงาม อร่อยทุกจานเลย ชอบการตกแต่งร้านด้วยค่ะ สวยงาม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติโอเค ร้านสวย

☆พิกัด☆ ร้านอยู่นิมมานซอยเจ็ด แต่ถ้ามาจากซอย9 ก็มีทางทะลุมาถึงเหมือนกันนะ 🚙มีที่จอดรถเยอะมาก ราคา 50 บาท หรือถ้าไม่อยากเสียตัง จอดแอบข้างทางในซอยก็ได้เหมื่อนกัน 🏡ร้านมีแอร์ แต่ไม่ค่อยเย็น ตกแต่งได้สวยน่ารัก ร้านนี้เป็นอีกร้านที่จองมาจาก eatigo แต่สุดท้ายไปถึงร้าน ร้านบอกว่าไม่ได้ร่วมกับ eatigo แล้ว ต้องจ่ายเต็มเท่านั้น ☆อาหาร☆ 😊ชุดข้าว และ ขนมจีน แกงเขียวหวาน ไก่ย่าง 159 บาท  รสชาติแกงเข...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
มื้อเช้า มาลองนะ
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยาถาดหลุม

GAO CAFE หรือ ๙สภาชาแฟ ชื่อเดียวกันแต่ตอนนี้ใช้เป็น GAO CAFE แล้วนะคะเปิดบริการแต่เช้าตั้งแต่ 07.30 ปิดช่วงบ่าย เมนูอาหารเช้าที่อยากให้มาลอง ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะอยู่ย่านนิมมาน ที่จอดรถมีแต่เสีย 50 บาท เมนูร้านนี้ก็จะเป็นพวกไข่กระทะ ข้าวต้มและอื่นๆ สามารถเลือกได้เลย อีกอย่างนะคะขนมปังสังขยาอร่อย กาแฟก็อร่อย ใครได้มาเที่ยวเชียงใหม่ให้ร้านนี้เป็นตัวเลือกได้นะคะ เผื่อชอบก็ลองแวะมากันดูจ้า การเดิน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Wild Coffee & Bistro
Wild Coffee & Bistro